Điểm danh 3 lợi ích của website đối với doanh nghiệp

Trang web của bạn là công cụ Marketing quan trọng nhất cho doanh nghiệp. Thông thường khi muốn tìm hiểu thêm về một sản phẩm, bạn thường chuyển sang Google và tìm kiếm trang web của họ. Vậy qua bài viết này, hãy cùng Webdoctor.vn tìm hiểu xem 3 lợi ích của website cho doanh nghiệp của mình là gì nhé.

lợi ích của website1

 3 lợi ích của website cho doanh nghiệp

1. Giúp người dùng của bạn với nội dung thu hút

Bây giờ, đối với bất kỳ công ty cung cấp dịch vụ nào, người dùng chắc chắn sẽ chuyển thành khách hàng và các phần nghiên cứu điển hình của một trang web. Rất nhiều thông tin thu được từ người dùng duyệt trang web: những gì người dùng xem và đọc hình thành nên nhận thức của công ty hay thương hiệu trong quá trình ra quyết định của người dùng. Theo Statista, hơn 2 tỷ người được dự kiến sẽ mua hàng hoá và dịch vụ trực tuyến vào năm 2019. Vì vậy, việc có nội dung tốt nhất trên trang web của bạn là quan trọng để trang web của bạn hoạt động như một công cụ tiếp thị chính.

Hơn là việc có các trang chính của trang web được viết một cách hấp dẫn, một doanh nghiệp xây dựng blog thường xuyên nhận được 67% khách hàng tiềm năng nhiều hơn những doanh nghiệp không làm như vậy. Xuất bản bài đăng trên blog ít nhất 4 lần một tuần có thể dẫn đến tăng lưu lượng truy cập trang web, có thể xây dựng quyền lực trang web và có thể cho phép độc giả tương tác với doanh nghiệp của bạn bằng cách để lại nhận xét cũng như chia sẻ nội dung có giá trị với người dùng khác thông qua các phương tiện truyền thông xã hội . Và đó chính là một trong 3 lợi ích của website mà bạn cần chú ý đầu tiên

2. Kết nối với người dùng trên mọi thiết bị
Nếu trang web của bạn được xây dựng tốt, thì trang web của bạn sẽ đáp ứng tốt với điện thoại di động. Bạn có thể tự hỏi tại sao đây là một trong những lợi ích của website khiến nó trở thành công cụ tiếp thị quan trọng nhất. Theo Google, ngày càng nhiều người dùng duyệt web trên điện thoại thông minh (theo Google), điều quan trọng là không bỏ lỡ cơ hội cho các khách hàng tiềm năng mới bằng cách không có một trang web đáp ứng.

Thậm chí thêm một lợi ích của website tốt hơn chính là một trang web được tối ưu hóa đầy đủ về điện thoại di động sẽ được Google khen thưởng và do đó trang web của bạn sẽ xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm. Dĩ nhiên, thứ hạng cao hơn, có nghĩa là khả năng hiển thị cao hơn cho trang web của bạn và nhiều cơ hội phát triển hơn.
Điện thoại di động đáp ứng rất quan trọng đối với tiếp thị qua email. Nếu bạn sử dụng tiếp thị qua email như một phần của Inbound Marketing để tạo kết nối với khách hàng, thì mục tiêu cuối cùng của bạn là làm cho họ muốn họ nhấp vào liên kết của bạn. 74% chủ sở hữu điện thoại thông minh sử dụng thiết bị của họ để kiểm tra email của họ, và điện thoại di động chiếm phần lớn số lượng email mở ra ở mức 51%. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn không đáp ứng, các nhấp chuột đó sẽ không dẫn đến bất kỳ chuyển đổi nào, và bạn sẽ để khách hàng tiềm năng của bạn một ấn tượng không tốt về dịch vụ của mình.

lợi ích của website2

Kết nối với người dùng trên mọi thiết bị

3. Có một trang web thông minh
Một trang web tạo ra nội dung dựa trên khách truy cập của nó được coi là một trang web thông minh. Các hệ thống như HubSpot, Act-On và Open Enterprise Intelligence có thể cung cấp cho chủ doanh nghiệp, quản trị web và tiếp thị một lượng lớn thông tin chi tiết về hành vi và nhu cầu của khách truy cập. Điều này cho phép bạn biết loại khách truy cập nội dung nào quan tâm nhất đến việc xem và đọc và giúp bạn tiếp tục tạo ra nội dung thực sự đáp ứng nhu cầu của người dùng của bạn.

Thêm một lợi ích của website nữa, chính là tùy thuộc vào hành vi của khách truy cập, nội dung trang web có thể thay đổi hoặc được cải tiến. Càng nhiều trang web được cá nhân hóa theo nhu cầu của khách truy cập thì càng có nhiều cơ hội là họ trở thành người dẫn đầu.

Một cách dễ dàng để bắt đầu hành trình cá nhân hóa của khách truy cập là sử dụng blog. Bạn có thể chọn lời kêu gọi hành động tùy chỉnh tùy thuộc vào loại blog. Ví dụ: nếu một blog là về phát triển web, hãy chắc chắn hiển thị ebook phát triển tương ứng dưới dạng ebook miễn phí để cung cấp sự tham gia nhiều hơn với người đọc trang web của bạn và cho phép khách truy cập biết thêm về công ty bạn làm. Tương tự với blog này: nếu bạn nhìn sang bên phải, bạn sẽ nhận thấy một đề xuất Call-to-action tiếp thị ở bên phải. Tùy chỉnh nội dung tùy thuộc vào hành trình của khách hàng sẽ cho phép họ tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn và bắt đầu phát triển mối quan hệ tin cậy với bạn.

lợi ích của website

Trang web thông minh

Đó là những lợi ích của website mà bạn cần biết. Đây là tài sản tiếp thị quan trọng nhất, vì bạn có thể sử dụng trang web của mình để liên kết thực sự với khách hàng tiềm năng. Và đừng quên liên hệ với Webdoctor.vn nếu bạn muốn sở hữu một website riêng cho doanh nghiệp của mình nhé. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế website đa dạng, phù hợp với mọi ngành nghề với chất lượng

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ