Webdoctor tổ chức Training làm chủ website 100% cho KH

Webdoctor đã giúp cho nhiều Khách hàng có được một website đẹp nhưng để tiếp tục vận hành và phát huy được website đó khách hàng cũng cần có những kiến thức căn bản nhất trong việc quản trị website của mình. Nắm bắt được điều đó Webdoctor đưa ra một giải pháp giúp khách hàng làm chủ website của mình 100%.

Webdoctor luôn quan niệm rằng: “Webdoctor không chỉ mang đến cho khách hàng một website “thẩm mĩ” nhất mà còn giúp khách hàng quản trị nó một cách tốt nhất”.

Đây là một giải pháp độc đáo chỉ có tại Webdoctor, với giải pháp này khách hàng sẽ hoàn toàn tự tin làm chủ website 100%. Giải pháp đó chính là thay vì giúp Khách hàng quản trị website sau khi bàn giao bằng những lời tư vấn qua điện thoại, qua nhắn tin, qua mail,… Webdoctor giúp Khách hàng một cách TRỰC DIỆN nhất bằng những buổi Training cho Khách hàng tại chính nơi cư ngụ của Webdoctor.

Buổi training đặc biệt đầu tiên dành cho Khách hàng tại Webdoctor đã diễn ra thành công và sau 4h training đặc biệt này các Khách hàng hoàn toàn tự tin rằng họ hoàn toàn có thể chủ động các thao tác đối với website của mình và quản trị nó một cách tốt nhất so với trước đây.

Cùng điểm qua một số hình ảnh về buổi Training đầu tiên này!

làm chủ website ảnh 7

làm chủ website ảnh 6

làm chủ website ảnh 5

làm chủ website ảnh 4

làm chủ website ảnh 3

làm chủ website ảnh 2

làm chủ website ảnh 1

Trên đây là những hình ảnh trong buổi Training đầu tiên về giải pháp làm chủ website 100% dành cho Khách hàng của Webdoctor. Từ hôm nay, khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn về những trở ngại của mình khi quản trị website của mình. Với giải pháp này, Webdoctor hi vọng sẽ mang lại cho khách hàng của mình nhiều sự tiện lợi hơn trong quá trình thiết kế cũng như quản trị website.

 

 

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ