Mô hình thiết kế web 2018 có thể bị chi phối bởi “Cards”- Bạn đã biết?

Nắm bắt kịp xu hướng mô hình thiết kế web trong tương lai, bạn sẽ tạo thêm cơ hội giúp cho doanh nghiệp của mình hoạt động hiệu quả hơn. Vậy, nếu bạn không biết giao dịch lớn bằng “Cards” là gì và vai trò của thẻ có lợi ích như thế nào thì hãy cùng Webdoctor tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

mô hình thiết kế web 01

Mô hình thiết kế web 2018 có thể bị chi phối bởi “Cards”- Bạn đã biết?

Có thể thấy, sử dụng “thẻ ” (Cards) đang dẫn trở thành một điển hình của mô hình thiết kế web trên di động, hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin dễ dàng hơn và việc điều hướng qua thao tác bằng tay cũng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.  Chính vì vậy, thẻ dường như là lựa chọn hoàn hảo nhất để tặng người sử dụng các thông tin mà họ đang tìm kiếm.

Thế nào là một giao dịch lớn bằng thẻ?

Khi nói đến một mô hình thiết kế, sự phát triển của thiết kế, thẻ được coi là quan trọng vì nó giải quyết những nhu cầu đặc thù của giao diện người dùng trên thiết bị di động một cách rất hiệu quả. Chức năng của thẻ đối với các trang web ngày càng được khách hàng tiếp nhận và đánh giá cao. Phần tốt nhất về thẻ là họ có thể dễ dàng thao tác. Tương tự như thẻ vật lý, thẻ kỹ thuật số cũng có thể được nhóm lại, sắp xếp, xếp chồng lên nhau, quay lại và xếp lại để trình bày những thông tin bằng nhiều cách khác nhau. Trong khi thiết kế cho màn hình kích thước khác nhau, các nhà thiết kế có thể tận dụng lợi thế đầy đủ của tất cả các tính năng và sử dụng hiệu quả các nội dung để thu hút sự tham gia của người sử dụng.

Với sự gia tăng về số lượng người sử dụng điện thoại di động trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội khác nhau, đó là sự cần thiết để cung cấp cho người dùng những tính năng tối ưu hóa, nội dung rõ ràng và hấp dẫn trên các thiết bị di động khác nhau.

Thẻ có thể dễ dàng đáp ứng tất cả các yêu cầu và thêm vào kinh nghiệm người dùng. Một số những “cây cổ thụ” lớn như Google, Twitter, Facebook, Pinterest, vv đã chấp nhận mẫu thiết kế mới này. ‘Thẻ’ đưa ra bởi Twitter giúp người dùng đính kèm nội tuyến đa phương tiện cùng với tweets của họ. Google Bây giờ làm cho việc sử dụng các mẫu thiết kế thẻ để hiển thị nhiều loại thông tin theo ngữ cảnh. Đối với các doanh nghiệp, các thiết bị di động được dự kiến sẽ đóng một vai trò quan trọng đối với việc mở rộng và phát triển của họ trong những năm tới. Thẻ có thể mang đến những công cụ tốt nhất cho các doanh nghiệp giúp người dùng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng khi đang di chuyển.

mô hình thiết kế web 03

Mô hình thiết kế web 2018 có thể bị chi phối bởi “Cards”- Bạn đã biết?

Thông tin ngắn gọn và trọng điểm

Thẻ đã được ứng dụng trong nhiều năm qua, Tuy nhiên, trong những năm gần đây, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của thẻ. Người gửi thiệp chúc mừng, thiệp mừng sinh nhật, vv để đánh dấu dịp đặc biệt. Bắt đầu từ thẻ ghi nợ thẻ tín dụng để lái xe thẻ giấy phép, con người dường như đã mang đến những công dụng đặc biệt cho thẻ, có thể là để giao tiếp thông tin hoặc bất kỳ mục đích nào khác. Khi nói đến những câu chuyện giao tiếp nhanh, thẻ phục vụ như là phương tiện hoàn hảo để cung cấp cho người dùng với thông tin chính xác và súc tích. Thẻ có thể được sử dụng để tổng hợp các phần khác nhau của nội dung để cung cấp những tính năng phù hợp với người sử dụng điện thoại di động. Thẻ cũng có thể được sử dụng để tạo ra một danh mục đầu tư chứng khoán cũng như cung cấp thông tin về du lịch, thời tiết, chỗ ở, vv Vì vậy, thẻ cung cấp khả năng vô tận để đại diện cho thông tin một cách hiệu quả nhưng mắt hấp dẫn. Với phương tiện truyền thông xã hội phổ biến đã được chứng kiến một sự đột biến lớn, tra cứu nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng với các thiết kế web chuyên nghiệp. Thẻ dự kiến sẽ được các nhà tiếp thị sử dụng để trình bày thông điệp của họ theo những cách thú vị và mới mẻ, thu hút sự quan tâm của toàn cầu.

mô hình thiết kế web 02

Mô hình thiết kế web 2018 có thể bị chi phối bởi “Cards”- Bạn đã biết?

Tổng kết

Với sự phổ biến ngày càng tăng của phương tiện truyền thông xã hội, đó là mong rằng ngày càng có nhiều số lượng nền tảng phương tiện truyền thông xã hội sẽ nắm lấy thiết kế ẩn dụ thẻ cho tiêu thụ nội dung dễ dàng. Thẻ chắc chắn sẽ bật ra được bức tranh sáng tạo mới giúp các doanh nghiệp để miếng tổng hợp của nội dung với nhau và cung cấp cho người dùng một trải nghiệm nâng cao.

Với sự phát triển không ngừng của mạng xã hội, mong rằng ngày càng có nhiều hơn nữa các nền tảng truyền thông xã hội, sẽ áp dụng các công ngệ thiết kế web mới nhất giúp người dùng có thể thao tác và tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng hơn nữa.Thẻ chắc chắn sẽ mang đến các ý tưởng sáng tạo mới mẻ giúp các doanh nghiệp để tổng hợp nội dung với nhau và cung cấp cho người dùng một trải nghiệm nâng cao.

Trên đây là một vài thông tin về mô hình thiết kế web trong tương lai Webdoctor chia sẻ cho bạn. Hãy ghi nhớ điều này để hiểu rõ hơn về xu hướng thiết kế web bây giờ và mai sau. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin bổ ích, hãy thường xuyên theo dõi Webdoctor để bắt kịp thông tin thời đại nhé!

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ