Cách chinh phục khách hàng từ website thời trang

Làm thế nào để chinh phục khách hàng từ website thời trang của bạn? Một trang web thời trang không chỉ đơn thuần là giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng mà nó còn được xem là công cụ marketing trực tuyến để gia tăng doanh thu cho cửa hàng, doanh nghiệp. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách thuyết phục khách hàng mua hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên.

  1. Nền tảng để phát triển website thời trang

Để có một website thời trang thật chuyên nghiệp, trong quá trình thiết kế, website cần phải đáp ứng được đầy đủ những chuẩn mực cần phải có. Để đảm bảo tốt nhất công việc này, ngay từ khâu lên ý tưởng xây dựng cho website, bạn hãy chọn một đối tác thiết kế website thật chuyên nghiệp để giúp mình hoàn thiện ý tưởng đó một cách nghiêm túc nhất. Với những kinh nghiệm và chuyên môn có được trong nghề, chắc chắn họ sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

chinh-phuc-khach-hang-tu-website-thoi-trang-hinh-2

Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến CMS để có thể quản lý nội dung trên website một cách dễ dàng nhất có thể. Với kinh nghiệm thiết kế website cho nhiều cửa hàng thời trang, Sky Việt Nam sẽ giúp bạn sở hữu website nền nền tảng thông dụng và quản trị nhanh, tiện dụng. Điều bạn cần làm là hãy chắc chắn về những gì mà website mình đang có để không tốn thời gian chỉnh sửa.

  1. Giao diện website thời trang

Giao diện của website chính là một trong những cách bạn có thể chinh phục khách hàng từ website thời trang của mình đấy.

Hãy luôn ghi nhớ rằng website thời trang được sinh ra để nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin, và các sản phẩm từ độc giả. Rất có thể trong số những độc giả ấy, sẽ có những khách hàng mục tiêu, tiềm năng của bạn. Vì vậy dù thiết kế website thời trang ra sao, dịch vụ như thế nào thì bạn cũng cần chú trọng đến việc chiều lòng khách hàng. Cùng với đó hãy thể hiện phong cách thời trang và tính đặc thù của trang web để có thể tiếp cận nhanh hơn và không bỏ lỡ cơ hội với các đối tượng mà bạn hướng đến.

Ngoài ra, một số yếu tố về mặt bố cục màu sắc hài hòa, khả năng đọc font chữ được thuận tiện hay không cũng rất quan trọng để mang đến trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất. Không gian hiển thị sản phẩm thời trang cùng với các thông tin về sản phẩm cũng cần phải được trình bày một cách khoa học phù hợp với nền trang web. Danh mục các sản phẩm cần bố trí ở vị trí phù hợp nhất để thuận tiện, nút nhấn mua hàng cần nổi bật cho việc tìm kiếm và đặt mua sản phẩm của khách hàng.

  1. Hình ảnh trên website thời trang

chinh-phuc-khach-hang-tu-website-thoi-trang-hinh-1

Hình ảnh sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu đến khách hàng là linh hồn của website bán hàng thời trang, chúng quyết định phần lớn khả năng mua hàng của lượng khách hàng truy cập. Vì vậy khi xây dựng một website bạn cần đặc biệt chú ý đến điều này để tạo nên ấn tượng và thu hút đến mỗi người xem. Hình ảnh không chỉ được đảm bảo các tiêu chí về đẹp, có độ phân giải cao, phù hợp với tất cả các thiết bị truy cập website, mà việc sử dụng hình ảnh bắt mắt còn mang đến cho bạn nhiều cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng. Bạn có thể sắp xếp các hình ảnh riêng biệt trong mỗi thư mục và tạo ra bộ sưu tập ảnh đẹp, trình diễn chúng bằng một số hiệu ứng slide ấn tượng.

Trên đây là 3 yếu tố cơ bản để bạn có thể chinh phục khách hàng từ website thời trang một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất mà hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

>> Xem thêm: 4 sai lầm nên tránh khi thiết kế website thời trang

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ