Website lên top khó nếu bài viết không liên tục được cập nhật

Sẽ rất khó khăn để đưa website lên top nếu như các bạn không thường xuyên cập nhập nội dung, cập nhập nội dung với một tần suất hợp lý lên website của mình. Ngược lại đối với các website với nội dung được phát triển liên tục và thường xuyên thì khả năng để chúng lên top là khá cao

Website sẽ khó lên top nếu thiếu nội dung

Đối với những ngành, lĩnh vực có mức cạnh tranh thấp thì đôi khi các bạn chỉ cần phát triển vài bài viết chính để tối ưu seo các từ khóa, đưa các bài viết này lên top một cách nhanh chóng, dễ dàng là việc không quá khó khăn. Cảm thấy nội dung trên trang chưa tốt các bạn có thể bù đắp lại bằng những backlink nhưng với những ngành, lĩnh vực có mức cạnh tranh cao thì việc bù đắp này không mang nhiều ý nghĩa.

Và một yêu cầu chính đối với các nội dung này đó chính là nó cần phải được phát triển một cách liên tục và thường xuyên trên website. Với một tần suất phát triển nội dung phù hợp thì điều này góp phần giúp các nội dung trên trang được index nhanh hơn, bot Google cũng sẽ thường xuyên truy cập website hơn. Trong trường hợp website không được phát triển nội dung, số lượng nội dung thấp đồng nghĩa rằng số liên kết trên trang cũng sẽ ít đi. Thiếu nội dung, thiếu liên kết sẽ tác động xấu đến hệ thống link liên kết nội bộ trên trang, hệ thống internal sẽ khá mỏng và điều đó không tạo được sức mạnh cho website để các từ khóa có thể lên top.

Chính vì thế mà có thể khẳng định rằng việc các bạn cần phải phát triển nội dung một cách thường xuyên trên trang là hết sức cần thiết nếu như mục tiêu của các bạn là đưa website lên top với không chỉ một mà nhiều từ khóa khác nhau.

Các nội dung tạo ra trên trang yêu cầu phải chuẩn seo

Một phần quan trọng khi không kém vấn đề phát triển nội dung trên trang đó chính là các bài viết được tạo ra phải chuẩn seo. Ngoài các điều kiện như tiêu đề chứa từ khóa, giới hạn 60 – 65 ký tự hay description chưa từ khóa, giới hạn 160 ký tự, tối ưu các thẻ, mật độ từ khóa  . . . thì còn có một số các kỹ thuật tạo bài viết chuẩn seo bổ sung khác như:

  • Kỹ thuật sử dụng từ khóa
  • Tần suất tạo bài viết
  • Thể hiện nội dung một cách tốt nhất
  • Phân bổ từ khóa đồng đều và đảm bảo mật độ phù hợp

Tối ưu mức độ hiển thị của các bài viết trên các trang mạng xã hội

Mạng xã hội là một nơi phổ biến để các bạn quảng bá website của mình. Việc các bạn thường xuyên chia sẻ liên kết từ các bài viết trên trang lên các trang mạng xã hội như Facebook, Google, Twitter sẽ mang đến những hiệu quả tích cực như sau:

  • Website sẽ có thêm được nguồn backlink chất lượng trả về ngay khi đó không phải là những link dofollow
  • Website sẽ có được lượng truy cập đáng kể từ phía những người dùng
  • Gia tăng tần suất hiển thị của các nội dung trên mạng xã hội cũng góp phần giúp các nội dung trên trang được index nhanh hơn

Hiện tại các trang mạng xã hội đang mang lại những hỗ trợ tích cực cho công việc làm seo và Google cũng dành đánh giá khá cao cho các website có hoạt động tốt trên những trang mạng xã hội này. Chính vì thế mà khi làm seo offpage các bạn cũng đừng bên tối ưu khả năng hiển thị của website trên các trang này, nó sẽ góp một phần không nhỏ vào kế hoạch đưa website lên top tìm kiếm Google.

>> Xem thêm: 5 bước đơn giản để SEO website lên TOP

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ