5 bước vàng giúp bạn đăng ký tài khoản Google thành công tại đây!

Đăng ký tài khoản Google sẽ giúp bạn tải được nhiều ứng dụng về từ cửa hàng Google Play, các dịch vụ như gửi email, truy cập Youtube, Maps và còn có thể truy cập vào rất nhiều ứng dụng tiện ích khác. Hãy cùng Adspus tìm hiểu nhé!

đăng ký tài khoản Google ảnh 01

Việc đăng ký tài khoản Google là rất cần thiết với những người sử dụng máy tính hiện nay. Chúng ta cũng có nhiều cách để đăng ký tài khoản Google, hoặc thực hiện trên máy tính (thông qua trình duyệt web) hoặc trên thiết bị di động. Bài viết này Adsplus sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để đăng ký tài khoản Google nhé!

5 bước giúp bạn đăng ký tài khoản Google:

đăng ký tài khoản Google ảnh 02

Bước 1:

Mở trình duyệt website bất kỳ trên máy tính hoặc điện thoại của bạn như: Trình duyệt, Chrome, Uc Browser…

Sau đó truy cập vào trang website: www.gmail.com

Bước 2: Nhấp chọn vào mục “Tạo tài khoản”.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cần thiết như yêu cầu. (Điền theo thứ tự các số đã đánh dấu, chỗ nào không đánh dấu thì có thể bỏ qua).

Bước 4: Kiểm tra lại số điện thoại đã chính xác hay chưa. Sau đó nhấp vào “Tiếp tục”.

Lưu ý:

Nếu số điện thoại không chính xác thì có thể sửa lại luôn ở bước này, phải chính xác thì mới có thể nhận được mã xác minh tài khoản từ Google gửi về qua tin nhắn trên điện thoại bạn.

Một số trường hợp sẽ không có bước này và báo đã tạo thành công tài khoản. Nếu bạn gặp phải vấn đề như vậy thì không sao hết và đã đăng ký thành công tài khoản.

đăng ký tài khoản Google ảnh 04

Bước 5: Nhập mã xác minh mà Google đã gửi về cho bạn qua tin nhắn đến số điện thoại đã điền lúc nãy sau đó bấm tiếp tục để hoàn tất và thế là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký tài khoản Google dành cho riêng bạn rồi.

Lưu ý:

Có thể mất đến 15 phút hoặc hơn để có thể nhận được mã.

Trong quá trình đợi mã các bạn không được thoát ra để chơi game, nhắn tin…, vì có thể sẽ phải làm lại vì trình duyệt đã bị thoát.

Nếu như lâu quá không có mã được gửi về thì bấm vào chữ “Thử lại” màu xanh ở bên dưới khung nhập mã xác nhận (tìm kỹ sẽ thấy).

đăng ký tài khoản Google ảnh 03

Như vậy là các bạn đã hoàn tất các bước đăng ký một tài khoản Google.  Adsplus tin các bạn sẽ theo dõi toàn bài viết và mong các bạn thành công trong vấn đề này nhé!

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ