Hướng dẫn cài đặt messenger cho fanpage trả lời tự động

Với nhiều người quản lý fanpage hay các trang bán hàng online bận rộn, việc cài đặt messenger cho fanpage trả lời tự động tin nhắn trên Facebook là rất quan trọng, đặc biệt khi bạn không có đủ thời gian để trả lời tất cả câu hỏi của người dùng và khách hàng.

cài đặt messenger cho fanpage 01

Hướng dẫn cài đặt messenger cho fanpage trả lời tự động

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một số thao tác cơ bản để quản lý và cài đặt messenger cho fanpage trả lời tự động trên facebook được hiệu quả.

Facebook cung cấp cho bạn một số tuỳ chọn để giúp bạn cấu hình trả lời tin nhắn tự động. Để sử dụng chức năng này, bạn hãy vào cài đặt và tìm xuống phần “Hỗ trợ phản hồi“. Tại đây, bạn sẽ có giao diện như sau:

cài đặt messenger cho fanpage

Hướng dẫn cài đặt messenger cho fanpage trả lời tự động

Tương ứng với “Send instant replies to anyone who messages your Page” ở hình trên. Đây là tuỳ chọn giúp bạn soạn sẵn một câu trả lời nào đó khi có ai nhắn tin trên fanpage của bạn. Và câu trả lời bạn soạn ở đây sẽ tự động được facebook trả lời thay cho bạn.

Thông thường chúng ta sẽ soạn câu chảo hỏi trong phần này. Điều này sẽ giúp cho khách hàng của bạn có cảm giác được quan tâm hơn và tiết kiệm thời gian cho bạn hơn. Để sử dụng tuỳ chọn này, bạn chỉ cần bật tuỳ chọn sang trang thái “On”.

cài đặt messenger cho fanpage 03

Hướng dẫn cài đặt messenger cho fanpage trả lời tự động

Từ hình trên, bạn có thể thấy rằng facebook đã soạn sẵn cho bạn một câu trả lời. Nếu bạn không thích câu trả lời này thì bạn có thể chọn “Thay đổi” để sửa lại nội dung theo ý của bạn. Giao diện sẽ trông như thế này:

cài đặt messenger cho fanpage 04

Hướng dẫn cài đặt messenger cho fanpage trả lời tự động

Ở trên, mình đã thay đổi nội dung câu trả lời thành nội dung mới. Nhưng bạn hãy để ý kỹ trong câu trả lời của mình có tên của khách hàng. Có thể bạn sẽ thắc mắc là làm sao chúng ta biết khách hàng nào mà gắn tên vào? Đừng lo gì nhé, mọi thứ đã được facebook hỗ trợ sẵn cho chúng ta rồi. Trong giao diện trên có chức năng “Tuỳ chỉnh câu trả lời”, đây chính là công cụ mà facebook hỗ trợ chúng ta chèn thêm thông tin đấy bạn. Các thông tin bạn có thể chèn thêm như sau:

cài đặt messenger cho fanpage 05

Hướng dẫn cài đặt messenger cho fanpage trả lời tự động

Đến đây thì mọi chuyện có vẻ đã rõ ràng và dễ hiểu hơn rồi phải không nào, bạn cũng dễ dàng PR Facebook hơn nửa? Kết quả cuối cùng thì cài đặt messenger cho fanpage trả lời tự động đã xong rồi. Hi vọng với những bước trên bạn sẽ cài đặt tin nhắn tự động thành công!!!

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ