Cách đặt Google làm trang chủ của tôi trên Chrome

Việc hỗ trợ tìm kiếm kết quả nhanh chóng của Google đang giữ một vị trí quan trọng trong công việc cũng như học tập của bạn. Việc đặt Google làm trang chủ của tôi trên Google Chrome mà không cần phải gõ địa chỉ sẽ giúp bạn tối ưu hóa được thao tác và giải quyết việc tìm kiếm.

Ngoài ra, kết quả tìm kiếm (Google.com.vn)  sẽ cho kết quả trong nước chính xác hơn là trên Google.com rất nhiều. Đây là những công cụ hàng đầu mà được hầu hết mọi người sử dụng. Để đặt Google làm trang chủ của tôi một cách nhanh chóng, cùng theo dõi những bước dưới đây nhé

Bước 1: Mở đầu đặt Google làm trang chủ của tôi, Bạn bấm vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải, chọn vào Settings của trình duyệt Google Chrome

đặt Google làm trang chủ của tôi ảnh 1

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấp vào tùy chọn HIển thị nút Trang chủ (Show Home button), sau đó kích chuột vào chữ Thay đổi (Change).

đặt Google làm trang chủ của tôi ảnh 2

Nhập địa chỉ Google.com.vn vào để đặt Google làm trang chủ của tôi

đặt Google làm trang chủ của tôi ảnh 3

Bước 3: Cuối cùng trang địa chỉ sẽ xuất hiện biểu tượng hình ngôi nhà, click vào đây sẽ được chuyển đến trang Google.com.vn.

đặt Google làm trang chủ của tôi ảnh 4

Vậy là Webdoctor  vừa giới thiệu tới bạn cách đặt Google làm trang chủ của tôi trên Google Chrome. Ngoài Google Chrome , bạn có thể thay Google.com.vn bằng bất cứ địa chỉ nào  mà mình thích, mà tốt nhất đó là địa chỉ bạn thường xuyên truy cập nhất hoặc bạn có thể truy cập một trang web bất kì và copy đường link của nó  đặt làm trang chủ mặc định. Chúc bạn thành công!

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ