Hướng phát triển Content Youtube: Kiếm tiền trên Youtube

Content như chúng ta đã biết, là truyền tải những con chữ thành thông điệp hướng đến mọi người. Content Youtube là một khái niệm không quá là mới. Với cuộc sống hiện nay thì Youtube đã trở  thành một trang web không còn xa lạ. Nếu biết tận dụng, bạn có thể kiếm tiền trên Youtube nhờ phát triển Content Youtube

Reup Video

Một cách tạo content khá đơn giản là Reup video Youtube.

Reup ở đây có nghĩa là Repeat Upload.Nghĩa là upload lại những video đã có sẵn,chính xác là như vậy. Reup video trong thuật ngữ Youtube partner thì nghĩa là bạn đi tải video của người ta rồi upload lên kênh của mình nếu không thấy báo lỗi vi phạm gì thì bạn bật kiếm tiền và thật sự là bạn không bỏ ra chút chất xám nào cả. Hoặc là bạn thêm màu mè, hoa lá vào để cho nó trông khác đi một chút, nhưng vẫn là lấy video của người khác cả.

Tuy nhiên cần lưu ý để tránh gặp phải những vấn đề về bản quyền. Nếu bạn chọn reup thì hãy sáng tạo làm sao cho nó thật hay,thật khác biệt để khi người ta xem 2 video về nội dung như nhau nhưng lại có những cái nhìn khác nhau.

Lưu ý: Việc reup video sẽ luôn gặp những khó khăn và những rủi ro nhất định như: vi phạm bản quyền hình ảnh,âm thanh,bị report gắn cờ…vì thế hãy cân nhắc và cẩn thận hơn một tí nhé.

Phát triển kênh youtube theo Content

Đây là cách hay nhất và mang lại nhiều tiền nhất khi làm Youtube partner.Như các bạn đã biết thì hiện nay trên Youtube đang phát triển các phong trào làm Content video theo những kiểu sau:

Vlog

Jvevermind, Huyme, An Nguy…họ đều là những Vlogger nổi tiếng tại Việt Nam,số tiền họ kiếm được bạn sẽ không biết được đâu, mình cũng thế nhưng sẽ là rất khủng đấy. Content như thế này đòi hỏi bạn phải có khả năng ăn nói, có khiếu hài hước, chém gió, mặt dày…và có cái gì quay video là được.

Clip giải trí, phim ngắn

Phở đặc biệt, Damtv, BB&BG…họ có nhóm thực hiện, có thiết bị quay chất lượng, có kịch bản, đầu tư khá bài bản.

Nhạc chế, Rap

Huy Joo , LEG, Nhật Anh acoustic…nghe tên là bạn hiểu rồi nên mình không giải thích chi cho dài dòng vậy.

Clip “bựa”

Kenny Sang, Bà Tưng, Lệ rơi….Với sự phát triển của mạng xã hội facebook hiện nay thì những clip như thế này thật sự rất được quan tâm.Yêu cầu cái này khá đơn giản chỉ cần bạn là người mặt rất rất “dày” là được.

Clip cover

Cover lại những bài hát đang hot đang là một xu hướng rất hot. Bạn có thể nhận được một số lượng lớn click nếu clip cover của bạn có chất lượng.

Clip hướng dẫn

Đây cũng là content youtube khá tốt tuy lượt view không cao bằng mấy thể loại trên nhưng cũng khá là ổn định. Bạn giỏi guitar, trang điểm, lập trình, photoshop…rất rất nhiều luôn chỉ là bạn có khả năng nào thôi hoặc là bạn có thể xem clip hướng dẫn của người ta rồi bạn tự quay làm lại theo ý mình.

Còn rất nhiều định hướng phát triển Content cho kênh Youtube của bạn, vì thế bạn nên tự định hướng cho mình thì sẽ là hay hơn và đúng tầm khả năng của các bạn hơn. Nhưng tóm lại tất cả những content youtube trên đều chỉ đáp ứng cho người xem.Vì vậy nội dung bạn phải là cái người ta quan tâm và phát triển được về lâu dài.

Đối với những bạn có khả năng sử dụng tiếng anh khá tốt như khả năng viết lách (hoặc google dịch cũng được) thì hãy phát triển kênh theo nội dung hướng đến người xem ở nước ngoài vì số tiền bạn nhận được sẽ gấp trên 2 lần so với Việt Nam đấy nhé.

Trên đây là một số hướng phát triển content youtube cho bạn tham khảo nếu có hứng thú. Hãy tự mình hoặc rủ bạn bè lên một kế hoạch để kiếm tiền từ Youtube nhé.

>> Xem thêm: Bật mí trở thành “thánh” content bán hàng hiệu quả? (Phần 3)

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ