Bạn đã quan tâm đến trải nghiệm của người dùng về thiết kế website?

Sự phát triển và tiến bộ của công nghệ đã đặt ra 1 yêu cầu là công nghệ thông tin hóa mọi lĩnh vực. Nó tạo ra sự phát triển không ngừng của công nghệ mà nhất là công nghệ phát triển website. Sử dụng các công nghệ trong việc thiết kế website đã tạo ra những website chuyên nghiệp và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, bạn có quan tâm đến trải nghiệm của người dùng về thiết kế website của bạn chưa?

Các website đều hướng đến sự thân thiện với người dùng, đều hướng tới người dùng là trên hết. Sở hữu một website hiện nay không hề khó khi bạn đã có các nhà thiết kế website chuyên nghiệp sẵn sàng giúp đỡ bạn. Nhưng nhiều người lại không quan tâm đến việc trải nghiệm người dùng mà đã đưa vào hoạt động. Điều này làm cho website thiếu sự chuyên nghiệp và chưa thực sự thân thiện với người dùng.

Trải nghiệm của người dùng về thiết kế website

Cũng như cuộc đời mỗi con người cần có những trải nghiệm thực tế trong thiết kế web cũng như vậy. Theo một cuộc điều tra của các chuyên gia trong lĩnh vực website thì “Trong 100 người vào trang web, chỉ có 25 người vào thẳng trang chủ. Đại đa số truy cập ngay đến trang họ cần, một phần nhỏ truy cập từ công cụ tìm kiếm”.

Thiết kế web mới có thực sự tốt

Với nhiều người, những phiền toái trong việc học cách sử dụng giao diện mới khiến họ nản lòng. Kết quả là họ đòi hỏi được sử dụng lại những giao diện quen thuộc. Những người khác chấp nhận giao diện mới nhưng mong muốn có kế thừa những gì họ đã quen thuộc để họ sử dụng dễ dàng và đạt mục đích nhanh hơn.

Tham khảo ý kiến đóng góp cảu khách hàng sẽ giúp cho webiste của bạn hoàn thiện hơn. Trải nghiệm của người dùng về thiết kế website là yếu tố nên thêm vào website để có được những góp ý đó.

Giải pháp cho giao diện website

Trong một thời gian dài, đa số người dùng nghĩ họ cần trang web đẹp và các công ty thiết kế website cũng dần trôi vào vòng xoáy này. Cho đến khi dự án đi theo chiều hướng xấu, người thiết kế mới giật mình nhận ra thực tế người sử dụng cần một giải pháp nhưng họ chỉ quan tâm kết quả cuối cùng là khiến họ hài lòng.

Trên đây chính là những thông tin liên quan đến trải nghiệm của người dùng khi sử dụng website của bạn. Các yếu tố đã được nêu trên sẽ được khắc phục khi thiết kế website chuyên nghiệp tại webdoctor.vn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí một cách nhanh chóng và tận tình nhất.

>> Xem thêm: Làm mới thiết kế website của bạn với các mẹo vặt sau

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ