Tinh tế và thời thượng cùng 5 xu hướng thiết kế website mới nhất

Cùng Webdoctor.vn cập nhật những mẫu thiết kế web nổi bật năm 2018 để áp dụng xây dựng “ngôi nhà ảo” của mình trở nên đẹp hơn, thời thượng hơn nhé. Sau đây là 5 xu hướng thiết kế website mới nhất mà bạn không thể bỏ qua.

xu hướng thiết kế website mới1

 5 xu hướng thiết kế website mới nhất

1. Hình minh hoạ
Hiện nay, chất liệu hình minh hoại (Illustrator) được tận dụng “hết mức” để truyền tải nội dung một cách trực quan, độc đáo. Một điểm cộng cho xu hướng thiết kế website mới này là giúp tiết kiệm chi phí sản xuất cũng như khả năng lồng ghép ý đồ vào thiết kế.

xu hướng thiết kế website mới2

Xu hướng thiết kế website Hình minh họa

xu hướng thiết kế website mới3

Xu hướng thiết kế website Hình minh họa

2. Landing page
Cấu trúc nội dung web dần thay đổi, mô hình cũ với layout có cấu trúc nhất quán nhường chỗ cho mô hình phi cấu trúc. Landing page giúp hiển thị nội dung linh hoạt hơn đến từng tập người dùng đồng thời tăng tỷ lệ chuyển đổi trong chiến lược digital marketing.

xu hướng thiết kế website mới5

Xu hướng thiết kế website Landing page

xu hướng thiết kế website mới4

Xu hướng thiết kế website Landing page

3. Bố cục tự do
Sáng tạo và ấn tượng là cảm nhận đầu tiên với loại website này tuy nhiên tính ứng dụng không cao vì rất khó thể hiện cũng như kén người xem. Ở một số lĩnh vực như web giải trí (entertainmant) thì xu hướng thiết kế website mới này là sự lựa chọn mới lạ của người thiết kế.

xu hướng thiết kế website mới6

Xu hướng thiết kế website Bố cục tự do

xu hướng thiết kế website mới7

Xu hướng thiết kế website Bố cục tự do

4. Tăng tương phản font
Title đậm hơn dày hơn và to hơn, thiết kế này giúp nhấn mạnh thông điệp ở từng frame, phù hợp khi bạn tối giản nội dung và quá nhiều khoảng trống. Việc tăng tương phản font trong xu hướng thiết kế website mới vẫn còn khá lạ, song chúng lại đem lại hiệu ứng khá tốt với người xem.

xu hướng thiết kế website mới8

Xu hướng thiết kế website Tăng tương phản font

xu hướng thiết kế website mới9

Xu hướng thiết kế website Tăng tương phản font

5. SVG
Là thành phần đồ hoạ được nhúng lên web. Thời điểm trước chỉ đơn giản là icon logo, hiện nay SGV ứng dụng ở phần chia khối, bo hình, minh hoạ, background. với việc sử dụng SVG chúng giúp hiển thị tốt trên các thiết bị, tạo ra đường nét mềm mại hơn, hỗ trợ tạo hiệu ứng hoạt hình bắt mắt nhất.

xu hướng thiết kế website mới10

Xu hướng thiết kế website SVG

xu hướng thiết kế website mới11

Xu hướng thiết kế website SVG

Và đó là 5 mẫu thiết kế trong dòng dịch chuyển mạnh của xu hướng thiết kế website mới trong năm 2018. Nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu cho mình trang web tinh tế, bắt mắt và chất lượng, hãy đừng chần chừ mà đến với Webdoctor.vn ngay thôi. Với kinh nghiệm hợp tác với hơn 2000 khách hàng là doanh nghiệp lớn, nhỏ, Webdoctor.vn tự hào là dịch vụ thiết kế website tốt nhất hiện nay. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ