Các bước xây dựng 1 website chuẩn mực tại đây!

Khi bạn thực hiện bất cứ việc gì, dù lớn hay nhỏ chúng ta đều cần phải lên kế hoạch cho công việc đó. Xây dựng website cũng vậy, nếu như chúng ta lên được kế hoạch trước khi thực hiện thì khi bắt tay vào làm các công việc sẽ trở nên đơn giản hơn và tiết kiệm được thời gian cho chúng ta hơn và Adsplus sẽ dẫn đường các bạn các bước xây dựng 1 website nhé!

các bước xây dựng 1 website ảnh 01
Nếu như bạn đang ý định lập website bạn cần phải thực hiện đúng theo các bước xây dựng 1 website sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn thuận lợi hơn trong việc lập website và sau đây là các bước xây dựng 1 website dành riêng cho bạn:
1. Mua tên miền
Tên miền là địa chỉ của website trên mạng internet để cho người dùng có thể dễ dàng truy cập vào website khi gõ lên trình duyệt. Thường thì tên miền hay được đặt giống tên công ty hoặc thương hiệu sản phẩm.
Ở Việt Nam đã có rất nhiều nhà cung cấp về dịch vụ này, giá tên miền quốc tế .com, .org, .net khoảng 250.000 VNĐ / 1 năm, tên miền tiếng việt đuôi .vn, .com.vn .. khoảng 350.000 VNĐ / 1 năm.
Hiện tại, giá đăng ký mua tên miền khá là rẻ, nên khi bạn đang có ý tưởng thành lập công ty, hay phát triển thương hiệu gì thì phải nghĩ ngay đến việc đăng ký trước tên miền đó, tránh được việc bị người khác đầu cơ hoặc là để họ đăng ký mất.

các bước xây dựng 1 website ảnh 02
2. Đăng ký mua host lưu trữ web
Tên miền chỉ là địa chỉ để trỏ đến một nơi lưu trữ web – đó được gọi là hosting. Các nhà cung cấp dịch vụ hosting sẽ giúp bạn có thể lưu trữ website của mình.
Giá để lưu trữ của một website trên mạng trung bình khoảng 720.000 VNĐ / 1 năm (Dung lượng 600MB, băng thông 15Gb/ tháng)
Vì vậy, nếu tính cả việc thuê tên miền thì 1 năm bạn cần phải bỏ ra là khoảng:
250.000 VNĐ phí tiên miền + 720.000 VNĐ phí hosting = 970.000 VNĐ / 1 năm

các bước xây dựng 1 website ảnh 03
3. Thuê một đơn vị thiết kế để xây dựng website cho bạn
Ngoài khoản 2 chi phí nêu trên, nếu như bạn muốn làm website, bạn sẽ phải trả thêm 1 khoảng phí nữa là phí thiết kế website cho 1 nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website.
Tóm lại, nếu website được xem như là một ngôi nhà thì đất nền chính là host, việc xây dựng nên ngôi nhà chính là công việc xây dựng website và địa chỉ của ngôi nhà (số nhà, đường phố, quận/huyện …) chính là tên miền website để trỏ tới cái host đó.

các bước xây dựng 1 website ảnh 05
4. Tối ưu hóa website đối với các công cụ tìm kiếm – SEO
Tối ưu quá website là một qui trình khá là quan trọng để website của bạn dễ dàng đến tay người tiêu dùng thông qua những công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing…
Để tối ưu hóa, bạn cần đặt các thẻ từ khóa và mô tả trong các trang sao cho chuẩn xác, ngoài ra cần đăng ký website của bạn với Google, Yahoo… để máy có thể tìm kiếm và lưu thông tin website của bạn trên máy chủ.

các bước xây dựng 1 website ảnh 06
5. Cập nhật nội dung và quảng bá website
Việc xây dựng website nhằm để quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp của bạn. Cho nên nếu bạn xây dựng website không mà để đấy thì hiệu quả của việc quảng bá sẽ không được khả quan. Muốn thu hút được nhiều khách hàng đến xem website của bạn thì bạn cần phải được cập nhật thường xuyên những thông tin cần thiết hoặc tin tức, hoạt động của doanh nghiệp đến với khách hàng. Ngoài ra cũng nên quảng bá trên các diễn đàn, các mạng xã hội như Facebook, Zing, Google+ …

các bước xây dựng 1 website ảnh 07
Kết lại, Webdoctor.vn đã hướng dẫn các bạn các bước xây dựng 1 website và mong có thể giúp các bạn tìm tòi được những điều mà bạn chưa biết đến và cung cấp những kiến thức bổ ích đến cho bạn.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ