Chuyên nghiệp trong từng thiết kế với 7 mẫu website tour du lịch đẹp nhất

Mẫu thiết kế website tour du lịch như thế nào mới được gọi là chuyên nghiệp và thu hút khách hàng? Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch nhưng vẫn chưa nghĩ ra ý tưởng thiết kế, vậy thì bạn phải tham khảo các mẫu website dưới đây để khơi nguồn cảm hứng ngay.

 7 mẫu website tour du lịch đẹp nhất

Travelo
Travelo là mẫu thiết kế website tour du lịch được xây dựng trên nền tảng HTML xuất sắc, phù hợp với các trang web đặt tour, bán tour du lịch… Mẫu thiết kế website tour du lịch này được kết hợp nhiều tính năng đặc biệt, cùng hàng loạt tùy chọn tùy chỉnh. Travelo có một chức năng hộp tìm kiếm đặc biệt dành cho các mục như tìm kiếm xe, tìm chuyến bay, khách sạn. Trang này bao gồm 8 biến thể kiểu tiêu đề khác nhau cho bạn lựa chọn và điều này giúp cho trang của bạn luôn có nét riêng độc đáo so với các website du lịch khác trên thị trường.

 thiết kế website tour du lịch1

Mẫu thiết kế website Travelo

Book Your Travel

Book Your Travel là trang web du lịch xây dựng trên HTML hiệu quả cao cho các nội dung liên quan đến du lịch, đặt phòng khách sạn, biệt thự, nhà nghỉ, và các trang liên quan đến du lịch khác. Mẫu này có kết cấu khá đặc biệt với một hộp tìm kiếm thông minh xuất hiện ngay ngoài trang chủ cho phép khách hàng tìm các khách sạn, tour du lịch, chuyến bay, dịch vụ thuê xe và ăn uống một cách dễ dàng. Ngoài ra, sau khi sử dụng công cụ trang web sẽ hiển thị thêm một trang giới thiệu kết quả tìm kiếm được sắp xếp theo mức độ liên quan. Chưa kể đến trang Liên hệ và Phần đặt chỗ trực tiếp cũng được thiết kế trực quan, chuyên nghiệp giúp gia tăng khả năng lựa chọn và hành vi mua hàng của người sử dụng.

 thiết kế website tour du lịch3

Mẫu thiết kế website Book your travel

Love Travel
Nếu bạn đặt tiêu chí giao diện của website du lịch lên hàng đầu, đây có thể sẽ là mẫu website làm vừa ý bạn về “phần nhìn” nhiều nhất! Với giao diện được thiết kế độc đáo, thể hiện mọi thứ mà khách hàng cần biết bạn như thông tin tour du lịch, loại hình du lịch… Mẫu thiết kế website tour du lịch Love Travel sẽ là một ứng cử viên tiềm năng trong bảng xếp hạng các website du lịch xuất sắc nhất mà bạn có thể tìm thấy!

 thiết kế website tour du lịch4

Mẫu thiết kế website Love Travel

Trips Booking
Rõ ràng, linh hoạt và độc đáo là các ưu điểm của mẫu website Trips Booking này. Thiết kế được xây dựng với nền tảng HTML5 và CSS3, sẵn sàng mang lại cho người dùng của bạn những trải nghiệm thực sự thú vị và khiến họ muốn ghé thăm trang của bạn lâu hơn, thường xuyên hơn.

 thiết kế website tour du lịch5

Mẫu thiết kế website Trips Booking

Cheerup
Cheerup được yêu thích bởi giao diện sang trọng, độc đáo. Mẫu thiết kế website tour du lịch này cung cấp nhiều tùy chọn về giao diện cho phép người dùng lựa chọn và sửa đổi theo ý thích. Bên cạnh các chức năng cơ bản của một website du lịch, bạn còn có thể dùng phần tin tức, blog để giới thiệu các dịch vụ, thông tin du lịch hấp dẫn của mình đến với nhiều khách hàng.

 thiết kế website tour du lịch6

Mẫu thiết kế website Cheerup

Và đó là những thiết kế website tour du lịch đẹp nhất mà bạn nên kham khảo. Sau khi đọc bài viết này, nếu bạn có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp ứng dụng những công nghệ mới nhất hiện nay cho dịch vụ du lịch của mình thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với Webdoctor.vn ngay để nhận được những tư vấn tốt nhất đến từ các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Webdoctor.vn là một trong những đội ngũ thiết kế website hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hợp tác với các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Đến với dịch vụ của Webdoctor, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn với một mức giá hợp lý nhất.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ