Bật mí cho bạn 5 cách tăng like Facebook cá nhân hiệu quả nhất

Hiện nay, số lượng like trên Facebook cũng có thể nói lên độ uy tín của cá nhân cũng như doanh nghiệp. Để tạo niềm tin cho khách hàng thì việc tìm cách tăng like facebook cá nhân hay Fanpage là cực kỳ quan trọng bởi người sử dụng mạng xã hội Facebook với đủ các lứa tuổi, nghề nghiệp,…Do đó, ngoài vai trò tương tác và kết nối thông tin, Facebook đã và đang trở thành công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp.

cách tăng like facebook cá nhân 01

Bật mí cho bạn 5 cách tăng like Facebook cá nhân hiệu quả nhất

Vậy làm thế nào để mỗi bài post trên facebook cá nhân hoặc trên fanpage của bạn có nhiều lượt like, nhiều lượt tiếp cận và nhiều tương tác hơn nhằm giúp tăng độ uy tín cho sản phẩm – dịch vụ của bạn hơn đồng thời với lượng like nhiều thì chắc chắn khách hàng của bạn cũng sẽ nhiều. Hãy cùng Webdoctor điểm qua một số cách tăng like facebook cá nhân sau đây nhé!

Sử dụng tính năng facebook shop từ 1web.vn

1. Lựa chọn thời gian và tần suất đăng bài thông minh

Việc chia sẻ nội dung vào các khung giờ có nhiều người online và sử dụng mạng xã hội sẽ giúp tăng cơ hội bài viết nhận được nhiều like và tương tác hơn. Mặc dù hiện nay, với thuật toán của Facebook trên Bảng tin (News Feed) thì việc căn giờ để nội dung xuất hiện trên bảng tin của người dùng có thể là khó tính toán hơn, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng những mẹo căn giờ sau đây để có thể tăng like Facebook cá nhân và tăng like Fanpage Facebook hiệu quả hơn.

Thời điểm tốt nhất để đăng bài lên Facebook là từ 12h đến 16h các ngày thứ hai, thứ năm và thứ sau; từ 15h đến 16h ngày thứ tư; từ 12h đến 13h các ngày thứ bảy và chủ nhật.

2. Chia sẻ nội dung có giá trị

Nội dung  là chìa khóa quan trọng nhất quyết định sự thành công của mỗi bài đăng. Chính vì vậy, việc sáng tạo, chia sẻ nội dung có giá trị là một cách tăng like facebook cá nhân và tăng like Fanpage miễn phí và lâu bền nhất.

Vậy làm thế nào để tạo ra được một nội dung có giá trị? 2 tiêu chí sau đây sẽ giúp cho bạn sáng tạo ra một nội dung giúp tăng share, tăng like trên Facebook và Fanpage của mình.

cách tăng like facebook cá nhân 03

Bật mí cho bạn 5 cách tăng like Facebook cá nhân hiệu quả nhất

Nội dung giúp ích cho khán giả: Một nội dung mà khi đọc nó, người đọc có thể tìm ra được phương pháp, công cụ giải quyết cho vấn đề của mình, là một nội dung có giá trị và đồng thời cũng là một cách câu like Facebook tự nhiên và hiệu quả.

Nội dung ngắn gọn, cụ thể, dễ đọc và dễ hiểu: Trung bình, thời gian mà một người dừng lại trước mỗi bài post Facebook thường chỉ là mấy giây, thế nên, người dùng chắc chắn sẽ lướt đi ngay lập tức trước một bài đăng dài lê thê, trừu tượng và khó hiểu. Vì vậy, nội dung có thú vị, hữu ích đến mấy, mà văn phong lê thê và cách trình bày khó hiểu, cũng sẽ làm giảm hiệu quả của việc tăng like.

3. Tăng like Facebook nhờ hình ảnh

Hình ảnh đẹp, sắc nét sẽ giúp làm giàu cho nội dung của bạn, cũng như giúp bài đăng của bạn trở nên nổi bật hơn trên Bảng tin của người dùng. Theo thống kê của Facebook thì những cập nhật bằng hình ảnh trên Facebook chiếm tới 93% tổng số bài đăng.

4. Tổ chức Mini game

cách tăng like facebook cá nhân 02

Bật mí cho bạn 5 cách tăng like Facebook cá nhân hiệu quả nhất

Tổ chức các mini game trên facebook chính là cách hữu hiệu nhất để có thể kích thích khách hàng tương tác với fanpage của bạn. Sự hấp dẫn của giải thưởng chính là động lực khiến cho họ theo dõi, like fanpage, share bài viết của bạn. Sau đó, nếu bạn làm tốt được nội dung và chiếm được cảm tình, họ sẽ trở thành khách hàng tiềm năng của bạn.

5. Đưa facebook cá nhân, fanpage tích hợp vào website của bạn

Những lượt like, bắt nguồn từ website, tuy ít, nhưng hầu hết đều là những lượt like cực kỳ chất lượng. Khi khách hàng truy cập vào website của bạn, tức là họ đã có sự quan tâm rất lớn đối với sản phẩm, dịch vụ của bạn. Khi họ theo dõi bạn trên facebook, tức là họ muốn cập nhật thường xuyên về sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Webdoctor cũng muốn đề xuất đến bạn tính năng đồng bộ Facebook shop được cung cấp từ 1Web.vn- Thiết kế website miễn phí. Với Facebook shop, bạn chỉ cần đăng sản phẩm 1 nơi tại Website, hệ thống sẽ tự động đồng bộ lên Facebook Store. Các đơn hàng phát sinh từ Facebook sẽ được đưa về trang quản trị website, tự động cập nhật tồn kho giúp bạn tiết kiệm thời gian và quản lý kinh doanh hiệu quả hơn. 

Bạn nên bố trí nút like, đoạn giới thiệu facebook của mình ở các tiêu đề chính trên website. Cách làm này không thể cho bạn lượng “like khủng” trong 1 thời gian ngắn, nhưng đây đều là những lượt like có giá trí, và quan trọng nhất nó tồn tại lâu dài.

Trên đây là một số cách tăng like Facebook cá nhân cũng như fanpage hiệu quả và an toàn nhất, hãy tham khảo và ứng dụng khéo léo. Chúc bạn thành công!

Xem thêm

Điểm danh 5 trang tạo website miễn phí tiếng việt tốt nhất hiện nay

Content Writer là gì? Cách lên chiến lược cho Content Writer

10 phương thức giúp kiểm tra hiệu quả của mục tiêu Marketing

Mô hình SMART và Cách xác định mục tiêu Marketing theo SMART

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ