Ý tưởng kinh doanh đơn giản cho những công việc làm thêm tại nhà

Với những ai có nhu cầu muốn kiếm thu nhập mà không cần phải ra ngoài thì những ý tưởng dưới đây sẽ giúp bạn có những công việc làm thêm tại nhà hiệu quả.

làm thêm tại nhà 02

 Ý tưởng kinh doanh đơn giản cho những công việc làm thêm tại nhà

Có thể tham khảo những ý tưởng việc làm thêm tại nhà được gợi ý dưới đây nhé:

Mở cơ sở sản xuất bún, mì sợi từ gạo

Bạn nghĩ thế nào về việc mở một cơ sở sản xuất bún, mì sợi từ gạo để có công việc làm thêm tại nhà. Nếu như bạn đang sống ở thành phố thì ý tưởng kinh doanh này sẽ giúp bạn thu hút một lượng khách hàng rất lớn đấy nhé. Có thể nói bún chính là thức ăn được nhiều người dùng thường xuyên quanh năm. Và nhu cầu cho loại đồ ăn này thì luôn rất cao nên lượng khách của bạn sẽ không giảm đi nếu sản xuất ra những cọng bún, mì đầy chất lượng đâu nhé.

Với công việc làm thêm tại nhà này, mỗi ngày không cần phải làm quá nhiều. nếu đông quá thì có thể nhờ đến sự trợ giúp của người thân trong nhà với một số công đoạn để bạn có thể ra ngoài làm công việc chính của mình. Hơn thế nữa, loại thức ăn này có thể bán vào xế,chiều,hay tối. Đó đều là thời điểm bạn đã tan sở.

Xem thêm: 6 website thiết kế online không thua gì photoshop cho Marketer

Hoa tươi công nghệ- Ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà mới, độc đáo

Với một công việc làm thêm tại nhà thì kinh doanh hoa tươi công nghệ cũng rất lý tưởng đấy nhỉ. Loại hình kinh doanh hoa tươi công nghệ này hiện đang rất “hot” ở Nhật Bản. Và bạn có thể áp dụng chúng ở Việt Nam để tạo ra lợi thế cạnh tranh cao hơn và thu được nhiều lợi nhuận hơn đấy. chẳng hạn như khi khách hàng muốn hoa hồng phải có màu xanh dương và bạn cũng chưa thể đặt chúng ngay lập tức thì hoa tươi công nghệ sẽ giúp bạn đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng.Bởi hoa tươi sử dụng công nghệ cùng với một số loại chất khác nhau sẽ làm cho hoa được giữ trong thời gian lâu hơn, thay đổi màu sắc và hương thơm đa dạng và phong phú hơn,..

làm thêm tại nhà 01

 Ý tưởng kinh doanh đơn giản cho những công việc làm thêm tại nhà

Cửa hàng tạp hóa

Bạn nghĩ sao nếu những buổi chiều tối sau khi tan ca vẫn có thể kiếm việc làm tại nhà bằn cách mở một cửa hàng tạp hóa nhỏ. Tuy không phải là một ý tưởng gì mới mẻ nhưng nó lại đem đến thu nhập cho bạn từ 100.000 đến 200.000 đồng hoặc cao hơn chỉ trong mỗi buổi chiều đến tối. một số vật dụng cần thiết mà bạn nên buôn bán là giấy vệ sinh, các loại đồ ăn khô như cá và trứng, lạc đổi nước, card điện thoại,… mỗi thứ dù chỉ lời được một ít nhỏ nhoi nhưng khi cộng dồn lại thì bạn sẽ thấy số tiền mình kiếm được rất lợi hại đó nhé.

Cửa hàng hoa giả, hoa giấy

Với những bạn khéo tay, có thể làm được nhiều sản phẩm handmade thì tại sao chúng ta không buôn bán hoa giả, hoa giấy nhỉ? Công việc làm thêm tại nhà này nhất định sẽ đem lại cho bạn một nguồn thu nhập kha khá đấy. bạn có thể tự làm nếu có nhiều thời gian hoặc cũng có thể nhập từ một nguồn nào đó. Chúng có thể được bán bằng cách đăng các sản phẩm của mình lên mạng xã hội. với sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão hiện nay thì bán hàng online thế này sẽ đem lại lợi nhuận không những cao mà còn tiết kiệm được chi phí đó.bù lại thì với ngành này,bạn cần phải tư vấn nhiệt tình và cũng cần có chút kiến thức, am hiểu rõ trong lĩnh vực  này để còn trình bày, trang trí, phối hợp với những vật dụng khác trong không gian để đem lại vẻ đẹp bắt mắt, thu hút nhất nữa nha.

Xem thêm: Print Ads là gì? Hiểu thế nào mới đúng về bản chất của Print Ads

Hy vọng những ý tưởng kinh doanh này sẽ đem lại cho bạn một khoản thu nhập kha khá từ công việc làm thêm tại nhà.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ