Thiết kế website đẹp lung linh cho quán cà phê của bạn

Với sự phát triển của “văn hóa cà phê” như hiện nay thì ngoài một tiệm cà phê với phong cách độc đáo thì bạn cũng cần thiết kế website cho quán cà phê của mình để tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi tiếp cận. Chúng tôi xin đưa ra vài thông tin cũng như mẹo nhỏ để bạn có thể thiết kế cho riêng mình một website thật thu hút khách hàng.

Cà phê là tâm điểm, là khơi nguồn của sự sáng tạo, đó là những gì các hãng sản xuất cà phê hay quảng cáo. Ngành cà phê cũng có nhiều loại website, bạn cần phân biêt được website của bạn thuộc lĩnh vực nào trong các lĩnh vực để có thể làm một trang web cà phê hiệu quả nhất.

Một số mô hình để các bạn tham khảo

 • Website dành cho quán cà phê.
 • Website dành cho công ty sản xuất cà phê.
 • Website bán lẻ cà phê trực tuyến.

Thiết kế website trực tuyến

Khi đã phân biệt được loại hình của mình, bạn tiếp tục tiến hành thiết kế website cà phê trực tuyến

Website quán cà phê

Đây là loại website cần cá tính thật sự đặc biệt và khác biệt so với đối thủ tạo điểm nhấn thương hiệu cho bạn. Đây là một số gợi ý để các bạn có thể hoàn thiện website:

 • Về Hình ảnh: quán cà phê và thực đơn (Bạn nên có bộ sưu tập ảnh lôi cuốn, hoặc thuê dịch vụ chụp ảnh giúp cho trang web bạn chuyên nghiệp và “độc hơn” và đừng quên cho một khu vực menu thực đơn của bạn).
 • Nội dung: Giới thiệu các vị trí điểm mạnh. (View đẹp, phong cảnh hài hòa, thức uống hấp dẫn…).
 • Các dịch vụ: đặt bàn trực tuyến và khuyến mãi.

Website hãng cà phê

 • Website của hãng cần sự sang trọng và chuyên nghiệp trong nội dung của trang web. Các khu vực cần quan tâm nhất của một website hãng cà phê là: Giới thiệu về cà phê: Giới thiệu về các loại cà phê đang bán trên thị trường của hãng.
 • Lịch sử hình thành: Lịch sử hình thành nên thương hiệu cà phê của hãng.
 • Tầm nhìn chiến lược: Tầm nhìn phát triển thương hiệu để tạo niềm tin cho cổ đông và người tiêu dùng.
 • Hệ thống phân phối: Hệ thống đại lý phân phối của hãng kèm hình ảnh.

Website bán cà phê lẻ

 • Website này đặc thù là một trang web bán hàng thông thường nhưng có cá tính riêng đòi hỏi độ tinh tế nhất định trong cách trình bày sản phẩm của mình. Một số tính năng cần cho một trang web bán lẻ cà phê bao gồm: Đặt hàng trực tuyến: qua web (Cho phép người mua dễ dàng qua trang web của bạn).
 • Chính sách & hướng dẫn mua hàng: Chính sách mua hàng và các bước đặt hàng của website.
 • Chính sách đại lý…

Những điều quan trọng cần thiết trong thiết kế website về cà phê

Để lôi cuốn người dùng và giữ người dùng luôn ở trang web của bạn. Bạn cần tập trung hình ảnh quán, đừng quên có một khu vực blog với các bài viết hay về ẩm thực, các thức thưởng thức cà phê ngon… Ngoài ra đừng quên có một khu vực khuyến mãi vào các ngày trong tuần tạo sự quen thuộc với các ngày này cho khách hàng của bạn.

Các tính năng cần có

Tùy thuộc vào tính chất của doanh nghiệp cà phê mà có những tính năng đặc thù riêng.Ví dụ như của quán cà phê thì cần phải có tính năng đặt chỗ, đối với hãng cà phê cần có tính năng mua hàng, giao hàng…

Trên đây là một số thông tin cơ bản nhưng rất cần thiết. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh các loại hình này thì hãy tham khảo để có thể thiết kế website kinh doanh hiệu quả.

>> Xem thêm: Làm thế nào thiết kế website bán giày dép thật thu hút

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ