Cách tăng follow Instagram nhanh chóng với những mẹo ít ai biết

Instagram là một trong những mạng xã hội có nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Và tận dụng các cách tăng follow Instagram đang được những người có ý định kinh doanh và đam mê làm giàu áp dụng. Bởi Instagram được đánh giá là phát triển hơn Twitter và lớn mạnh nhanh hơn Snapchat.

cách tăng follow instagram 01

Cách tăng follow Instagram nhanh chóng với những mẹo ít ai biết

Với 300 triệu người sử dụng thường xuyên, Instagram là thị trường rộng lớn dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu, việc có được nhiều người follower (người theo dõi) là rất khó. Ít người theo dõi đồng nghĩa với việc ảnh của bạn sẽ khó được chú ý. Vậy cách tăng follow Instagram miễn phí như thế nào?

Dưới đây là những mẹo mà Adsplus đã tổng hợp mà bạn nên áp dụng để tăng người theo dõi cho Instagram của mình đấy nhé!

 • Sử dụng các hashtag được xem là cách tăng follow Instagram như: #FF, #instafollow, #l4l (like để được like), #tagforlikes và #followback.
 • Like ảnh của các khách hàng mục tiêu. Để nhận được sự chú ý của khách hàng hãy like hàng loạt ảnh của họ!
 • Tổ chức một cuộc thi trên Instagram. Đây là cách dễ dàng để được theo dõi trên Instagram cho bất kỳ người kinh doanh nào.
 • Đăng ảnh từ 2 cho đến 5 giờ chiều. Các nghiên cứu cho thấy đây là khung giờ ảnh được xem nhiều nhất.
 • Chắc chắn rằng tiểu sử của bạn hoàn thiện và được móc nối bằng từ khóa, hashtag và link tới website.
 • Đăng ảnh vào chủ nhật. Chủ nhật thường có số lượng ảnh đăng ít nhất, do đó ảnh của bạn sẽ được nhìn thấy và quan tâm nhiều hơn.
 • Sử dụng những chương trình đăng bài hẹn giờ như Latergramme để hẹn giờ bài đăng. Bạn có thể đăng bài nhiều, thường xuyên mà không bị tốn thời gian.

cách tăng follow instagram 02

Cách tăng follow Instagram nhanh chóng với những mẹo ít ai biết

 • Luôn chu đáo. Tất cả những mẹo, những chiêu trò không thể so với việc bạn luôn chu đáo và tỉ mỉ chăm chút cho tài khoản của mình. Để lại những bình luận sâu sắc, cẩn thận, luôn like ảnh, tìm người để follow, luôn đưa ra những thông tin hữu ích, những câu hỏi… là cách làm tăng lượt follower trên Instagram miễn phí và ổn định nhất!
 • Gộp ảnh! Sử dụng các chương trình chỉnh ảnh để ghép nhiều bức ảnh với nhau để ảnh đa dạng và thú vị.
 • Đăng ảnh có mặt bạn. Những bức ảnh có mặt người nhận được nhiều hơn 34% so với những bức ảnh không có sự hiện diện của con người.
 • Tạo ra những hashtag riêng và sử dụng nhiều trong các ảnh.
 • Chia sẻ ảnh của người theo dõi. Đặc biệt là những ảnh khi họ sử dụng sản phẩm của bạn. Điều này khuyến khích những khách hàng khách chia sẻ ảnh sử dụng của mình.
 • Không dùng hiệu ứng. Trong thế giới ảnh hiệu ứng ngập tràn của Instagram thì những bức ảnh không sử dụng hiệu ứng lại trở nên đặc biệt.

cách tăng follow instagram 03

Cách tăng follow Instagram nhanh chóng với những mẹo ít ai biết

 • Sử dụng các chương trình phân tích như Iconosquare để theo dõi sự phát triển của tài khoản. Tìm hiểu những bức ảnh nào của bạn có nhiều lượt like nhất và đăng chúng thường xuyên hơn.
 • Đồng bộ Instagram với các tài khoản mạng xã hội khác của bạn.

Với những mẹo ít ai biết này là cách tăng follow Instagram nhanh chóng mà chả tốn chi phí nào nửa. Vậy còn đợi gì mà không áp dụng hết những cách tăng follow này bạn nhỉ?

Xem thêm:

Điểm danh top 3 công cụ nghiên cứu từ khóa hot nhất 2018

Bạn đã biết thiết kế màu logo phải đi cùng ý nghĩa thương hiệu

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ