Hướng dẫn cách lựa chọn thiết kế web “chuẩn đẹp” thu hút khách hàng

Webdoctor sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn thiết kế web hoàn chỉnh, có độ thẩm mỹ cao, thu hút khách hàng nhanh chóng mà không cần phải mất công tìm hiểu về lập trình.

cách lựa chọn thiết kế web 01

Hướng dẫn cách lựa chọn thiết kế web “chuẩn đẹp” thu hút khách hàng

Lựa chọn một đơn vị thiết kế website rất dễ nhưng để phù hợp với những chiến lược kinh doanh của công ty bạn là cả một quá trình hao tâm tổn sức. Vì một website đẹp không chỉ phải đáp ứng mỗi về mặt hình thức mà bên cạnh đó, nội dung của nó còn phải thỏa mãn những nhu cầu và mục tiêu mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Chính vì vậy, bài viết dưới đây Webdoctor sẽ hướng dẫn cho bạn cách lựa chọn thiết kế web chuyên nghiệp, thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

Vì sao một doanh nghiệp lại cần phải có website riêng?

Ngoài những yếu tố chúng tôi đã nêu ở trên việc. Một doanh nghiệp hay một tổ chức cá nhân nếu tham gia kinh doanh thì cũng phải tậu cho mình một trang web vì:

Thứ nhất: Website giúp doanh nghiệp dễ dàng gây dựng thương hiệu sản phẩm của mình trên mạng internet. Đưa sản phẩm, nhãn hiệu gần với khách hàng hơn ở bất kỳ thời điểm nào, nơi nào.

Thứ hai: Các doanh nghiệp có thể quảng bá hoặc maketing sản phẩm của mình nhiều hơn, chuyên nghiệp hơn và quan trọng hơn cả có thể tương tác với khách hàng tốt.

Thứ ba: Giúp tăng khả năng bán được hàng nhiều hơn, nhanh gọn, đặc biệt là tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Khi doanh nghiệp có một website chuyên nghiệp cho sẽ có cơ hội phục vụ khách hàng của mình tốt hơn mang lại sự hài lòng hơn cho khách hàng dẫn đến hiệu quả kinh doanh tốt.Tạo một dấu ấn chuyên nghiệp trước công chúng , bước ngoặt mới để kinh doanh có lợi nhuận hơn. Nếu một doanh nghiệp kinh doanh lớn mà không có một website riêng thì sẽ mất đi lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Chắc hẳn qua những phân tích trên các bạn đã biết tầm quan trọng như thế nào đối với các doanh nghiệp rồi đúng không vậy. Hãy cùng tôi tìm hiểu tiếp về cách thiết kế website như thế nào nhé!

cách lựa chọn thiết kế web 02

Hướng dẫn cách lựa chọn thiết kế web “chuẩn đẹp” thu hút khách hàng

Thiết kế website như thế nào là chuẩn và đẹp?
Website như thế nào là đẹp? Website như thế nào là chuẩn? Đây là câu hỏi mà các khách hàng đi thuê người thiết kế rất hay thắc mắc, đồng thời cũng là suy nghĩ của dân làm website, thực sự câu hỏi này rất khó trả lời, cũng giống như cái đẹp nó có rất ít định nghĩa chính xác, cái đấy là do mỗi người tự đánh giá, tuy nhiên đã gọi là đẹp thì cũng phải có những tiêu chuẩn nhất định. Vì vậy, một website đẹp và chuẩn, cũng phải đạt được các nhu cầu sau:

1.Về hình thức:

Đây coi như một bộ mặt của website, khi khách hàng hay đối tác truy cập vào trang web của bạn, cái đập vào mắt của họ là giao diện, bố cục hay màu sắc. Đây là điểm quan trọng giúp khách hàng lưu lại lâu trên trang web cũng như sử dụng những chức năng khác.

Màu sắc: Không nên quá lòe loẹt hay đơn điệu chỉ một màu, phải có sự hài hòa giữa các màu sắc với nhau. Nên chọn những gam màu chủ đạo liên quan mật thiết đến sản phẩm mà bạn đang cung cấp hoặc những tông màu tương đồng trên logo công ty của bạn. Tránh các màu đối lập nhau gây cảm giác khó chịu khi quan sát cho khách hàng.

Hình ảnh: Kích thước hình ảnh không quá to, hay quá nhỏ, phải có độ phân giải sắc nét tuyệt đối. Nên chọn những hình ảnh phù hợp với nội dung mà bạn đang kinh doanh.

2. Nội dung:

Nội dung phải rõ ràng, dễ hiểu, dễ đọc, hấp dẫn, giúp website hay bài viết sẽ không bị quên lãng, khi bạn có nội dung chất lượng thì website của bạn sẽ được google đánh giá cao, điều này thuận lợi cho SEO. Từ đó, tăng doanh thu.

3. Bố cục:

Phải đồng đều giữa các mục với nhau không lộn xộn, tránh tình trạng chèn ép quá mức, khi bố cục chuyên mục rõ ràng sẽ giúp trang web của bạn có sự điều hướng tốt.

4. Về kỹ thuật:

Thiết kế web chuẩn và đẹp thì phải đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật sau:

+ Website phải được thiết kế tối ưu với công cụ tìm kiếm (website chuẩn SEO).

+ Có độ tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau hoặc các thiết bị di động, smartphone.

+ Tốc độ load nhanh. Giao diện bắt mắt.

cách lựa chọn thiết kế web 03

Hướng dẫn cách lựa chọn thiết kế web “chuẩn đẹp” thu hút khách hàng

Trên đây là những gợi ý về cách lựa chọn thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn đẹp mà Webdoctor muốn chia sẻ cho bạn. Hãy nắm bắt hướng dẫn trên để sở hữu cho mình một website hấp dẫn, thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế website uy tín, chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé!

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ