Việc lựa chọn dịch vụ SEO website giá rẻ cho doanh nghiệp có tốt hay không?

Dịch vụ SEO website giá rẻ là gì? Lựa chọn dịch vụ SEO web giá rẻ cho doanh nghiệp có tốt hay không?

Nắm bắt được tâm lý cũng như sự thiếu hiểu biết về dịch vụ SEO website của khách hàng mà nhiều đơn vị làm dịch vụ SEO web đã tung ra nhiều gói dịch vụ SEO web giá rẻ nhằm thu hút những khách hàng thiếu hiểu biết.

Các gói dịch vụ SEO web giá rẻ thường chỉ cam kết đưa những từ khóa của khách hàng vào trong TOP 10 của công cụ tìm kiếm Google và số lượng từ khóa trong mỗi gói cũng chỉ từ 3 đến 5 từ khóa. Những gói dịch vụ này thường chỉ làm các lĩnh vực có mức độ cạnh tranh không cao và thời gian thực hiện hợp đồng cũng chỉ kéo dài từ 2 đến 3 tháng.

viec-lua-chon-dich-vu-seo-website-gia-re-cho-doanh-nghiep-co-tot-hay-khong-1

Việc lựa chọn dịch vụ SEO website giá rẻ cho doanh nghiệp có tốt hay không?

Ngoài ra, một số công ty thiếu kinh nghiệm làm SEO cũng giành giật khách hàng bằng những chiêu trò như giảm chi phí đẩy SEO từ khóa xuống rất thấp hay giảm chi phí duy trì hàng tháng của từ khóa xuống chỉ còn 15 đến 20%.

Với nhiều doanh nghiệp chưa có nền kinh tế ổn định hay đang trong thời kỳ thắt lưng buộc bụng hay quá trình cắt giảm chi phí thì việc thực hiện dịch vụ SEO website giá rẻ được cho là khá phù hợp với chiến lược Internet Marketing của họ. Tuy nhiên vẫn có nhiều doanh nghiệp không biết rằng trong lĩnh vực SEO website thì không phải từ khóa nào lọt vào được trong TOP 10 của các công cụ tìm kiếm cũng mang lại giá trị cho họ. Với những lĩnh vực cạnh tranh cao, có nhiều người quan tâm thì website của bạn có mặt trong TOP 10 là điều rất tốt, còn đối với những lĩnh vực cạnh tranh thấp, ít người quan tâm thì đứng cuối TOP 10 cũng không khác biệt lắm với việc không vào trong TOP của các công cụ tìm kiếm.

Trước khi bắt đầu thực hiện dịch vụ này cho công ty của mình thì bạn nên xác định rõ lĩnh vực mà mình đang kinh doanh có mức độ cạnh tranh cao hay không. Và với độ cạnh tranh như thế thì nên làm TOP mấy của công cụ tìm kiếm là hợp lý. Đừng vì sự hấp dẫn của bảng giá dịch vụ này mà bạn mắc phải sai lầm để rồi rơi vào tình trạng mất tiền mà hiệu quả kinh doanh không thu được là bao nhiêu.

viec-lua-chon-dich-vu-seo-website-gia-re-cho-doanh-nghiep-co-tot-hay-khong-2

Lựa chọn dịch vụ SEO website giá rẻ mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp

Việc lựa chọn dịch vụ SEO website giá rẻ mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, vì chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ mà lại mang về lợi nhuận cao, tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tuy nhiên không phải dịch vụ SEO web giá rẻ nào cũng chất lượng, uy tín, vì vậy bạn cần là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn công ty làm dịch vụ SEO để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

>> Xem thêm: Những lý do để doanh nghiệp của bạn lựa chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ