7 mẹo hữu ích tăng thu hút cho trang website bất động sản

Khi thiết kế một website bất động sản, khách hàng của chúng tôi luôn muốn cung cấp một danh sách các bất động sản với quá nhiều thông tin phơi bày ra và nếu không bố trí đúng cách nó sẽ trở thành một điểm hạn chế của trang web. Họ muốn cung cấp chức năng tìm kiếm dễ dàng, ảnh bất động sản chất lượng cao với ảnh 360 độ và đơn giản hóa mọi thao tác khi sử dụng trang web. Nhưng website bất động sản không thể nhồi nhét quá nhiều thứ có thể làm cho người dùng “nhòa mắt” trước sự phơi bày “tùm lum” thông tin của bạn mà nó cần có sự bố cục rõ ràng cho từng khu vực.

Tối ưu hóa hình ảnh

Tất cả cácwebsite bất động sản phải được định hướng ảnh bất động sản càng trung thực và thực tế càng tốt. Đảm bảo trang web của bạn hỗ trợ sử dụng ảnh chất lượng cao trong chi tiết bất động sản. Người mua ngày nay luôn tìm kiếm trực tuyến trực tuyến trước khi cân nhắc nhấc điện thoại lên để nói chuyện với bạn.

Đăng ký bản tin điện tử

Khi khách hàng tiềm năng đã đến trang web của bạn, bạn muốn khuyến khích họ trở lại trang web của bạn và sử dụng trang web làm căn cứ để họ giao dịch với bạn. Tất cả các trang web bất động sản nên cung cấp khả năng cho khách hàng đăng ký nhận bản tin điện tử để cập nhật các bất động sản mới nhất mà họ quan tâm.

Tích hợp Facebook

Phương tiện truyền thông xã hội và với Việt Nam là Facebook đang chứng tỏ là sân chơi tuyệt vời cho bạn để “lôi kéo” khách hàng. Chúng cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào website bất động sản của bạn và bạn nên tích hợp vào phần chi tiết bất động sản.

Tích hợp Google Map

Các trang mạng xã hội khác cung cấp tìm kiếm nhanh chóng cho khách truy cập dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Chúng tôi khuyến khích bạn tích hợp thêm một bản đồ Google Map cho bất động sản lên trang web và cho phép kết nối với mạng xã hội nhanh chóng thông qua bản đồ giúp cho việc tương tác trực quan cho khách hàng của bạn khi xem bất động sản.

Danh sách bất động sản tùy chỉnh

Một thanh điều hướng các bất động sản hot, bất động sản nhiều người xem và điều này cho phép làm nổi bật danh sách riêng mà bạn mong muốn bán trên trang chủ website của mình.

Tối ưu SEO thông minh

Nhiều trang web ngày nay đi kèm với các khuôn khổ SEO nhưng lại không như mong muốn với việc gắn quá nhiều thứ “nhạt nhẽo” trở nên vô nghĩa trên website. Đừng cố làm SEO bất chấp để rồi lãnh hậu quả là một trang web nhàm chán, hãy đừng để SEO lên hàng đầu mà hãy đặt người dùng cần gì lên hàng đầu và sau đó mới tới SEO. Lúc đó bạn sẽ hiểu bạn cần làm gì cho trang web của bạn.

Tích hợp Blog

Viết blog trên trang web của bạn là cách tuyệt vời để tăng giá trị cho website cũng như giúp tối ưu hóa SEO các công cụ tìm kiếm trên trang web của bạn và đảm bảo rằng trang web của bạn xuất hiện sớm hơn trong kết quả tìm kiếm của Google.

Có trang web trực quan là một trong những bước ngoặt quan trọng nhất mà các nhà môi giới Bất động sản phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Quá trình thiết kế website thành công hay thất bại khi bạn xác định được mục tiêu bạn mong muốn và gầy dựng thương hiệu bất động sản của bạn một cách tinh tế và có bản sắc riêng. Một trang web mới sẽ giúp bạn kể 1 câu chuyện trên trang blog riêng và dẫn người dùng vào các bất động sản mà bạn mong muốn nhưng phải thật tinh tế không hóa ra là quảng cáo. Chúng tôi hy vọng những kiến thức cô đọng trên đây sẽ hữu ích cho bạn và đừng quên nếu muốn làm website bất động sản liên hệ với Webdoctor.vn nhé.

>> Xem thêm: Chiến lược SEO cho website bất động sản

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ