5 điều đầu tiên bạn cần phải xem xét trước khi xây dựng website (Phần 2)

Trong bài viết trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu 3 điều cấp thiết cần phải xem xét trước khi xây dựng website. 3 điều đó bao gồm: tên miền, nơi lưu trữ và extras. Trong phần còn lại này, chúng ta sẽ khám phá thêm 2 điều còn lại. Đó chính là Chiến lược phát triển website và Nội dung website

Chiến lược phát triển website

Điều gì sẽ là chiến lược của bạn để biến trang web của bạn đạt những gì bạn luôn luôn muốn cho doanh nghiệp của bạn? Khi lập kế hoạch về cách bạn sẽ có được trang web của bạn phát triển và chạy tốt, có những điều khác nhau mà bạn cần phải xem xét:

Kế hoạch thời gian

Nếu bạn cần xây dựng website của bạn và chạy trong ít thời gian nhưng trang web của bạn yêu cầu tính năng phức tạp trong tự nhiên, cách tốt nhất là tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia và trang web của bạn phải được thiết kế bởi các nhà phát triển web. Lưu ý rằng đây thường là cách tốn kém nhất để có được trang web của bạn.

Kỹ năng của bạn

Kỹ năng của bạn sẽ quan trọng hơn nhiều khi bạn có kế hoạch để thiết kế toàn bộ trang web mình. Đối với một trang web, gọn đẹp, bạn cần phải rất giỏi trong HTML, CSS và JavaScript. Nếu bạn tin rằng bạn biết những ngôn ngữ cũng đủ để tinh chỉnh mã nhưng không đủ tốt để thực sự viết nó, một CMS (dịch vụ quản lý nội dung) như WordPress là người bạn tốt nhất của bạn.

Tính linh hoạt

Nếu bạn sẵn sàng để có một trang web có thể được thay đổi, nó là một lần nữa tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm quản lý nội dung phổ biến như WordPress để quản lý và điều hành cũng như chăm sóc Website của bạn. nền tảng Plugin dựa trên làm cho nó rất dễ dàng để tạo ra một trang web đa năng. Phần mềm như Dreamweaver và CoffeeCup thiết kế trang web cũng có một số công cụ cực kỳ phổ biến khi nó đi xuống để làm cho các trang web linh hoạt.

Bảo trì

Bạn cần phải thường xuyên xem xét tình trạng an ninh của bạn hoặc tạo  sửa đổi nội dung trang web?

Để thực hiện tất cả những công việc này, bạn cần một ai đó để giúp bạn ra ngoài nếu bạn không được sử dụng để mã hóa và thiết kế web. Nếu rất nhiều phụ thuộc vào trang web của bạn và thời gian hoạt động là rất quan trọng, cách tốt nhất là đi thuê một bộ phận chuyên nghiệp

Tuy nhiên, nếu trang web của bạn sử dụng một CMS như WordPress, bạn có thể sao lưu.

Nội dung Website

Các nội dung trên trang web của bạn quyết định trang web của bạn như thế nào. Bài viết tốt bằng văn bản và blog là trong khoảng 500 trở lên và được minh họa đúng với hình ảnh hoặc ảnh chụp màn hình giúp trang web được đánh giá cao. Để có được nội dung cho trang web của bạn, bạn có thể thuê dịch giả tự do hoặc viết nội dung cho mình. Đối với hình ảnh, hình nền và hình ảnh minh họa, nó được khuyến khích mà bạn sử dụng các trang web hình ảnh chứng khoán cung cấp nội dung chất lượng tốt. Trên các trang web hình ảnh chứng khoán như Dreamstime, bạn có thể tìm thấy những hình ảnh chất lượng cao với chi phí thấp – đặc biệt là khi bạn đang mua một số lượng lớn các hình ảnh để minh họa cho một blog thường xuyên

Đối với một trang web danh mục đầu tư hoặc trang web nghệ sĩ, tất cả hình ảnh và minh họa nên là công việc gốc của riêng bạn. Điều quan trọng là bạn đọc và tôn trọng luật bản quyền để có trang web của bạn trong tình trạng tốt.

Xây dựng website tuyệt vời là tất cả về tất cả mọi thứ đều tốt. Điều quan trọng là các công cụ mà bạn đang sử dụng không nhận được giữa bạn và sự sáng tạo của bạn. Bằng cách chăm sóc 5 điểm trên, yên tâm rằng bạn đã thực hiện bước tiến lớn đầu tiên hướng tới việc có một trang web tuyệt vời cho chính mình!

>> Xem thêm: 5 điều đầu tiên bạn cần phải xem xét trước khi xây dựng website (Phần 1)

 

 

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ