Điểm danh top 3 công cụ nghiên cứu từ khóa hot nhất 2018

Công cụ nghiên cứu từ khóa là phương tiện hỗ trợ rất nhiều trong các chiến dịch tiếp thị online, quảng bá sản phẩm trên mạng Internet.nghiên cứu từ khóa 01

 

Điểm danh top 3 công cụ nghiên cứu từ khóa hot nhất 2018

Từ khoá được coi là một trong những phần quan trọng không thể thiếu khi SEO. Bởi chính các từ khoá mà bạn chọn sẽ là một phần quyết định đến sự thành công của xếp hạng trang web. Chọn đúng từ khóa không phải lúc nào cũng dễ dàng, bạn cần có thời gian tìm hiểu và chọn lọc chúng. Dưới đây là Top 3 công cụ nghiên cứu từ khóa hữu ích, được đánh giá là chính xác và hiệu quả nhất đối với SEO Marketing, cùng tham khảo với Webdoctor nhé!

Top 3 công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất 2018

1. Google Keyword Planner

nghiên cứu từ khóa 02

Điểm danh top 3 công cụ nghiên cứu từ khóa hot nhất 2018

Google Keyword Planner là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí và được tích hợp trực tiếp với Google AdWords đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó được thiết kế cho quảng cáo, nhưng bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng để nghiên cứu các từ khóa hữu cơ bằng cách tùy chỉnh các kết quả của bạn cho một trong những đối thủ cạnh tranh của mình. Để sử dụng công cụ này, bạn cần có tài khoản AdWords (có thể tạo một tài khoản miễn phí).

Tính năng lớn nhất của công cụ lập kế hoạch từ khóa là từ nguồn thông tin sâu sắc mà nó cung cấp trên Google. Bạn nên chú ý đến các ý tưởng từ khóa và ý tưởng nhóm quảng cáo vì cả hai đều có thể giúp SEO. Ý tưởng nhóm quảng cáo chứa một bộ từ khóa có liên quan mà có thể nó sẽ không hiển thị trong các ý tưởng từ khoá chung. Chú ý đến các tìm kiếm hàng tháng trung bình, mức độ cạnh tranh và các chỉ số có sẵn khác để xác định các từ khoá có liên quan để nhắm mục tiêu cho chính xác.

2. KeywordTool.io

nghiên cứu từ khóa 03

Điểm danh top 3 công cụ nghiên cứu từ khóa hot nhất 2018

KeywordTool.io được coi là một trong những công cụ để nghiên cứu các từ khóa dài tốt nhất hiện nay, hữu ích được rất nhiều người sử dụng. Từ khóa dài thường sẽ có mức độ cạnh tranh hay độ khó từ khóa yếu hơn vì vậy, nếu tìm được các từ khóa đó để SEO mà traffic ổn định thì vô cùng tuyệt vời.Tuy nhiên, đây chỉ là bản miễn phí nên có nhiều tính năng bạn không nhận được ví dụ như: hiển thị ít kết quả, lượng tìm kiếm không có, CPC; ngoài ra để sở hữu trọn bộ hoàn chỉnh bạn phải mất phí.

3. Ahrefs.com

nghiên cứu từ khóa 04

Điểm danh top 3 công cụ nghiên cứu từ khóa hot nhất 2018

Ahrefs nổi tiếng là công cụ check backlink hàng đầu và tốt nhất hiện nay, sử dụng dữ liệu nhấp chuột để cho biết số lượng nhấp chuột bạn sẽ nhận được từ công cụ tìm kiếm. Điều này rất hữu ích sau khi tích hợp đồ thị tri thức, vì nhiều từ khóa có thể có lưu lượng truy cập lớn nhưng hầu như không nhận được bất kỳ nhấp chuột nào. Bạn cũng có thể tạo một danh sách các từ khoá để nhắm mục tiêu trực tiếp từ bảng điều khiển Ahrefs và không cần phải sử dụng excel giúp tiết kiệm phần lớn thời gian.

Trên đây, là tổng hợp về top 3 các công cụ nghiên cứu từ khóa tốt và hiệu quả mà bạn nên tìm hiểu để áp dụng cho chiến dịch online của bạn thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra tên miền đã đăng ký chưa

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ