Tổng hợp các giao diện website bán hàng đẹp nhất 2018

Doanh nghiệp của bạn đang bí ý tưởng thiết kế giao diện website bán hàng đẹp, chất lượng về mặt hình thức và hoàn thiện về mặt nội dung? Hãy cùng Webdoctor.vn tham khảo các mẫu website đẹp cho nhiều lĩnh vực khác nhau nhé!

Các mẫu website đẹp cho nhiều lĩnh vực khác nhau

1. Thiết kế website cho quán cà phê

Cho dù bạn kinh doanh lĩnh vực cà phê, nước giải khát online hay đang sở hữu một quán cà phê thì việc thiết kế giao diện website bán hàng đẹp và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc buôn bán của bạn. Nếu bạn có sẵn quán cà phê, website sẽ là phương tiện quảng bá thêm thu hút khách hàng đến, còn nếu bạn bán hàng online, trang web chắc hẳn đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc tăng doanh thu và đô phổ biến thương hiệu.

giao diện website bán hàng đẹp2

Website cho quán cà phê

giao diện website bán hàng đẹp3

Website cho quán cà phê

2. Giao diện website bán hàng đẹp về mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp
Đây có thể xem là lĩnh vực khá “hot” và thu được lợi nhuận cao, nhiều trong một thời gian ngắn. Với các loại mặt hàng đa dạng đến từ khắp nơi trên thế giới hiện nay, lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp đang ngày càng được nhiều bạn trẻ chọn để khởi nghiệp.

giao diện website bán hàng đẹp4

Website  về mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp

3. Mẫu website bán hàng quần áo thời trang

Bên cạnh mỹ phẩm, các dụng cụ làm đẹp thì trang phục và các phụ kiện liên quan cũng là một lĩnh vực yêu cầu một giao diện website bán hàng đẹp khi kinh doanh. Với tính cạnh tranh ngày càng cao hiện nay, sở hữu một website thời trang đẹp và bắt mắt sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn chiến thắng trên thương trường.

giao diện website bán hàng đẹp5

Mẫu website bán hàng quần áo thời trang

giao diện website bán hàng đẹp7

Mẫu website bán hàng quần áo thời trang

4. Mẫu website bán hàng công nghệ, điện tử
Với các mặt hàng đặc biệt như công nghệ, điện tử, giao diện website bán hàng đẹp là phải thể hiện rõ đầy đủ danh mục sản phẩm cũng như từng tính năng chi tiết, đời máy, cách sử dụng. Website càng trình bày rõ ràng, bắt mắt bao nhiêu, khả năng bạn thu hút được khách hàng sẽ cao bấy nhiêu.

giao diện website bán hàng đẹp7

Website bán hàng công nghệ, điện tử

5. Giao diện website bán hàng đẹp cho lĩnh vực đồ trang sức, phụ kiện thời trang
Mẫu website bán đồ trang sức, phụ kiện đòi hỏi bố cục hợp lí, và quan trọng là phải làm nổi bật sản phẩm bạn kinh doanh. Hình ảnh lung linh chính là yếu tố bạn cần quan tâm nhất khi thiết kế website cho lĩnh vực này

giao diện website bán hàng đẹp8

Mẫu website bán phụ kiện thời trang

6. Mẫu website bán đồ ăn, thực phẩm
Màu sắc và hình ảnh của website lĩnh vực ẩm thực cần được chăm chút kĩ lưỡng. Thông tin không cần nhiều, quan trọng chính là hình ảnh của thức ăn bạn đưa lên phải thật bắt mắt, gợi cảm giác thèm ăn cho khách. Chưa kể đến bạn cần phải tối giản các bước order trên trang web để tạo sự thuận tiện cho người dùng trong việc đặt hàng online.

giao diện website bán hàng đẹp9

Mẫu website bán đồ ăn, thực phẩm

7. Thiết kế web kinh doanh hoa
Giao diện website bán hàng đẹp cho lĩnh vực kinh doanhhoa tràn ngập sắc màu với giao diện được sắp xếp một cách bắt mắt. Quan trọng nhất là phải thể hiện được sự lãng mạn, thơ mộng trong từng thiết kế, điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy thu hút và đặt hàng

giao diện website bán hàng đẹp10

Thiết kế web kinh doanh hoa 

giao diện website bán hàng đẹp11

Thiết kế web kinh doanh hoa 

Và bài viết trên đã cung cấp những giao diện website bán hàng đẹp cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại Webdoctor, chúng tôi KHÔNG thiết kế website giá rẻ với chất lượng kém. Chúng tôi chỉ thiết kế website chuyên nghiệp với giá cẩ phù hợp. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một website bán hàng lí tưởng với chất lượng và chi phí tối ưu nhất, hãy liên hệ ngay đến Webdoctor.vn để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé!

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ