5 chi phí cần thiết nhất khi thiết kế website trọn gói

Khi cần thiết kế website để phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Bạn băn khoăn không biết giá các dịch vụ cần trả là bao nhiêu và trả cho những loại dịch vụ nào. Bài viết sau đây sẽ bạn nắm rõ thông tin về các chi phí cần thiết để thiết kế một trang web

Chi phí cho tên miền (domain)

Tên miền là một trong 3 thành phần quan trọng nhất trong quá trình thiết kế web. Nó là một tên duy nhất và có chức năng là tên đại diện cho công ty thương hiệu trên internet.

Chính vì thế muốn có một website bạn cần phải trả phí tên miền website. Đây cũng chính là chi phí bắt buộc khi thiết kế website. Chi phí chi trả cho tên miền sẽ giao động trong khoảng từ 250.000 đ đến 800.000đ / năm tùy thuộc vào loại tên miền bạn lựa chọn.

Nếu bạn lựa chọn tên miền Việt Nam thì chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với lựa chọn tên miền quốc tế. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu rõ về tên miền trước khi đưa vào sử dụng cho website của mình để đạt hiệu quả cao nhất. Hiện nay, trên thị trường thiết kế website, phí tên miền Việt Nam luôn có giá cao hơn phí tên miền quốc tế. Do vậy, bạn hãy cân nhắc lựa chọn tên miền sao cho thích hợp.

Chi phí cho hosting

Hosting giống như một kho lưu trữ các thông tin về dữ liệu của web. Nếu một website có hosting tốt đồng nghĩ với việc web sẽ chạy nhanh và ổn định hơn. Việc website có tốc độ load web nhanh sẽ giúp cho khách hàng có nhiều trải nghiệm thú vị hơn trên web của bạn. Vì thế khi thiết kế web chi phí cho hosting là điều rất cần thiết. Nếu kho lưu trữ dữ liệu này không tốt hoặc ngừng hoạt động thì tất cả hệ thống website của bạn coi như không có dữ liệu gì.

Chi phí cho code website

Code web các mà người lập trình sử dụng các ngôn ngữ để tạo nên một website bao gồm: cấu trúc, giao diện, ngôn ngữ, hình ảnh…để web đó là mang tính độc đáo riêng của công ty bạn.

Code website là một trong những yếu tố quan trọng nhất đảm bảo sự khác biệt, tính bảo mật cũng như sự độc đáo nhất cuar trang web. Chính vì thế mà chi phí phải trả cho nó thường khá cao.

Tùy vào mức độ các ứng dụng trên web, sự độc đáo của web mà code web có chi phí khác nhau. Thông thường giá trung bình của code web là vào khoảng từ 5 đến 7 triệu đồng.

Chi phí duy trì domain + hosting hàng năm

Sau khi đã có trả đủ phí cho 1 website đi vào hoạt động. Thì sau thời gian sử dụng bạn cũng cần phải trả phí cho domain và hosting. Chạy web cũng giống như các thiết bị khác. Bạn cần nạp năng lượng đều đặn thì web mới vận hành tốt được.

Chi phí hosting có thể đóng 1 lần/ năm: Mức chi phí này cũng tùy thuộc vào loại băng thông mà bạn sử dụng: Nếu bạn chọn là gói băng thông thường giá hosting sẽ dao động trong khoảng từ 400.000 đồng . Còn với băng thông cao cấp thì giá của hosting thường lớn hơn 2 triệu đồng.

Chi phí cho domain hàng năm cũng vậy. Tùy vào tên miền bạn chọn là tên miền Việt Nam hay tên miền quốc tế mà phí domain hàng năm sẽ có giá khác nhau.

Chi phí phát sinh thêm

Và điều cuối cùng sau khi thiết kế web xong, bạn muốn website của bạn vận hành được tốt, đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn thì bạn cần đầu tư thêm cho các chi phí: Chi phí quản trị web, chi phí thuê người viết bài, chi phí quảng cáo sản phẩm…

Một website muốn đạt top cao trên bộ máy tìm kiếm Google cần có những bài viết chất lượng, nội dung hấp dẫn mới đem lại hiệu quả cao. Webdoctor.vn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế website được công nhận tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại (028) 7300.4488 để được tư vấn thiết kế website với giá vô cùng ưu đãi.

>> Xem thêm: Các công cụ editor tốt nhất cho lập trình viên để thiết kế website

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ