5 thiết kế web bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Dưới đây là Top 5 thiết kế web bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam được đánh giá là nổi bật và có giao diện hoạt động tốt, chiến lược và doanh thu cao nhất trong những năm gần đây.

 thiết kế web bán hàng trực tuyến1

Top 5 thiết kế web bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam, có rất nhiều doanh nghiệp muốn sở hữu một thiết kế web bán hàng trực tuyến và thu hút số đông người dùng sử dụng như một công cụ hỗ trợ mua bán sản phẩm tiện lợi. Song, để thiết kế những website mua sắm online này sẽ khá là khó khăn chó các nhà thiết kế. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên kham khảo những thiết kế web bán hàng trực tuyến nổi tiếng hiện nay để học hỏi thật nhiều và xây dựng cho mình một website kinh doanh hiệu quả nhé!

1. Lazada.vn
Thành lập vào năm 2012, Lazada được biết đến là thiết kế web bán hàng trực tuyến nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.
Lazada không cung cấp tất cả hàng hóa dịch vụ mà chủ yếu là tạo ra sàn giao dịch online cho các cửa hàng đăng ký bán hàng trên website, công ty sẽ đảm bảo về giao dịch trực tuyến và quản lý cửa hàng, khách hàng.

 thiết kế web bán hàng trực tuyến 2

Website Lazada.vn

2. 5giay.vn
5giay.vn là thương hiệu của Công Ty Cổ phần Thương Mại và Dịch Vụ Tin Học Nhật Nguyệt, đây là là một diễn đàn mua bán trực tuyến tại khu vực các tỉnh miền Nam.
Thiết kế web bán hàng trực tuyến 5giay.vn ra đời vào năm 2004, hiện đã có hơn 667.450 thành viên với số lượng bài viết tương đương 66 triệu. Các sản phẩm chủ yếu được bán tại website này là các mặt hàng điện thoại, laptop, xe máy,…

 thiết kế web bán hàng trực tuyến 3

Website 5giay.vn

3. Tiki.vn
Tiki.vn ra đời và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 3/2010, đây là siêu thị mua sắm online hàng đầu Việt Nam sở hữu hơn 800.000 khách hàng và cung cấp đến 120.000 sản phẩm thuộc 10 ngành hàng khác nhau như Làm đẹp – Sức khoẻ, Nhà cửa – Đời sống, Sách, Thiết bị số – Phụ kiện số, Điện gia dụng, Thiết bị văn phòng phẩm,… với mức doanh số tăng trưởng gấp ba lần mỗi năm.
Với thiết kế web cao cấp cùng giao diện dễ dùng, Tiki đã xuất sắc đạt được danh hiệu “Website thương mại được yêu thích năm 2014” do người tiêu dùng bình chọn.

 thiết kế web bán hàng trực tuyến 4

Website Tiki.vn

4. Shopee
Trang Shopee chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 8/8/2016. Ra đời sau nhiều website thương mại điện tử khác thế nhưng Shopee lại nhanh chóng giành được ưu thế và tầm ảnh hưởng do xác định phân khúc khách hàng khá tốt. Bên cạnh đó, giao diện thiết kế web bán hàng trực tuyến này lại dễ sử dụng và chức năng xử lý đơn hàng nhanh, bộ lọc sản phẩm thông minh chính là những ưu điểm của Shopee.
Tính đến thời điểm ra mắt chính thức, Shopee đạt 1,8 triệu lượt tải app và đứng top đầu ứng dụng mua sắm tại Việt Nam với trên 3 triệu sản phẩm được đăng bán.

 thiết kế web bán hàng trực tuyến5

Website Shopee

5. Hotdeal
HotDeal là một dịch vụ của Vinabook.com (thuộc công ty MeKongCom), được xem là thiết kế web bán hàng trực tuyến nhận được lượt truy cập rất cao và doanh thu tăng đều do thường xuyên chạy các deal với giá ưu đãi, phục vụ đúng nhu cầu khách hàng, và được thừa hưởng kinh nghiệm marketing online và bán hàng trực tuyến của Vinabook.com. Hotdeal mang đến cho khách hàng cơ hội mua các sản phẩm – dịch vụ với giá giảm hấp dẫn từ 50 – 90%.

 thiết kế web bán hàng trực tuyến 6

Website Hotdeal

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet, việc sở hữu thiết kế web bán hàng trực tuyến không còn là điều mới lạ, thậm chí đó còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp trong thời điểm cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.
Hiểu được đặc trưng cơ bản của website mua sắm online cũng như nắm bắt được nhu cầu thị hiếu, Webdoctor.vn, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tự hào đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn hỗ trợ và tạo lập website của riêng bạn nhé!

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ