Cách đăng nhập tài khoản CH Play vô cùng đơn giản

Để có thể tải được các ứng dụng cho điện thoại, ứng dụng CH là một ứng dụng vô cùng thân thuộc cho việc này. Hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản CH Play trên điện thoại sau đây sẽ giúp bạn đăng nhập và các tiện ích từ CH Play một cách dễ dàng.

Trước hết ta cần phải đăng nhập tài khoản Google trên CH Play để có thể bắt đầu ứng dụng. Cùng lần lượt thực hiện 5 bước trong cách đăng nhập tài khoản CH Play sau đây:

Bước 1: Tùy vào giao diện của từng thiết bị, chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt theo cách khác nhau.

Bước 2: Tại đây các bạn chọn vào phần Tài khoản –> Thêm Tài khoản và chọn Hiện có

Bước 3: Tiếp theo, các bạn chọn Google và nhấn Hiện có để bắt đầu nhập thông tin tài khoản Google của mình.

cách đăng nhập tài khoản ch play ảnh 4

Sau khi thực hiện xong 3 bước trên trong cách đăng nhập tài khoản CH Play, ta chỉ còn lại hai bước để có thể sử dụng ứng dụng này.

Bước 4: Nhập thông tin tài khoản và nhấn vào mũi tên góc phải của màn hình. Một bảng thông báo hiện ra, các bạn chọn OK để xác nhận và bắt đầu đăng nhập. Đăng nhập tài khoản Google chính là đăng nhập tài khoản gmail, đăng nhập gmail giúp bạn sử dụng nhiều tiện ích của Google như Google Photos, Youtube,…

cách đăng nhập tài khoản ch play ảnh 3

Bước 5: Quá trình đăng nhập sẽ bắt đầu khởi chạy và ngay sau khi đã đăng nhập thành công, tiến trình sẽ tự động đồng bộ các thông tin trước đây của tài khoản về thiết bị. Khi đồng bộ xong các bạn chỉ cần nhấn biểu tượng hình tam giác nằm ở góc dưới bên phải màn hình là kết thúc quá trình đăng nhập tài khoản Google trên CH Play.

cách đăng nhập tài khoản ch play ảnhn1

Sau đó bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng CH Play trên điện thoại là có thể sử dụng và tải các ứng dụng về điện thoại.

Webdoctor đã hướng dẫn bạn cách đăng nhập tài khoản CH Play trên điện thoại. Cùng thực hiện và bắt đầu tải các tiện ích từ CH Play ngay thôi!

 

 

 

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ