Top 4 dẫn đầu thiết kế website bán ô tô nổi tiếng nhất hiện nay

Giờ đây, cùng với sự phát triển của Marketing online, thiết kế website cũng dần được doanh nghiệp chú ý hơn. Có thể thấy tất cả các ngành nghề đều cần website riêng và lĩnh vực xe ô tô cũng thế. Qua bài viết này, Webdoctor.vn sẽ giới thiệu cho bạn 4 thiết kế website bán ô tô phổ biến nhất hiện nay.

thiết kế website bán ô tô1

4 thiết kế website bán ô tô phổ biến nhất

1. Muabanoto.vn
Website Muabanoto được ra đời từ năm 2006, đây chính là nơi chia sẻ các thông tin, cập nhật tin tức về ô tô, thông qua trang web này, nhu cầu mua, bán của người mua, người bán có thể đến gần nhau hơn. Giao diện thiết kế website bán ô tô này được thiết kế khá logic giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được những thông tin cần thiết một cách nhanh chóng.

thiết kế website bán ô tô2

Website Muabanoto.vn

2. Carmudi Vietnam
Carmudi.vn là thiết kế website bán ô tô cho phép các giao dịch mua bán các loại xe được thực hiện một cách đơn giản và hiệu quả. Đặc biệt đối với xe ô tô bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn từ các loại xe bình dân như Toyota, Hyundai, Ford, Honda cho đến những mẫu xe của các thương hiệu xe cao cấp hơn như BMW, Mercedes-Benz, Bentley, Porsche. Một số ưu điểm nổi bật của website này: giao diện dễ sử dụng, thông tin cụ thể, đa dạng nhiều loại xe,…

thiết kế website bán ô tô3

Website Carmudi Vietnam

3. Thegioioto.com.vn
Với hình ảnh phù hợp, giao diện dễ nhìn và tổ hợp màu xanh dương – trắng dễ tạo sự tin tường cho khách hàng, Thegioioto.com.vn hiện đang là một trong những thiết kế website bán ô tô được ưa chuộng nhất. Có thể thấy được cách bố trí trang được tối giản nhưng vẫn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho người dùng. Chưa kể đến sự rõ ràng trong nội dung và những công cụ tìm kiếm khá đầy đủ và dễ sử dụng khiến cho khách hàng có những trải nghiệm tiện lợi nhất.

thiết kế website bán ô tô4

Website Thegioioto.com.vn

4. Xe360
Thông qua website Xe360, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi hình ảnh những chiếc xe ô tô tràn ngập trên trang chủ. Ở mỗi hình ảnh của xe sẽ bao gồm các thông tin cơ bản như loại xe, trạng thái xe (mới hay đã qua sử dụng), đối tượng, năm sản xuất, thông tin liên hệ với người bán và giá cả xe… Những thông tin này có thể được tìm thấy ngay bằng công cụ “tìm kiếm nhanh” của website.

thiết kế website bán ô tô 5

Website Xe360

Và đó là 4 mẫu thiết kế website bán ô tô nổi tiếng được Webdoctor tổng hợp lại. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô và muốn sở hữu một website riêng cho doanh nghiệp của mình thì đừng quên Webdoctor nhé. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho nhiều lĩnh vực khác nhau, bảo đảm tuyệt đối về mặt hình thức, nội dung sản phẩm với một mức giá không thể hợp lý hơn. Liên hệ ngay với Webdoctor để nhận được sự tu vấn và dịch vụ tốt nhất.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ