Quản trị website full chuyên nghiệp bao gồm những công việc gì?

Quản trị website full là công việc mà các công ty, tổ chức, cá nhân cần phải làm sau khi đơn vị thiết kế website hoàn thành việc xây dựng website. Tuy nhiên công việc quản trị website bao gồm những công việc cụ thể gì? Chúng tôi xin chia sẻ chi tiết qua bài viết dưới đây:

Xây dựng nội dung cho website: sau khi các đơn vị thiết kế website bàn giao cho khách hàng, thì dữ liệu trên website thường là dữ liệu có tính chất demo, chứ không phải dữ liệu thật mà công ty, tổ chức muốn truyền tải đến với khách hàng. Do đó, sau khi tiếp nhận website, người quản trị website phải xây dựng nội dung cho website bao gồm: viết bài giới thiệu về công ty, cập nhật thông tin liên hệ, đưa thông tin về các sản phẩm, dịch vụ, tin tức của công ty lên website.

quan-tri-website-full-chuyen-nghiep-bao-gom-nhung-cong-viec-gi-hinh-1

Xây dựng nội dung cho website là một công việc của quản trị website full

Thường xuyên cập nhật nội dung cho website: Một website thường xuyên được cập nhật nội dung sẽ hấp dẫn người xem và được người xem đánh giá cao hơn so với các website không cập nhật nội dung. Việc thường xuyên cập nhật nội dung cho website sẽ giúp cho website có được nhiều người truy cập hơn. Từ đó, công ty, tổ chức sẽ có thêm nhiều khách hàng, đối tác từ website hơn.

Check lỗi website: Sau một thời gian hoạt động, một số lỗi có thể phát sinh trên website như: hình ảnh bị mất, link bị lỗi hay bị spam tin nhắn qua website,… Người quản trị phải thường xuyên check và sửa những lỗi này để người truy cập website không gặp lỗi. Một website có nhiều lỗi là website kém chất lượng. Khách hàng có thể tham khảo điều đó để quyết định có hợp tác với công ty, tổ chức đó hay không.

Tối ưu website: Có thể là tối ưu hình ảnh cho website chạy nhanh hơn hay tối ưu website, giúp gia tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo,… Việc tối ưu website mang lại nhiều lợi ích, giúp cho công ty, tổ chức có thêm nhiều khách hàng hơn, mang lại doanh thu cho công ty. Đồng thời nâng cao thương hiệu của công ty.

quan-tri-website-full-chuyen-nghiep-bao-gom-nhung-cong-viec-gi-hinh-2

Tối ưu website là một công việc của quản trị website full

Quảng bá website: Đây cũng là một công việc của quản trị website full. Một website dù có tốt đến đâu, được chăm sóc kỹ đến đâu mà không có người dùng truy cập thì website đó cũng không thể mang lại hiệu quả. Vì vậy, người quản trị website còn có công việc là quảng bá website để cho nhiều người biết tới.

Có thể là: Quảng bá website trên các diễn đàn, site rao vặt, quảng bá website qua nick yahoo, quảng bá website qua email,…

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu quản trị website full là gì, bao gồm những công việc gì và vai trò của công việc quản trị website trong việc giúp website mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

(Nguồn: quantriwebsite.org)

>> Xem thêm: Hướng dẫn quản trị website wordpress chuyên nghiệp, dễ thực hiện 

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ