Một vài lưu ý khi thiết kế website du lịch

Vì là một ngành nghề mang tính chất đặc thù cho nên du lịch thu hút khách hàng bằng những hình ảnh hấp dẫn, sắc nét. Cho nên những doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực du lịch nếu muốn tìm cho mình nguồn khách hàng lý tưởng thì đừng bỏ qua việc thiết kế website du lịch.

Website du lịch cần phải thể hiện được nét đặc thù đó trong. Phải làm sao website mang đến sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi lướt. Phải thể hiện được giá trị, đẳng cấp của doanh nghiệp du lịch nhưng vẫn thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin du lịch của khách hàng.

Hình ảnh là ưu tiên hàng đầu:

Với website du lịch, hình ảnh được coi là ưu tiên hàng đầu khi bạn có ý định thiết kế website cho doanh nghiệp mình. Hình ảnh sống động, sắc nét chính là tiêu chí kích thích khách hàng mong muốn lựa chọn cho mình tour du lịch thích hợp. Khách hàng bắt gặp những hình ảnh đẹp về tour du lịch của bạn không chỉ là tiêu chí giúp họ mong muốn khám phá những địa điểm du lịch lý tưởng mà còn là cách khách hàng nhận thấy điểm chuyên nghiệp, sự chăm chút, cẩn trọng và chuyên nghiệp trong cách làm việc của bạn.  Ngược lại, nếu hình ảnh của bạn mờ nhạt sẽ là yếu tố khiến họ dễ dàng từ bỏ dịch vụ của bạn để tìm đến những dịch vụ khác.

Tính thông tin đầy đủ và cập nhật:

Du lịch là một ngành công nghiệp luôn biến động và thay đổi theo xu hướng. Cho nên bạn đừng để những nội dung cũ liên quan đến những tour du lịch mùa đông với leo núi, ngắm tuyết rơi, đốt lửa trại vào lúc thời tiết đã vào hè. Khi vào hè thì người ta có xu hướng tìm kiếm những chuyến du lịch nghỉ dưỡng mát lành, cho nên sẽ rất không logic.  Cập nhật thông tin những tuyến du lịch thường xuyên theo đúng xu hướng của du khách là điểm đầu tiên khiến bạn đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Khả năng điều hướng khoa học:

Sự điều hướng, sắp xếp các tour du lịch theo phạm vi trong nước, ngoài nước, tour du lịch sinh thái hay nghỉ dưỡng…cũng là một yếu tố giúp website của bạn tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. Đây còn là điều khiến khách hàng dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết cho mình. Tránh tình trạng họ loay hoay không biết tìm kiếm những mong muốn của mình ở đâu trên website của bạn.

Tính năng liên hệ, đặt tour rõ ràng, hiện đại:

  • Tương thích với các thiết bị di động: Ngày nay việc sử dụng điện thoại di động rất phổ biến, nên website tương thích với thiết bị di động rất quan trọng
  • Thân thiện với công cụ tìm kiếm, SEO: Website được tối ưu tốt nhất, đảm bảo các chuẩn SEO dễ xuất hiện trên Google.

Thiết kế website du lịch cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào ?

Một công ty du lịch hoạt động hiệu quả không thể bỏ qua kênh PR Marketing online. Website chính là một công cụ không thể thiếu trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Vậy một làm sao để thiết kế website du lịch đạt tiêu chuẩn? Bạn cần phải đạt được gồm những điều như sau:

  • Xây dựng thương hiệu mạnh trên Internet.
  • Giao diện chuyên nghiệp – thân thiện.
  • Hệ thống chức năng – tiện ích đầy đủ, cao cấp.
  • Tính điều hướng hợp lý – khoa học.
  • Quản trị đơn giản, thông minh và dễ dàng.
  • Thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Bài viết trên vừa chia sẻ với các bạn một vài vấn đề cần lưu ý khi thiết kế website du lịch. Các bạn có thể tham khảo qua để có thể lên ý tưởng hoàn hảo cho website của mình. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Những tính năng nhất định phải có trong một website bán hàng chuyên nghiệp

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ