Đừng bỏ lỡ hãy cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2018

Như mọi lĩnh vực về thiết kế như nội thất hay thời trang, công nghệ đặc biệt là lĩnh vực thiết kế website mỗi thời điểm đều có những thay đổi nhất định. Nếu như xu hướng công nghệ 2017 tập trung phát triển trí tuệ nhân tạo, công nghệ thực tế ảo thì xu hướng thiết kế website cũng có những sự chuyển biến rõ rệt. Hãy cùng webdoctor.vn điểm qua một số xu hướng thiết kế website dự đoán sẽ bùng nổ trong 2018.

Đừng bỏ lỡ hãy cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2018

1. Giao diện người dùng thoại và tìm kiếm bằng giọng nói

Các giao diện người dùng lời thoại, trong đó bạn chỉ cần dùng giọng nói để điều khiển và làm việc theo sự chỉ đạo của bạn. Công nghệ này được dự đoán sẽ được tích hợp vào thiết kế website và khiến cho quá trình quản trị, sử dụng website của người dùng trở nên dễ dàng hơn gấp bội.

Bên cạnh đó, chức năng tìm kiếm bằng giọng nói có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều bạn hay sử dụng ứng dụng Google, Youtube… trên điện thoại. Chỉ cần đọc từ khóa bạn cần, hệ thống sẽ nhận dạng và trả về các kết quả liên quan. Hãy hình dung xem nếu các xu hướng thiết kế web này được đưa vào các website như: website bán hàng, website học trực tuyến… thì sẽ tiện lợi rất tiện lợi đúng không nào?

Đừng bỏ lỡ hãy cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2018

2. Thiết kế website bảo mật cao

Hiện nay, các cuộc tấn công vào hệ thống đầy nguy hiểm từ các hacker, thiết kế website bảo mật được xem là công nghệ cần được các nhà lập trình đầu tư và phát triển tối đa. An ninh website ngày nay đã và đang là một trong các tiêu chí đánh giá website hàng đầu trong thiết kế website khi Google đã tích hợp chức năng thông báo cho người dùng về các trang web có khả năng gây hại hay có độ bảo mật kém.

Vì vậy, các công nghệ bảo mật website được dự đoán sẽ ngày càng có thêm các phiên bản, giải pháp mới và sẽ một trong các trào lưu dẫn đầu 2018.

Đừng bỏ lỡ hãy cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2018

3. Tương tác liền mạch (seamless interactions)

Tương tác liền mạch cũng là một trong các xu hướng thiết kế website được đánh giá sẽ được nhiều người họn dùng trong năm 2018. Việc triển khai chat bots và các giao diện người dùng thoại cho phép khách hàng tương tác với trang web của bạn mà không phải nháy vào hoặc chờ đợi một trang để tải lại.

4. Thiết kế website phẳng (flat design)

Thiết kế web phẳng đã bắt đầu trở nên phổ biến từ 2 – 3 năm trở lại đây và sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” vào năm 2018. Các nhà thiết kế và phát triển website đã bắt đầu tạo ra các trang website với giao diện đơn giản cùng các yếu tố phẳng cho hiệu suất di động tốt hơn. Các trang website có hình ảnh nặng nề thường có tốc độ tải chậm và gây thất vọng cho người sử dụng điện thoại di động. Vì thế, các thiết kế web nhỏ gọn mà tải một cách nhanh chóng được nhiều người ưa chuộng bởi lý do: phù hợp cho người dùng thiết bị di động và người dùng trình duyệt máy tính để bàn.

Đừng bỏ lỡ hãy cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2018

5. Thiết kế web tối giản – minimalism

Cũng tương tự với thiết kế web phẳng – flat design, thiết kế website tối giản (minimalism) cũng là một trong các xu hướng thiết kế website được đánh giá là sẽ được yêu thích trong năm 2018. Thiết kế web theo phong cách minimalism có thể hiểu là xu hướng tối giản, chuộng các yếu tố căn bản hơn là các kiểu màu sắc, chi tiết quá phức tạp. Khi nói thiết kế web theo xu hướng minimalism, người ta thường nghĩ ngay đến các trang web có giao diện đơn sắc, với các thanh công cụ hay nút trượt đơn giản.

 

Đừng bỏ lỡ hãy cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2018

Nếu bạn đang cần thiết kế website và ứng dụng những xu hướng mới để tạo nên một trang website ấn tượng, độc đáo thì hãy truy cập liên hệ trao đổi với webdoctor.vn. Tất cả những thông tin, ý tưởng thiết kế của website sẽ luôn được webdoctor.vn cập nhật mỗi ngày, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích. Hãy cùng theo dõi nhé

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ