Concept là gì? Một số mẫu concept đẹp bạn nên tham khảo

Concept thường được nhắc đến trong các hoạt động ngày nay, đọc lên nghe rất kêu nên ai cũng sử dụng. Concept còn là một thuật ngữ thường gặp trong marketing, vậy định nghĩa concept là gì?

concept là gì 01

Concept là gì? Một số mẫu concept đẹp bạn nên tham khảo

Với bài viết hôm nay Webdoctor sẽ giúp bạn định nghĩa về concept là gì và một số mẫu concept đẹp của các lĩnh vực.

Khái niệm Concept là gì?

Concept là thuật ngữ xuất hiện ở rất nhiều nơi, vậy bạn có bao giờ tự hỏi định nghĩa concept là gì? Câu trả lời cho câu hỏi trên ở đây concept nghĩa là những ý tưởng chủ đạo và xuyên suốt trong nội dung và hình thức của chương trình marketing. Concept tạo nên sự thống nhất, mục tiêu cho chương trình marketing của doanh nghiệp.

Trong mỗi lĩnh vực, concept lại mang một đặc trưng khác nhau. Với dịch vụ nhà hàng khách sạn thì concept có nghĩa là mô hình phong cách, concept chụp ảnh có nghĩa là một mô hình, bố cục, phong cách hay nội dung của buổi chụp ảnh đó, ngành công nghiệp giải trí thì concept mang ý nghĩa thiết kế concept ý tưởng, về sân khấu chương trình thì concept có ý nghĩa là những ý tưởng event độc đáo xuyên suốt chương trình như là: phong cách trang trí, ý tưởng về quà tặng, ý tưởng thiết kế,…concept trong kinh doanh.

Concept và idea khác nhau như thế nào?

concept là gì 01

Concept là gì? Một số mẫu concept đẹp bạn nên tham khảo

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được khái niệm concept. Vậy idea là gì? Tại sao Concept và Idea lại là mảnh ghép tạo nên sự thành công.

Khác với concept, Idea là tất cả những ý tưởng có thể xuất hiện trong đầu bạn nhằm bổ trợ cho concept hiện tại. Nhờ vậy giúp phát triển kịch bản chương trình một cách tốt nhất. Ý tưởng của bạn có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và bạn lựa suy nghĩ và áp dụng những ý tưởng đó một cách phù hợp nhất.

Một số mẫu concept đẹp bạn nên tham khảo qua

Thông qua những chia sẻ bên trên chắc hẳn bạn đã hiểu được khái niệm tổng quan concept là gì? Dưới đây sẽ là một số mẫu concept đẹp của các nhóm lĩnh vực khác nhau để bạn có thể tham khảo thêm:

Concept iphone X plus

concept là gì 03

Concept là gì? Một số mẫu concept đẹp bạn nên tham khảo

Renault Trézor là một mẫu xe đình đám được sản xuất tại Pháp

Mẫu chụp ảnh concept

Mẫu concept note 9 tuyệt đẹp

Lamborghini đã có loại hình moto cực đẹp mắt

Như vậy trên đây là những chia sẻ tổng quan về concept là gì? Cũng như một số mẫu mã concept đẹp của từng lĩnh vực khác nhau để bạn có thể tham khảo. Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích đối với bạn đọc đặc biệt là đối với những người làm về marketing.

Xem thêm:

Môi giới bất động sản là gì và tại sao nó HOT đến thế?

Workshop là gì và bật mí cho bạn các lợi ích của nó

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ