Bí quyết để Spin bài nội dung lên top đầu Google

 

Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển nhất là trên internet thì dịch vụ content – viết bài nội dung cũng ngày càng ưa chuộng. Vì trong thời buổi content đang lên ngôi này, sẽ là phương pháp duy nhất để làm cho trang website của bạn trở nên lôi cuốn, cuốn hút hơn. Nhưng nếu như chỉ viết bài thôi thì vẫn chưa đủ mà còn cần phải thêm một bước trộn bài nội dung. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn bí quyết Spin bài nội dung để đứng đầu Google.

Vì sao cần phải Spin bài nội dung?

Khi content lên ngôi, người ta bắt đầu chú tâm vào nội dung bài viết trên trang website của mình hay viết bài SEO. Phải làm thế nào để có thể tạo được nội dung hấp dẫn, đặc sắc trên website để có thể thu hút người dùng và giữ chân được họ? Nhưng cũng vì vậy mà đa phần nội dung trên trang website thường rất giống nhau. Vì đa phần là sao chép phần nội dung ý tưởng. Vì vậy để có thể làm mới nội dung cho trang web của mình, không bị trùng lặp với nội dung của các website khác thì phương pháp hay và duy nhất đó là bạn phải dùng phần mềm Spin bài nội dung.

Spin bài nội dung sẽ mang lại lợi ích gì?

Sự khác biệt của việc Spin bài nội dung chính là 2 yếu tố: Spin Content và cách đặt backlink. Nếu như không trộn nội dung thì khi bạn đăng tin lên hàng trăm, hàng nghìn trang thì nội dung của bạn sẽ không có gì để thay đổi, chỉ có 1 nội dung duy nhất để gửi đi. Từ đó sẽ bị Google đánh giá là đang có hành vi SPAM bài tức là dùng một nội dung duy nhất để gửi. Như vậy cho dù bạn có đăng tải bài lên nhiều trang website hay diễn đàn thì vẫn không có hiệu quả.

Nhưng nếu như bạn trộn bài nội dung trong một phần mềm thì mỗi bài viết của bạn khi đăng lên mỗi trang lại được thay đổi đôi chút. Chính nhờ vào điều đó, mà Google sẽ nhận định đây là 1000 bài viết của tận 1000 người khác nhau. Nhờ đó mà website của bạn sẽ có được một thứ hạng cao trên bảng xếp hạng website.

Kết luận

Tỷ lệ Spin bài nội dung tối ưu là lên đến 60%, nếu bài viết của bạn có 100 từ thì sẽ có đến 60 từ bị trộn và được thay thế bởi các từ khác. Hơn thế nữa, mỗi lần đăng tin lên thì bạn nên viết 1 bài mới với nội dung khác chứ tuyệt đối không được đăng lại nội dung cũ, sẽ tạo ra trường hợp bị trùng lặp nội dung. Vì bạn hãy luôn nhớ, nội dung là sự quan trọng nhất.

Content is King hãy tập trung làm thật tốt phần nội dung bài viết và trộn nội dung thật nhiểu. Nếu như làm được như thế sẽ đảm bảo được từ khóa của bạn sẽ nhanh chóng lên TOP và vẫn giữ được vị trí đứng đầu.

Phần mềm Spin bài nội dung chính là một công cụ sẽ hỗ trợ đắc lực cho người dùng. Nếu như bạn biết cách dùng tốt chúng sẽ phát huy tác dụng tối đa, ngược lại nếu không biết cách dùng thì sẽ không có tác dụng và thậm chí là phản tác dụng. Mong rằng khi bạn sử dụng những phần mềm này bạn sẽ biết cách đặt Spin content và backlink để mang lại kết quả khả quan nhất.

>> Xem thêm: Chia sẻ cách để có bài viết với nội dung hấp dẫn và chất lượng nhất

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ