Tiêu chuẩn của thiết kế trang web cao cấp bao gồm những gì

Như thế nào là thiết kế trang web cao cấp, để thiết kế trang web cao cấp  cần có những chức năng gì.

Thiết kế trang web cao cấp là một lợi thế rất lớn để trang web của bạn được ưu tiên hiển thị  nhiều nhất tới khách hàng.

thiết kế trang web cao cấp

Tiêu chuẩn của thiết kế trang web cao cấp bao gồm những gì

S : SEO – Search Engine Optimization : Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Theo như khảo sát thì trên 50% lượng khách thăm website là từ các công cụ tra cứu như Google, Yahoo, Bing và các website có SEO tốt thì có thể lên tới 80%. Hiện nay việc tranh dành mười vị trí đầu tiên của Google là một cuộc chiến rất mạnh mẽ của các công ty Seo, vì vậy nếu website nào chưa thực sự SEO tốt thì đã mất đi một lượng khách hàng lớn và sẽ dễ dàng thất bại trong kinh doanh trực tuyến.

S : SMO – Social Media Optimization :  Tối ưu hóa Mạng xã hội.

Khái niệm SMO có lẽ còn khá mới do được khai sinh ra chưa đầy 1 năm nhờ sự tiến bộ vượt trội của các mạng xã hội, tuy nhiên theo số liệu Adplanner của Google, tổng traffic của các mạng xã hội hiện tại lại vượt xa các nguồn traffic khác và đứng đầu về lượng traffic trên Thế giới. Như vậy tối ưu hóa mạng xã hội hay thực hiện tiếp thị lan truyền (Viral marketing) là một công việc công thể thiếu và một website được tích hợp các công cụ SMO dễ dàng sẽ chiếm được các vị trí quan trọng trong cộng đồng mạng.

C : CRO – Conversion Rate Optimization : Tối ưu hóa Tỷ lệ chuyển đổi

Tỷ lệ này rất quan trọng trong việc thiết kế website của doanh nghiệp. Nếu trung bình cứ 100 khách hàng đến thăm website thì sẽ có 1 khách hàng tiềm năng thì đối với website thực hiện tối hưu hóa sẽ tăng ít nhất 50% khách hàng tiềm năng. Khi ta thực hiện quảng cáo, quảng bá website bằng mọi hình thức và thu hút được nhiều khách hàng đến thăm website nhưng không biết tối ưu hóa tỷ lệ đặt hàng của khách thăm thì ta vô tình làm mất đi 50% hiệu suất kinh doanh của website và đó là một điều vô cùng lãng phí.

thiết kế trang web cao cấp

Tiêu chuẩn của thiết kế trang web cao cấp bao gồm những gì

Hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về thiết kế trang web cao cấp, nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ, hay liên hệ với chúng tôi qua hotline (028) 7300.4488 để được hỗ trợ tư vấn.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ