Thiết kế trang chủ web tốt phải đáp ứng những yếu tố gì?

Thật không may, hiện nay vẫn còn nhiều người đánh giá một cuốn sách thông qua trang bìa của nó. Và website cũng vậy. Failed to make the website of the web site may not be remove the contents of the contents of the perfect item and click “Back”. Vậy, the web site browser must be respond the elements suffix?

design website web 02

Better web site design must be what what?

Ấn tượng đầu tiên luôn luôn quyết định đến cảm nhận của mỗi người hay nói theo cách hoa mỹ hơn là “Yêu từ cái nhìn đầu tiên”, gây thiện cảm cho người xem ngay từ lần đầu. Chính vì vậy, đó là lý do tại sao dân design website phải chú trọng đến thiết kế trang chủ web, vì đó không chỉ giúp website trông chuyên nghiệp hơn mà còn gây ấn tượng tốt với khách hàng. Vậy một trang chủ web hoàn hảo phải đáp ứng những yếu tố gì? Hãy cùng Webdoctor tìm hiểu nhé!

1. Rõ ràng câu trả lời “Tôi là ai”, “Những gì tôi làm,” và / hoặc “Điều gì bạn (người truy cập) có thể làm ở đây.”

Nếu bạn là một thương hiệu nổi tiếng hoặc công ty lớn (ví dụ: Coca Cola), thì việc khách hàng nhận ra bạn là ai, bạn cung cấp sản phẩm hay dịch vụ gì, những mô tả về bạn,…sẽ đơn giản và nhanh hơn rất nhiều. Nhưng thực tế, hầu hết các doanh nghiệp vẫn cần phải trả lời những câu hỏi trên để mỗi khách truy cập biết họ đang ở “đúng chỗ.” Steve Krug đã đi tiên phong trong việc làm nổi bật những vấn đề này trong cuốn sách bán chạy nhất của mình, Đừng Làm cho tôi suy nghĩ: Nếu khách hàng không thể xác định những gì bạn muốn nói, những thông tin bạn muốn cung cấp trên website, chắc chắn họ sẽ không dưng lại lâu trên thiết kế web của bạn.

design website web 03

Thiết kế trang chủ web tốt phải đáp ứng những yếu tố gì?

2. Tạo ra tiếng vang với khách hàng mục tiêu.

Một trang web cần phải đánh đúng mục tiêu khách hàng nhanh chóng – nói chuyện với đúng người bằng ngôn ngữ của họ. Các trang chủ tốt nhất tránh trình bày quá nhiều thứ không trọng tâm và loại bỏ các tác nhân thừa.

3. Truyền đạt những giá trị hấp dẫn đến khách hàng.

Khi người dùng vào thăm trang web của bạn, Cố gắng điều hướng người dùng đế những gì mà họ mong muốn, bằng việc sử dụng những giá trị và thông tin hấp dẫn nhất trên trang chủ web của bạn. Điều này sẽ thu hút khách hàng và không để họ rời website của bạn để đến với những trang web đối thủ.

4. Tối ưu hóa cho khả năng sử dụng đa thiết bị.

Tất cả các trang chủ được liệt kê ở đây là rất hữu ích, có nghĩa là họ dễ dàng điều hướng và không có đối tượng “hào nhoáng” mà có được theo cách của trình duyệt, chẳng hạn như các biểu ngữ flash, hình ảnh động, pop-up, hoặc các yếu tố quá-phức tạp và không cần thiết .

Những website này được tối ưu hoá khả năng sử dụng đa thiết bị , đây là một điều vô cùng quan trọng trong thời buổi công nghệ, với sự lên ngôi của các thiết bị công nghệ như ngày nay.

design website web 04

Thiết kế trang chủ web tốt phải đáp ứng những yếu tố gì?

5. Bao gồm lời kêu gọi hành động (CTA).

Mỗi trang web được liệt kê ở đây sử dụng hiệu quả các cuộc gọi hành động sơ cấp và thứ cấp để hướng dẫn du khách đến bước tiếp theo hợp lý. Ví dụ như “Dùng thử miễn phí”, “Lên lịch Demo”, “Mua ngay” hoặc “Tìm hiểu thêm”.

Hãy nhớ rằng, mục tiêu của trang web là để buộc khách phải đào sâu hơn vào website của bạn và điều hướng đến những page theo chủ ý của bạn và nhu cầu của người dùng. Hãy nói cho họ biết phải làm gì tiếp theo để chu trình tìm kiếm thông tin của họ không bị ngắt quãng. Quan trọng hơn, CTAs biến trang web của bạn thành một nhân viên bán hàng hiệu quả.

6. Luôn luôn thay đổi.
Các trang chủ tốt nhất không nên trong trạng thái tĩnh. Một số trang web như Whitehouse.gov, liên tục thay đổi để phản ánh nhu cầu, vấn đề, và các câu hỏi của các khách hàng. Một số các trang chủ cũng thay đổi từ thử nghiệm A / hoặc nội dung động.

7. Sử dụng chức năng thiết kế tổng thể tuyệt vời.

A page is good fine to be build to the message, the next transaction, and the client client to the next steps. Do đó, the page pages must be sorting, layout, the mixer design between objects, font chữ, màu sắc, other supported elements,…

thiết kế trang chủ web 05

Better web site design must be what what?

To have a real page web browser must be got the rating, the most folks, must be referenced and the price of the most elements for the phù hợp. Here is a few suffixyults to the lôi cuốn, customers queue from the first time. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn sở hữu một trang web chuyên nghiệp và thu hút, hãy liên hệ Webdoctor để được tư vấn và hỗ trợ.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ