Những xu hướng thiết kế website trong năm 2017 (phần 2)

Như phần một, các bạn đã được giới thiệu 2 xu hướng đầu tiên trong những xu hướng thiết kế website trong năm 2017. Tiếp theo sau đây, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau tìm hiểu thêm 3 xu hướng thiết kế website nữa trong năm nay là gì nhé!

Tập trung nhiều hơn vào sự tương tác:

Hiện nay các nhà thiết kế website chuyên nghiệp đang bắt đầu dành nhiều thời gian làm việc trên nguyên mẫu trong trình duyệt để tập trung vào sự tương tác hơn là bố trí. Cho đến gần đây, những hạn chế của công cụ tạo mẫu đã được thử thách để thử nghiệm với thực tế, nội dung động. Bây giờ, có rất nhiều công cụ để giải quyết vấn đề này. Cho nên thiết kế website bây giờ nên tập trung thật sự vào tương tác khi làm việc trên các mã hóa hơn là dành thời gian để di chuyển nội dung và thông tin xung quanh.

Giới hạn thanh cuộn nội dung phù hợp.

Nhiều người cho rằng việc hiển thị tất cả các yếu tố quan trọng ở phía trên của trang web là đúng vì chỉ có một một số rất ít người thực sự di chuyển xuống phía dưới cùng của một trang web. Những xu hướng, cũng như thói quen của người sử dụng, đã được thay đổi theo hướng di chuyển dài vì sự phổ biến của trình duyệt trên điện thoại di động.

Thêm một lý do khác để giải thích cho việc tăng giới hạn thanh cuộn nội dung sẽ trở thành một trong những xu hướng thiết kế website trong năm 2017 đó là có rất nhiều người hiện nay là fan hâm mộ của truyện dài, tiểu thuyết, họ sẽ thích cuộn dài. Nó lôi kéo người dùng ở lại lâu hơn bằng cách làm cho nội dung trôi chảy trung tâm xung quanh kể chuyện, được hỗ trợ bằng hình ảnh động cuộn kích hoạt và minh họa khác.

Thêm nhiều hình ảnh vẽ minh họa, hình ảnh bắt mắt ấn tượng:

Nếu website của bạn được trang trí với nhiều hình ảnh vẽ tay minh họa, bắt mắt sẽ vô cùng cuốn hút khách hàng.  Công việc vẽ tay tạo ra thêm sự thu hút cho hình ảnh, tạo ra một kinh nghiệm trang web thật sự đáng nhớ và làm cho các thương hiệu trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

Đây là những xu hướng thiết kế đang gia tăng hiện nay và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tỏa sáng vào năm 2017. Chọn một thiết kế phù hợp cho trang web của bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bên cạnh các xu hướng, nó phụ thuộc rất nhiều vào loại hình kinh doanh của bạn, người dùng mục tiêu của bạn và những gì bạn đang muốn nó hướng tới. Trong quá trình thiết kế ngoài việc nghiên cứu tìm hiểu chúng ta cũng cần nắm được xu hướng mới để tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Bài viết trên vừa giới thiệu đến các bạn 3 trong những xu hướng thiết kế website trong năm 2017 còn lại. Mong rằng với bài viết này, các bạn có thể tự lên ý tưởng và bắt tay vào việc thiết kế cho mình một website thật đẹp và bắt mắt nhé!

>> Xem thêm: Những xu hướng thiết kế website trong năm 2017 (phần 1)

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ