Những lời khuyên trước khi bắt đầu đăng kí trang website

Dù bạn đang kinh doanh qua mạng hay điều hành một doanh nghiệp hay đơn giản chỉ là bắt đầu viết một trang blog. Bạn đều phải bắt đầu với việc đăng kí trang website riêng.

đăng kí trang website

Những lời khuyên trước khi bắt đầu đăng kí trang website

Có thể nói, tất cả những doanh nghiệp hay nơi cung cấp dịch vụ không có trang website riêng thì không khác gì vô hình với khách hàng trong thời đại công nghệ hóa này. Ngược lại, nếu biết cách tạo một website có thể thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng, liên kết được với những khách hàng hiện có. Bạn hoàn toàn có thể mở rộng lượng khách hàng. Và website cũng là một trong những yếu tố trong chiến lược marketing .

Để xây dựng một trang website chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Trước khi đăng kí trang website hãy đặt ra những  nguyên tắc trước mỗi bắt đầu,

 

Xác định các nhu cầu của trang website

Website có thể đơn giản như quảng cáo một trang dành cho doanh nghiệp hoặc phức tạp như một trung tâm tiếp thị và bán hàng đa phương tiện.

Hãy xác định các yêu cầu trước khi bắt đầu xây dựng:

+ Lĩnh vực của bạn?

+ Sản phẩm, dịch vụ của bạn có gì nổi bật so với thị trường?

+ Định vị thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng hiện tại?

Hãy không ngừng đặt ra những câu hỏi, những trăn trở về thông điệp của bạn muốn truyền tải, hình ảnh đến khách hàng trước khi bắt đầu đăng kí trang website để xây dựng nội dung hình ảnh ứng với thông điệp đó.

Thời gian tải trang nhanh

Thời đại cộng nghệ, yếu tố tiện lợi và nhanh chóng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Khi đó, khi người dùng truy cập vào website thì thời gian tải trang là một yếu tố vô cùng quan trọng. Trên thực tế, người dùng sử dụng di động để tìm kiếm trên trung bình chỉ chờ đợi trong năm giây cho trang để tải, trong khi người sử dụng máy tính để bàn chỉ chờ ba giây cho trang để tải.

thiết kế web với photososhop 03

Những lời khuyên trước khi bắt đầu đăng kí trang website

 Cấu tạo trang web

Bạn phải cấu trúc mọi liên kết trên website thật chặt chẽ. Các vị trí chính xác của văn bản, hình ảnh và lời kêu gọi hành động trên trang web là rất quan trọng không chỉ từ góc độ SEO.

+ Lời mở đầu cần rõ ràng và có tên công ty, thương hiệu;

+ Sử dụng góc mở đầu của bạn chính là sản phẩm, dịch vụ, tính năng;

+ Một thanh trượt hình ảnh giúp làm cho trang thêm sinh động;

+ Đặt thanh điều hướng ở một nơi mà người dùng có thể dễ dàng xác định vị trí;

Tích hợp truyền thông xã hội

Chúng ta đều biết sức mạnh của mạng lưới truyền thông xã hội và làm thế nào họ xếp hạng cao trong kết quả công cụ tìm kiếm. Trong khi thiết kế trang web của bạn, bạn có thể thêm các nút phương tiện truyền thông xã hội cho các tài khoản của bạn trên Facebook, Twitter, Instgram…

Với những lời khuyên trên sẽ giúp bạn có bước bắt đầu trước khi đăng kí trang website chuyên nghiệp, xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm và có một định vị thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. Điều này sẽ cải thiện khả năng hiển thị của bạn và tăng doanh thu của bạn.

Việc đăng kí trang website và phát triển chúng chưa bao giờ là điều dễ dàng dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Điều bạn cần là rất nhiều sự chuẩn bị kĩ lưỡng trong bước đầu xây dựng, quản lí và không ngừng thay đổi để hoàn thiện hơn. Hãy liên hệ với webdoctor.vn để có những giải pháp phù hợp dành riêng cho thương hiệu của bạn, mang hình ảnh, định vị thương hiệu đến gần hơn với khách hàng thông qua một website chuyên nghiệp.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ