Tiêu chí hàng đầu đánh giá cách thiết kế website đẹp

Bạn có biết thế nào là cách thiết kế website đẹp ? Hãy xem thử website của đã đáp ứng được những tiêu chí dưới đây chưa nhé! Nếu rồi thì xin chúc mừng bạn, công ty của bạn sở hữu trang web rất đẹp và chuyên nghiệp rồi đấy!

cách thiết kế website đẹp 01

Tiêu chí hàng đầu đánh giá cách thiết kế website đẹp

Để biết cách thiết kế website đẹp mắt thu hút khách hàng, đòi hỏi rất nhiều tiêu chí mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng Webdoctor.vn tìm hiểu xem đó là những tiêu chí gì nhé!

Giao diện thiết kế website đẹp
Tiêu chí đầu tiên đó chính là giao diện website. Giao diện chính là bộ mặt của website gây ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Chính vì thế, giao diện có một vai trò vô cùng quan trọng. Giao diện của website phải được thiết kế làm sao để gây ấn tượng cho khách hàng nhằm mang lại sự kích thích tò mò ngay lập tức cho khách hàng.

Tuy nhiên, trong thực tế có rất nhiều các thiết kế website có giao diện theo một khuôn mẫu có sẵn không có dấu ấn đặc biệt hay sự khác biệt, phá cách. Điều đó sẽ khiến cho người dùng cảm thấy nhàm chán. Chính vì thế bạn nên áp dụng những yếu tố sau trong quá trình thiết kế giao diện cho website.

Tính hiện đại trong các cách thiết kế web
Mỗi ngày, mỗi giờ trôi qua công nghệ thông tin lại có sự đổi mới và con người phải không ngừng tìm tòi để bắt kịp xu hướng hiện đại. Và để bắt kịp xu hướng đó thì bạn phải có sự thay đổi của bản thân, đương nhiên sự thay đổi đó phải đem lại những lợi ích lớn nhất cho bạn.
Tính sáng tạo
Mỗi trường phái thiết kế website có cách thiết kế web riêng biệt của mình, nhưng muốn tồn tại trong thị trường cạnh tranh khốc liệt này thì tính sáng tạo phải được đặt lên hàng đầu. Yếu tố sáng tạo là quan trọng và cần thiết nhất đối với các nhà thiết kế khi phải tiếp thị website. Nhằm mục đích tạo ra một website có tính khai thác tốt mọi khía cạnh và từ đó truyền đạt những thông diêp và tư tưởng với khách hàng nhằm thu hút và tạo ra sự ấn tượng.

cách thiết kế website đẹp 02

Tiêu chí hàng đầu đánh giá cách thiết kế website đẹp

Sự hữu dụng
Đây cũng là một tiêu chí hàng đầu khi đánh giá một cách thiết kế website đẹp nào đó, bởi mục đích chính mà nó hướng tới đó chính là mang đến cho khách hàng những giá trị thực sự tốt nhất. Nếu website của bạn có thể giúp khách hàng tìm kiếm nhanh nhất thông tin mà họ cần thì tức là website của bạn đã đạt được tiêu chí hữu dụng. Tuy nhiên, để làm được điều này thì không phải là điều đơn giản. Bạn phải thiết kế giao diện làm sao cho vị trí phải đảm bảo được tính phù hợp thuận tiện và khoa học nhất, các thanh menu được sắp xếp theo bố cục rõ ràng để khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm được những gì mà họ mong muốn. Điều này còn rất quan trọng đối với một website bán hàng.

Nội dung web
Thành phần quan trọng và cốt lõi nhất trong tất cả các website đó chính là nội dung bài viết. Khi thiết kế website đẹp cần chú ý nội dung trên website không chỉ đảm bảo tính thống nhất, mà còn phải hấp dẫn khách hàng ngay trong cách thức trình bày. Nội dụng trình bày  khoa học và đẹp mắt mới có thể tạo ra cách thiết kế website đẹp. Để làm được điều đó thì nội dung của bạn cần phải đảm bảo những yếu tố sau:

– Nội dung phải được phân chia hợp lí, bố cục rõ ràng.

– Kích thước chữ vừa phải, font chữ  đơn giản dễ đọc.

– Màu nền không được trùng với màu chữ.

– Video và hình ảnh trong bài viết cần phải được minh họa chính xác nội dụng và có tính truyền tải thông tin cao. Đặc biệt, bạn cần lưu ý tránh sử dụng những hình ảnh và văn bản mang tính trang trí.

cách thiết kế website đẹp 03

Tiêu chí hàng đầu đánh giá cách thiết kế website đẹp

Tiêu chí về kỹ thuật
Cùng với các yếu tố về nội dung và giao diện thì tiêu chí thuộc về kỹ thuật cũng là một trong những yếu tố góp phần đánh giá trình độ chuyên môn trong cách thiết kế website đẹp của một lập trình viên. Đó là việc tối ưu hóa website, nhằm nâng cao thứ hạng trong các công cụ tìm kiếm. Thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ sẽ giúp cho trang web có thứ hạng cao trên Google làm tăng thêm lượt truy cập và thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, khi bạn kết hợp các yêu tố Call to Action sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đối từ khách hàng trực tuyến sang khách hàng thực tế.

cách thiết kế website đẹp 04

Tiêu chí hàng đầu đánh giá cách thiết kế website đẹp

Nếu bạn làm tốt những tiêu chí trên, chắc chắn bạn đã biết cách thiết kế website đẹp rồi. Ngoài ra, nếu muốn sở hữu một website chuyên nghiệp, bạn cũng có thể liên hệ với công ty chúng tôi. Webdoctor.vn tự hào là công ty thiết kế website chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ