Vì sao các công ty đều cần có website doanh nghiệp?

Lập website doanh nghiệp là việc làm cần thiết đối với bất kì công ty nào mong muốn mở rộng thị phần và phạm vi hoạt động của mình trên cộng đồng trực tuyến. Lập website chuyên nghiệp rất quan trọng ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh cũng như lợi nhuận kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

website doanh nghiệp1

Lợi ích của công ty trong việc lập website doanh nghiệp

Website doanh nghiệp là loại website hoàn hảo về mặt nội dung, giao diện và được tối ưu về các tính năng, kĩ thuật. Website cần đảm bảo mang lại cho người dùng những trải nghiệm tiện ích và độc đáo. Đồng thời, các đơn vị công ty, doanh nghiệp cũng phải tiến hành các kế hoạch phát triển, quản trị và định hướng cho trang web hoạt động lâu dài, kết hợp các họat động tiếp thị, quảng cáo Google Adword, Digital Marketing, SEO…. để gia tăng lượt người dùng tương tác, thiết lập chế độ bảo trì, bảo mật website thường xuyên.
Để làm được những điều này, bên cạnh việc đưa ra các ý tưởng và kế hoạch phát triển hợp lí, các công ty, doanh nghiệp còn cần tìm cho mình một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín.

Lợi ích của công ty trong việc lập website doanh nghiệp

1. Website đại diện cho thương hiệu, doanh nghiệp trên thị trường trực tuyến
Theo nhiều thống kê, tại Việt Nam có khoảng hơn 20 triệu người sử dụng và tìm kiếm thông tin trên Internet, con số này không ngừng được tăng lên. Vì vậy việc tiếp cận được dù chỉ 1% nhóm khách hàng này được xem là thành công và cũng là thách thức lớn của nhiều công ty, doanh nghiệp ngày nay. Trong bối cảnh này, xây dựng website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có một kênh đại diện thay mặt cho các nhân viên, quản lý, marketers gửi gắm các thông điệp của thương hiệu đến với người dùng khi họ có dịp truy cập vào website của bạn.

website doanh nghiệp2

Lợi ích của công ty trong việc lập website doanh nghiệp

2. Website là nguồn lợi nhuận online “khủng”
Bên cạnh các nguồn thu mà các công ty, doanh nghiệp nhận được từ việc phân phối sản phẩm đến các siêu thị, điểm bán lẻ, các chi nhánh, chuỗi cửa hàng, hoạt động hợp tác với đối tác…. thì lập website doanh nghiệp cũng có thể xem là một kênh bán hàng đặc biệt tiềm năng. Kết hợp với các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, doanh nghiệp có thể tiến hành quảng bá và tiếp thị sản phẩm của mình hiệu quả và tăng đều đặn sức mua hơn do ngày này người dùng có xu hướng tìm kiếm và thu thập thông tin từ Internet, các trang web trước khi quyết định mua một sản phẩm, dịch vụ nào.

3. Khả năng cung cấp thông tin đa dạng, rộng rãi
Khác với các nội dung quảng cáo, mẩu hay đoạn quảng cáo xuất hiện trên báo đài, áp phích, banner thường bị giới hạn về nội dung, hình ảnh, nội dung khi bạn đăng tải lên website của mình sẽ không bị giới hạn. Không chỉ vậy, khi sở hữu website doanh nghiệp, bạn có thể thêm hình ảnh, video và các tập tin media tùy thích và cung cấp nhiều thông tin cần thiết hơn với người dùng.
Hãy tưởng tượng, người dùng Internet đang có thắc mắc về các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh và họ có thể tìm thấy mọi câu trả lời cần thiết khi truy cập vào website của bạn.

website doanh nghiệp3

Lợi ích của công ty trong việc lập website doanh nghiệp

4. Khả năng quảng bá ở thị trường thế giới
Internet chính là từ khóa quan trọng có khả năng kết nối hơn 7 tỷ người lại với nhau, không chỉ gói gọn trong phạm vi một lãnh thổ hay quốc gia. Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ, việc đưa thông tin đến với từng cá nhân sử dụng mạng Interent hiện nay đã trở nên quá dễ dàng. Với một chiến lược hợp lý, bạn hoàn toàn có thể mở rộng phạm vi hoạt động của công ty, doanh nghiệp mình lên tầm cỡ quốc gia và bắt đầu có được những đối tác, khách hàng ngoài nước.

5. Tăng khả năng tương tác với khách hàng
Việc tương tác trực tiếp với khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…) sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với các công cụ hỗ trợ trên website. Thay vì bạn cần 10 nhân viên tư vấn cho 10 khách hàng, với các công cụ chat được hỗ trợ sẵn trên website bán hàng, chỉ một nhân viên thôi cũng có thể cùng lúc hỗ trợ và tư vấn cho 10 khách hàng đó.

website doanh nghiệp4

Lợi ích của công ty trong việc lập website doanh nghiệp

Và đó là những lợi ích công ty bạn sẽ có được khi xây dựng website doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với những công ty lớn nhỏ tại Việt Nam, Webdoctor.vn luôn tự hào mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Tại đây, chúng tôi cung cấp hàng loạt những mẫu website phù hợp với từng lĩnh vực khác nhau với chất lượn cao và chi phí hợp lí. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu “ngôi nhà” website mang đạm dấu ấn của doanh nghiệp bạn, hãy liên hệ với Webdoctor.vn ngay để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ