Bật mí 5 cách bán hàng trên Shopee hiệu quả nhất năm 2018

Ngày nay Shopee trở thành một kênh bán hàng online hiệu quả mà rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh online đã sử dụng. Vì vậy thị trường cạnh tranh ở Shopee cũng trở nên rất gay gắt và buộc bạn phải có cách bán hàng trên Shopee hiệu quả và hấp dẫn khách hàng hơn.

cách bán hàng trên Shopee hiệu quả 01

Bật mí 5 cách bán hàng trên Shopee hiệu quả nhất năm 2018

Với khả năng tiếp cận một lượng khách hàng tiềm năng cực lớn, trong khi chi phí bỏ ra gần như bằng 0, có thể nói sàn thương mại điện tử Shopee là một kênh bán hàng tiềm năng cho các chủ shop. Vì vậy bài viết hôm nay Webdoctor sẽ bật mí cho bạn 5 cách bán hàng trên Shopee hiệu quả nhất trong năm 2018 này.

1. Chăm sóc cửa hàng trực tuyến của mình

Mặc dù có thể tạo cửa hàng trên Shopee một cách dễ dàng và đơn giản, nhưng điều này không có nghĩa là nó có thể tự bán hàng và mang lại doanh thu cho bạn nhanh chóng. Bạn cần thường xuyên online để trả lời các thắc mắc của khách hàng xung quanh các sản phẩm mà mình đã đăng tải. Hiện tại Shopee đã bổ sung chức năng này để khách hàng tương tác được với chủ shop và có được thông tin họ cần về sản phẩm nhiều hơn.

2. Thường xuyên đăng tải các sản phẩm mới

cách bán hàng trên Shopee hiệu quả 02

Bật mí 5 cách bán hàng trên Shopee hiệu quả nhất năm 2018

Việc đăng tải các sản phẩm mới thường xuyên với đầy đủ các thông tin, hình ảnh cần thiết không chỉ là cách bán hàng trên Shopee thông minh mà sẽ giúp khách hàng tin tưởng và dễ tham khảo, lựa chọn sản phẩm của bạn.

3. Đưa ra mức giá hợp lí

Nhiều shop bán hàng trực tuyến trên Shopee có áp dụng hình thức càng nhiều người mua một sản phẩm thì giá thành sẽ càng rẻ. Bạn cũng có thể áp dụng cách này và chọn mức giá phù hợp.

4. Tham gia các chương trình khuyến mãi của Shopee

cách bán hàng trên Shopee hiệu quả 03

Bật mí 5 cách bán hàng trên Shopee hiệu quả nhất năm 2018

Bạn cũng có thể đăng kí tham gia các chương trình khuyến mãi, giờ vàng… do Shopee tổ chức. Bằng cách này, thương hiệu / cửa hàng của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận và tương tác với khách hàng (so với hàng ngàn hàng triệu shop bán hàng hiện có) và bán được nhiều hàng hơn.

5. Xử lí đơn hàng nhanh chóng

Một ưu điểm được nhiều khách hàng đánh giá cao ở Shopee đó chính là khả năng giao nhận hàng nhanh chóng, điều này cũng được tác động bởi các shop bán hàng. Nếu bạn cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả sẽ nhận được các review tốt từ khách hàng và điều này sẽ khiến bạn có thêm nhiều khách hàng hơn nữa.

Như vậy, không quá khó để các shop online, cửa hàng trực tuyến buôn bán, kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử, dù là Shopee hay các trang thương mại điện tử khác. Nếu có chiến lược và cách bán hàng trên Shopee hiệu quả và đầu tư đúng cách, bạn có thể khai thác tối đa hiệu quả nguồn khách hàng từ các kênh này và nhanh chóng thành công.

Xem thêm: Bí quyết tạo địa chỉ trên google map chỉ với 5 bước đơn giản

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ