5 cách thiết kế website bán hoa chuyên nghiệp và thân thiện

Ý tưởng kinh doanh hoa của bạn sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể kết hợp hiệu quả giữa cửa hàng truyền thống và cửa hàng trực tuyến qua website. Thiết kế website bán hoa không chỉ giúp bạn tiếp cận được với thị trường thương mại điện tử giàu tiềm năng, mà còn là công cụ kinh doanh chuyên nghiệp.

5 cách thiết kế website bán hoa dưới đây sẽ giúp trang web của bạn thật chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng, đồng thời đây cũng sẽ là trợ thủ đắc lực để bạn thành công hơn trong môi trường kinh doanh trực tuyến đầy tiềm năng như hiện nay.

Giao diện website

Với cửa hàng hoa truyền thống, việc lựa chọn phong cách, hay hình thành ý tưởng thiết kế cho đến trang trí sẽ tốn của bạn không ít thời gian và công sức. Tuy nhiên, công việc thiết kế và trang trí cho website sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Website bán hoa còn thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ của bạn, vậy nên hãy giành thời gian để tùy chỉnh và chăm sóc website nhé.

Việc lựa chọn giao diện website sao cho phù hợp là rất cần thiết. Nó phản ánh sự tinh tế và sang trọng cho trang web của bạn. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một giao diện phù hợp nhất để nhận được ngay chỉ với 1 click chuột nhé.

5-cach-thiet-ke-website-ban-hoa-chuyen-nghiep-va-than-thien-hinh-1

Cấu hình website

Cấu hình website đơn giản và đầy đủ thông tin là rất cần thiết trong việc kinh doanh hoa tươi của bạn.

Để website của bạn thân thiện với người tìm kiếm và hỗ trợ seo bền vững, bạn hãy lựa chọn từ khóa và nội dung phù hợp. Phần thông tin liên hệ, bạn sẽ bổ sung thông tin cần thiết để khách hàng dễ dàng tìm thấy và liên lạc với bạn trong trường hợp cần thiết.

Có nhiều trang web đang bỏ qua hoặc chỉ ghi thông tin sơ sài, điều này vô hình chung đã gây mất thiện cảm với khách hàng. Nếu khách hàng không tìm thấy địa chỉ, email hay số điện thoại liên hệ của bạn, liệu họ có còn muốn mua hàng hay không?

Cấu hình vận chuyển

5-cach-thiet-ke-website-ban-hoa-chuyen-nghiep-va-than-thien-hinh-2

Với các cửa hàng hoa như hiện nay, điện hoa và vận chuyển hoa đã trở thành 1 dịch vụ không thể thiếu. Với website kinh doanh hoa cũng vậy, vận chuyển điện hoa hay phương án, chi phí giao hàng cũng nên được quan tâm và phát triển.

Bạn có thể sửa đổi và thiết lập thông tin về địa chỉ lấy hàng cùng với chi phí vận chuyển. Phí vận chuyển có thể được áp dụng chung một mức giá hoặc theo các mức giá khác nhau phụ thuộc vào khu vực nhận hàng của người mua. Có người vận chuyển chuyên nghiệp thì việc kinh doanh của bạn mới có thể thuận buồm xui gió.

Thanh toán

Thông tin và hình thức thanh toán là một trong những điều mà khách hàng rất quan tâm khi mua hàng trên website. Website bán hoa của bạn đã thuyết phục được khách hàng chọn mua những bó hoa đẹp nhất, và chỉ còn 1 bước thanh toán nữa là bạn sẽ có thêm một đơn hàng thành công. Vì vậy, hãy cấu hình thanh toán thật chuyên nghiệp cho website để không bỏ lỡ bất kỳ đơn hàng nào nhé.

Đăng tải và chỉnh sửa sản phẩm

5-cach-thiet-ke-website-ban-hoa-chuyen-nghiep-va-than-thien-hinh-3

Những bó hoa tươi, và đẹp nhất sẽ luôn thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ với cửa hàng truyền thống mà ngay cả với website bán hoa cũng vậy. Trước khi bắt tay vào thêm mới sản phẩm nào đó cho website, bạn hãy chụp hoặc chọn những bức ảnh đẹp, chất lượng nhất có cùng kích thước và màu nền cho các bó hoa, hoa tươi. Việc này không chỉ tạo được tính chuyên nghiệp cho website mà còn giúp khách hàng dễ dàng chọn ngay được bó hoa phù hợp nhất với mình.

Bạn có thể tạo ra nhiều biến thể khác nhau cho sản phẩm của mình hoặc tạo ra bản sao sản phẩm để có thể tạo ra được nhiều sản phẩm mà không tốn quá nhiều thời gian.

Hãy áp dụng ngay 5 cách thiết kế website bán hoa mà chúng tôi vừa giới thiệu đến trên đây để khẳng định một hình ảnh website thật chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng nhé.

>> Xem thêm:

6 lưu ý khi thiết kế website với giao diện mobile

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ