Ảnh hưởng của website đến hiệu quả quảng cáo Google Adwords như thế nào?

Google Adwords là hình thức quảng cáo qua mạng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội mà nó sở hữu. Tuy nhiên để quảng cáo google Adwords một cách có hiệu quả đòi hỏi ở bạn rất nhiều các yêu cầu khác nhau, trong đó không thể không nhắc đến vai trò của thiết kế website bán hàng. Ảnh hưởng của website đến hiệu quả quảng cáo Google Adwords là rất lớn. Xây dựng được một website đẹp về hình thức, phong phú về nội dung là chiến dịch quảng cáo google Adwords mà bạn đang triển khai đã thành công đến 60- 70%.
Việc đầu tiên khi triển khai chiến dịch quảng cáo đó là cần xây dựng website chất lượng. Bạn sẽ không thể quảng cáo hiệu quả với một website có nội dung nhàm chán, thiết kế quá lỗi thời, cấu trúc lộn xộn…

web_google_adword1

Hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng để hình dung khi click vào một trang web như vậy bạn liệu có muốn tốn thời gian tìm hiểu về sản phẩm mà họ cung cấp hay không và nhà cung cấp đó có tạo được lòng tin với bạn không? Nếu là một người có tầm nhìn chiến lược trong triển khai chiến dịch quảng cáo Google Adwords thì chắc chắn bạn sẽ không ngại ngần chi ra một số tiền nhất định để thiết kế một Website chuyên nghiệp quảng bá cho thương hiệu sản phẩm mình đang hướng tới người tiêu dùng. Với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ thông tin như hiện nay ảnh hưởng của website đến hiệu quả quảng cáo Google Adwords ngày càng được chứng minh.
Để quảng cáo google đạt được hiệu quả cao thì bên cạnh việc phải xây dựng được một hệ thống từ khóa có tính chuyển đổi cao, tạo được nhiều mẫu quảng cáo có định hướng tốt thì bạn cần thiết phải xây dựng được một website chất lượng. Mọi công đoạn khác trong quảng cáo google Adwords sẽ là vô ích nế như website mà bạn xây dựng không gây được ấn tượng với khách hàng.

web_google_adword2

Một website chất lượng được đánh giá dựa trên rất nhiều các tiêu chí khác nhau, trong đó phải đảm bảo cơ bản các vấn đề sau:
– Thứ nhất, phải giới thiệu được nghiệp vụ hoạt động của công ty, doanh nghiệp
– Giao diện website sáng, đơn giản, khách hàng khi truy cập vào dễ dàng tìm kiếm được các thông tin mà họ có nhu cầu.
– Nội dung phong phú, đa dạng và có đầy đủ các công cụ đo lường, giỏ hàng, cách thức liên lạc cần thiết.
Ảnh hưởng của website đến hiệu quả quảng cáo Google Adwords là không nhỏ. Do vậy khi tiến hành triển khai chiến dịch quảng cáo google Adwords bạn cần thiết phải xây dựng một website chất lượng.

>> Xem thêm: Tầm quan trọng website đối với bán hàng

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ