Khắc phục lỗi không đăng nhập được tài khoản Google trên Android box

Một ngày, chiếc Smart Android TV nhà bạn đang sử dụng mượt mà tự dưng xuất hiện lỗi như không đăng nhập được trên CH Play khiến nhiều ứng dụng không thể truy cập được. Bạn đang lo lắng không biết phải khắc phục như thế nào? Hãy để Webdoctor.vn giúp bạn khắc phục lỗi không đăng nhập được tài khoản Google trên Android Box như vậy nhé!

không đăng nhập được tài khoản google trên android ảnh 1

Lỗi không đăng nhập được vào CH Play xuất phát từ việc không đăng nhập được tài khoản Google trên Android, cụ thể là tài khoản Gmail có thể do:

 1. Android đăng nhập nhiều hơn 2 Gmail

Để khắc phục được lỗi này bạn cần vào mục Cài đặt, sau đó chọn mục Account (hay Tài khoản), bạn sẽ thấy hiện lên nhiều hơn 1 Gmail đang đăng nhập trên thiết bị. Công việc của bạn là hãy gỡ bớt tài khoản ra khỏi chiếc TV Android Box bằng cách chọn tài khoản sau đó nhấn vào nút 3 chấm ngay góc trên bên phải và chọn Remove.

Sau khi lần lượt xóa bớt đi các tài khoản và chỉ để lại 1 tài khoản duy nhất, bạn hãy thử thoát ra và đăng nhập lại nhé, chắc chắn chiếc Box nhà bạn sẽ chạy mượt mà trở lại. Đây chỉ là một lỗi khá nhỏ mà nhiều người vô tình mắc phải khiến không đăng nhập được tài khoản Google trên Android Box nên bạn hãy yên tâm khắc phục nhé!

không đăng nhập được tài khoản google trên android ảnh 2

 2. Ứng dụng CH Play bị lỗi

Với trường hợp CH Play bị lỗi, việc xử lý sẽ phức tạp hơn một chút so với việc đăng nhập quá nhiều Gmail như trên. Vì CH Play bị lỗi có thể xuất phát từ các nguyên nhân như:

– Phiên bản CH Play bạn đang dùng đã lỗi thời.

– Lỗi từ chính ứng dụng CH Play đang dùng.

– Lỗi firmware.

Ta lần lượt khắc phục các lỗi đó như sau:

Với phiên bản CH Play lỗi thời, công việc của bạn chắc chắn là cần cập nhập bản CH Play mới nhất. Hãy truy cập Google và gõ từ khóa CH Play, sau đó lựa chọn link đáng tin cậy và tải về máy. Sau khi hoàn thành cài đặt thì việc cập nhập ứng dụng đã hoàn thành rồi đấy!

Nếu ứng dụng CH Play của bạn đã được cập nhật mới nhưng vẫn bị mắc lỗi, hãy làm sạch dữ liệu của ứng dụng nhé! Chọn mục Cài đặt >> ứng dụng CH Play >> xóa dữ liệu.

Với lỗi Firmware, để khắc phục tốt nhất, bạn hãy liên hệ ngay tới đơn vị mua hàng để được khắc phục vì quá trình xử lý khá phức tạp và có thể gây ra những lỗi khác khi không biết cách khắc phục nó.

không đăng nhập được tài khoản google trên android ảnh 4

Hãy lựa chọn mua Android TV Box ở các địa chỉ uy tín, để ngay khi gặp lỗi, chúng ta luôn được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng nhất. Đồng thời xử lý các lỗi tốt nhất để tránh việc lặp lại lỗi cùng với hướng dẫn cách khắc phục lỗi không đăng nhập được tài khoản Google trên Android Box của Webdoctor.vn nhé!

Webdoctor giới thiệu đến bạn đọc nền tảng thiết kế website miễn phí phù hợp với những người đang kinh doanh, hoặc có dự định kinh doanh mà chưa sở hữu website riêng phục vụ công việc. Chỉ trong 1 giờ, với giao diện thân thiện như powerpoint, thao tác kéo thả chuột thì bạn đã có ngay website cho riêng mình 1 website không cần biết mã code phức tạp. Đăng ký Website miễn phí!

Bài viết liên quan: Điểm danh 5 trang tạo website miễn phí tiếng việt tốt nhất hiện nay

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ