Bạn đã biết 8 cách kiếm tiền online với Google?

 

Có rất nhiều cách kiếm tiền online khác nhau, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 8 cách kiếm tiền online với Google, uy tín và hiệu quả.

Không còn gì nghi ngờ, Google là một trong những doanh nghiệp thành công nhất trên toàn thế giới. Với hàng tỷ người sử dụng công cụ tìm kiếm của chính nó và những công cụ khác hàng ngày, hàng giờ, Google đã làm ra tiền bằng cách giúp mọi người kiếm tiền từ các công cụ và các tài sản khác nhau của mình:

– Adsense

– Analytics

– Youtube

– Affiliate network

– DoubleClick Network

– Blogger

– Android…

Nếu bạn có máu làm giàu và chưa biết nên kinh doanh gì thì dưới đây sẽ là một vài cách bạn có thể kiếm tiền từ Google thoải mái nhất, thậm chí có thể ngồi tại nhà làm việc.

Google Adsense

Đây là một cách kiếm tiền online phổ biến nhất với Google. Google Adsense là một công cụ trả tiền cho bạn để bạn chạy quảng cáo trên Blog hoặc website của mình. Mỗi khi có người truy cập vào quảng cáo đó, bạn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng. Và càng có nhiều người truy cập web hoặc Blog của bạn thật sự thu hút, sự quan tâm quảng cáo càng nhiều hơn, thì bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền.

Vì vậy, nếu bạn có một blog hoặc website mà luôn tạo ra lượng truy cập đáng kể, thì bạn nên kiếm tiền từ nó với Google Adsense. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng các nhà phát hành Adsense đang bị ràng buộc bởi những quy tắc nghiêm ngặt, vì vậy, bạn cần phải được đảm bảo, cam kết trung thực nếu muốn hợp tác với Google Adsense thông qua chương trình của họ.

Google Adwords

Đây là bộ cặp bài trùng với Google Adsense nhưng Google Adsense hơi khác ở chỗ chúng dành cho các nhà quảng cáo. Trong khi Google Awords sẽ không lấy tiền trực tiếp và chúng có thể giúp bạn thu hút khách hàng để kinh doanh hoặc người truy cập vào Blog, cuối cùng cũng là mang lại lợi nhuận cho bạn.

Một lợi thế lớn nhất của Google Adwords là nó hiển thị quảng cáo của bạn cho người dùng Internet đang tìm kiếm Google biết với từ khóa liên quan đến quảng cáo của bạn. Theo đó, cơ hội để bạn đạt mục tiêu chiến dịch là rất rộng mở như những quảng cáo và các đối tượng được nhắm mục tiêu tốt nhất vậy.

SEO (Search Engine Optimization)

Google sẽ liệt kê các trang website trên các trang kết quả của nó dựa vào sự liên quan của các trang web để tìm kiếm sự truy vấn và thẩm quyền của các trang web.

Vị trí của một trang web hoặc một blog trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google có thể được cải thiện, nhưng điều này đòi hỏi phải có những kiến thức toàn diện mà Google sử dụng để xếp hạng . Nhiều chủ website đã thuê chuyên gia SEO để nhằm nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên Google của họ. Nếu bạn có một sự hiểu biết sâu sắc về SEO và đặc biệt là Google, bạn có thể kiếm tiền nhờ vào công việc này.

Blogger

Thuộc sở hữu của Google, Blogger cũng là một nền tảng miễn phí, giống như WordPress và Tumblr, lập nên và phát triển các blog. Nếu bạn có kiến thức, kinh nghiệm hay có nhiều đam mê cho một chủ đề để chia sẻ với người khác, bạn có thể bắt đầu một blog với chủ đề đó rồi sau đó chia sẻ cho những người khác sẵn sàng học hỏi từ bạn.

Một khi bạn đã xây dựng được một lượng độc giả lớn, blog của bạn sẽ tạo ra được lưu lượng truy cập lớn và duy trì, bạn có thể kiếm tiền từ blog với Google Adsense, đặt banner, liên kết tiếp thị, bài PR…

Các kiếm tiền trên Youtube

Youtube là một chương trình cho phép người truy cập Internet tải lên các video. Không chỉ là cho phép chia sẻ video của bạn với thế giới mà còn cho phép bạn kiếm tiền. Bởi đơn giản là kiếm tiền từ video với Adsense hoặc từ phương pháp khác, bạn sẽ kiếm được khoản tiền kha khá dựa trên độ thu hút của những video của bạn.

Google Keyword Planner

Google Keyword Planner sẽ giúp bạn tìm ra những từ hay cụm từ mà người dùng đang sử dụng trong các truy vấn. Với công cụ này, các chủ doanh nghiệp hoặc các blogger có thể tìm ra được những từ khóa có nhiều khả năng thu hút người truy cập vào các trang web và blog của họ hơn. Bằng cách tối ưu hóa trang web của họ với các từ khóa này, họ sẽ thu hút đối tượng khách hàng mục tiêu. Công cụ này không mang lại tiền mặt nhanh chóng nhưng nó có thể giúp bạn tạo ra được lợi nhuận lớn dài hạn.

Tư vấn

Nếu bạn đang có nhiều kinh nghiệm với bất kỳ công cụ nào của Google được liệt kê phía trên, bạn có thể kiếm tiền bằng cách đặt những người khác sẵn sàng về việc sử dụng những công cụ này. Ví dụ nếu bạn hiểu về SEO, bạn có thể mở một khóa học về SEO hoặc tổ chức những buổi học dạy làm thế nào để sử dụng và tận dụng tối đa từ SEO…

Làm việc tại Google

Đây là cách bạn khó có thể làm bằng online nhưng cũng là cách bạn có thể áp dụng vào để làm việc với Google. Cũng giống như một doanh nghiệp bất kỳ nào đó, Google cũng có các đợt “tuyển quân” vào làm việc cho mình, tại các văn phòng tại Mỹ, một số quốc gia khác, thậm chí là ở Việt Nam. Nếu bạn có những gì họ cần, hãy mạnh dạn đăng ký ứng tuyển và cơ hội làm việc trong một công ty lớn nhất thế giới, bởi nó có thể nằm gọn trong tầm tay của bạn, tại sao lại không? Hãy tìm hiểu thông tin của Google trên internet, phấn đấu đạt tới yêu cầu của họ và bắt đầu “tấn công” xem sao với cách kiếm tiền online phổ biến như hiện nay nhé.

>> Xem thêm: 4 bước xử lý tình huống khi khách hàng từ chối mua sản phẩm

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ