Tiêu chí lựa chọn mẫu thiết kế web hoàn hảo cho doanh nghiệp

Thế nào được gọi là mẫu thiết kế website chuyên nghiệp? Làm cách để có thể lựa chọn mẫu thiết kếweb hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây! 

lựa chọn mẫu thiết kế web 01

Tiêu chí lựa chọn mẫu thiết kế web hoàn hảo cho doanh nghiệp

Trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay, website là một phần không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Việc sở hữu một doanh nghiệp đẹp, chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để thuyết phục sự lựa chọn của khách hàng, giúp đem lại lợi nhuận cao, gia tăng thương hiệu của công ty.  Chính vì vậy, bạn cần phải biết cách lựa chọn mẫu thiết kế web hoàn hảo để cho doanh nghiệp của mình sở hữu một website chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về tầm quan trọng của website và các tiêu chí để lựa chọn mẫu thiết kế web.

Tầm quan trọng của một thiết kế Website

Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường kinh doanh online khiến các thiết kế website trở nên thực sự quan trọng và cần thiết với doanh nghiệp, nó cải thiện doanh số bán hàng và đưa doanh nghiệp ra xa hơn với thị trường quốc tế. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong khi một trang web kỹ thuật cao sẽ thu hút lượng khách truy cập lớn, một trang web chất lượng tốt làm tăng tỷ lệ chuyển đổi của nó. Chính vì thế, việc thiết kế web cần phải được xem xét và nghiên cứu một cách nghiêm túc, kỹ lưỡng. Như vậy, để có được một thiết kế website chuyên nghiệp, yêu cầu các nhà thiết kế web phải thật chuyên nghiệp và sáng tạo. Cần phải biết kết hợp hài hoà giưa màu sắc, bố cục, font chữ,… để có thể giúp website thiết kế ra truyền tải được thông điệp kinh doanh cho các khách hàng tiềm năng. Việc làm này giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi của website, giúp biến cá khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực thụ.

Cách tiếp cận để thiết kế Website
Mỗi lĩnh vực khác nhau thì lại có các mẫu thiết kế web đặc trung. Có 2 phương án có thể được lựa chọn khi thiết kế web đó là việc lựa chọn dưuạ trên các mẫu thiết kế có sẵn hoặc thiết kế riêng với ý tưởng hoàn toàn khác.
Mục đích của bài viết này, chúng tôi muốn tập trung vào phương pháp tiếp cận đối với việc lựa chọn Website Template cho một thiết kế website thương mại điện tử.

Website Template là gì?
Một trang web mẫu ( Website Template ) là một công cụ phân biệt nội dung từ bài trình bày. Nó có thể được định nghĩa như là một trang web với thiết kế tùy chỉnh. Nó có thể chứa các dữ liệu được tải về hoặc một phần giao diện được xây dựng sẵn. Một trang web mẫu sẽ giúp người sử dụng chèn thêm các nội dung và thiết kế một trang web mà không cần phải tạo ra các trang web từ đầu. Nó được xây dựng với HTML và CSS Codes. Sử dụng phố biến nhất hiện nay là HTML5 và CSS3.
Điểm cần xem xét trước khi lựa chọn một Template Website cho doanh nghiệp của bạn

lựa chọn mẫu thiết kế web 02

Tiêu chí lựa chọn mẫu thiết kế web hoàn hảo cho doanh nghiệp

Bây giờ chúng ta đã hiểu khái niệm về một Template Website, vậy hãy cùng xem xét các tiêu chí trước khi lựa chọn mẫu thiết kế web cụ thể cho doanh nghiệp của bạn

1. Bối cảnh kinh doanh:

Mỗi trang web có bối cảnh riêng của mình. Một trang web thương mại điện tử nhấn mạnh sản phẩm của mình, một trang web giới thiệu công ty mạnh mẽ và lan toả. Một trang web xã hội có tính năng minh họa vui vẻ và hạnh phúc. Hãy lựa chọn các mẫu thiết kế phù hợp nhất với bối cảnh kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

2. Giao diện:

Giao diện mẫu này có nhiệm vụ cơ cấu lại các thông tin trong trang web. Do đó, giao diện mẫu phải được lựa chọn theo yêu cầu và đòi hỏi những thay đổi rất ít được thực hiện. Nhiều mẫu có thể trông rất hấp dẫn nhưng có thể không để ý việc hiển thị thông tin kinh doanh. Nên tránh các thiết kế này bởi nó không mang lại hiệu quả trong thời gian. Các mẫu không nên dựa vào sở thích cá nhân. Một lựa chọn mẫu có hiệu quả nên được dựa vào sở thích của người sử dụng trong tương lai.

3. Tính linh hoạt của giao diện mẫu:

Một trang web mẫu không thể thay đổi thường xuyên. Do đó, bạn nên sử dụng một mẫu tùy biến. Điều này cho phép mở rộng các tính năng trong tương lai với ít hoặc không có các khoản đầu tư bổ sung. Tùy biến có thể dao động từ font chữ, màu sắc, menu đa phương tiện và hình ảnh động. Tuy nhiên cần đảm bảo rằng các trang web mẫu có thể hỗ trợ các tùy chỉnh khi cần thiết. Hệ thống sẽ trở nên phức tạp nếu giới hạn quá ít hoặc quá nhiều chức năng.

4. Nhà cung cấp đáng tin cậy:

Những mẫu tốt nhất vẫn có thể xảy ra lỗi trong đó. Do đó, độ tin cậy của nhà cung cấp cũng rất cần thiết. Ngay cả đối với việc lựa chọn mẫu thiết kếweb đơn giản cũng cần phải được chú ý, phải được hỗ trợ và đảm bảo nếu gặp sự cố cấp bách.

5. Khả năng sử dụng và tương thích với trình duyệt:

Một template chỉ là một phần nhỏ của một bức tranh lớn hơn. Nó là rất quan trọng để đảm bảo khả năng sử dụng của các trang web cùng với tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp của mình. Cần phải có nhưunxg thiết kế chuyên nghiệp, điều hướng dễ dàng. Ngoài ra các mẫu phải được hiển thị tương đương trên tất cả các trình duyệt. Trong thời đại của điện thoại di động và điện thoại thông minh, thiết kế web cần đáp ứng được tính tương thích trên các thiết bị này.

Mẫu website cần được tạo ra bởi nhà thiết kế cả và các lập trình viên chuyên nghiệp. Điều này sẽ đảm bảo được chất lượng và hiệu năng sử dụng của nó. Các template tốt sẽ tạo ra sự cân bằng tốt nhất giữa thiết kế và các tính năng cần thiết.

lựa chọn mẫu thiết kế web 03

Tiêu chí lựa chọn mẫu thiết kế web hoàn hảo cho doanh nghiệp

Việc lựa chọn mẫu thiết kế web rất quan trọng. Nó giúp cho doanh nghiệp của bạn làm việc thêm hiệu quả và thể hiện được tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ của mình. Vì vậy, cần đầu tư nhiều hơn vào việc lựa chọn mẫu thiết kế web. Liên hệ đến Webdoctor.vn – công ty chuyên thiết kếweb để tạo ra mẫu website đẹp cho riêng mình.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ