3 bước thần thánh để xây dựng website thành công

Hiện nay vẫn còn khá nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nhận thức đúng về xây dựng website, như việc thiết kế nghèo nàn, nội dung không đặc sắc. Vì thế Webdoctor.vn sẽ hướng dẫn bạn xây dựng một trang web chỉ trong vòng 3 bước để khiến website trở thành công cụ chốt sale nhé.

xây dựng website1

Các bước để xây dựng website thành công

1. Xây dựng wesbite:
– Chọn lựa nền tảng xây dựng website
Trước khi bạn bắt đầu nghĩ tên miền hay chủ đề thì bạn phải quyết định nền tảng mà bạn sẽ xây dựng website trên đó. Lúc này, tốt nhất bạn nên tìm đến các dịch cụ thiết kế web để giúp bạn tạo nên một website và tư vấn hợp lí với mô hình kinh doanh của bạn.
– Tìm cho mình một tên miền và host cho website
Để có xây dựng website online, bạn sẽ cần hai thứ, đó là một tên miền (một địa chỉ web như yoursitename.com) và Hosting (một dịch vụ kết nối trang của bạn với Internet)
Sở hữu tên miền của riêng bạn sẽ khiến wesbite của bạn trông chuyên nghiệp hơn.Tuy nhiên, việc lựa chọn tên miền đôi khi cũng thật đau đầu vì phải chọn một tên miền dễ nhớ, ngắn gọn nhưng lại hàm chứa đặc trưng chính của bạn trong đó. Tốt nhất hãy sử dụng tên miền tiếng Việt nếu như đối tượng bạn hướng đến là người Việt tuổi tầm trung trở lên và tên miền tiếng Anh với đối tượng là những người nước ngoài hoặc người trẻ Việt.
– Chạy thử và sửa chữa nếu có lỗi
Đây là một bước cực kì quan trọng. Trong quá trình xây dựng website, có thể trang web của bạn đã vô tình để chữ chèn vào phần không gian của ảnh, hoặc bố cục còn rối mắt, chưa dễ sử dụng. Thời gian đầu bạn nên chạy thử nghiệm và khắc phục các lỗi trên website để hoàn thiện nhất.

2. Làm giàu tài nguyên về nội dung:
Khi đã có một website rồi, thì việc tiếp theo là bạn phải làm giàu tài nguyên và nội dung cho nó. Có khá nhiều các công ty bỏ bê ở bước này. Họ nghĩ có một website là đủ và không bao giờ cập nhật thông tin về sản phẩm cho nó. Tất nhiên, điều này sẽ làm giảm lượng truy cập và số đơn hàng đến từ website của bạn. Nếu như không chăm sóc thì bạn đang đổ tiền một cách vô ích vào website rồi đấy.

xây dựng website2

Làm giàu tài nguyên website

3. Duy trì website:
Việc duy trì sẽ tốn khoảng một bữa ăn mỗi tháng để giữ trang web của bạn luôn hoạt động. Bạn cần một hoặc nhiều nhân viên phụ trách kênh website trong team Marketing của bạn. Người đó sẽ thường xuyên cập nhật các tin tức mới và các cải tiến về sản phẩm, dịch vụ để đảm bảo rằng thông tin sẽ luôn đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Hãy luôn giữ một website có nhiều tài nguyên để giữ mối quan hệ với khách hàng.

Và đó là 3 bước thần thánh mà Webdoctor đã cung cấp để bạn xây dựng website hiệu quả. Đừng quên là nếu bạn có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp, công cụ đem lại thật nhiều đớn hàng thì hãy liên hệ ngay đến Webdoctor.vn để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất nhé!

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ