Top 3 Giao Diện Website Bất Động Sản Đẹp Và Chuyên Nghiệp Nhất 2018

Bất động sản là một trong những lĩnh vực lớn với rất nhiều website đẹp mắt do được đầu tư kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất nên các giao diện website bất động sản thường được đánh giá rất cao nhưng không phải website nào cũng đáp ứng được các tiêu chuẩn để tạo ra một website bất động sản có thể giúp bạn dễ dàng thu hút khách hàng và dễ dàng SEO hơn.

giao diện website bất động sản 01

3 giao diện website bất động sản hot nhất hiện nay

Mời các bạn tham khảo top 3 mẫu giao diện website bất động sản đẹp, đang được thịnh hành nhất 2018 ngay dưới đây nhé.

3 giao diện website bất động sản hot nhất hiện nay

1. Template giao diện mẫu EGA Land

Đây là mẫu giao diện chuyên dành cho các chuyên gia môi giới bất động sản quy mô vừa, nhỏ. Giao diện phù hợp cho mọi trình duyệt trên các thiết bị diện tử. Ngoài ra mẫu giao diện này còn có trang riêng chuyên về các dự án Bất Động Sản.

giao diện website bất động sản 02

Template giao diện mẫu EGA Land

2. Template giao diện mẫu Mendover

Với thiết kế vô cùng hiện đại, trang nhã mang đến cảm giác ấm cúng khi khách hàng ghé thăm, tìm kiếm thông tin. Giao diện này cũng phù hợp cho các cửa hàng chuyên kinh doanh đồ nội thất…

giao diện website bất động sản 03

Template giao diện mẫu Mendover

Ưu điểm nổi bật là khoảng trắng lớn trong giao diện mang đến sức thu hút hoàn toàn mới. Cùng với đó là hiệu ứng chuyển động đẹp mắt, giúp người xem tập trung vào nội dung bên trong. Kết hợp với code viết trên mã nguồn mới tối ưu trên mọi loại thiết bị. Tiếp đó là khả năng tùy biến nhanh, dễ dàng thay đổi màu sắc hay font chữ theo yêu cầu giúp thay đổi giao diện dễ dàng phù hợp theo nhiều ngành kinh doanh khác nhau không chỉ bất động sản.

3. Template giao diện mẫu Fancy

Được thiết kế màu sắc đơn giản nhưng lại vô cùng trang nhã, mang đến cảm giác tiện nghi sang trọng cho website của bạn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những website chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng hay các cửa hàng nội ngoại thất.

giao diện website bất động sản 04

Template giao diện mẫu Fancy

Không chỉ ấn tượng với giao diện bên ngoài, mà giao diện mẫu website này còn thu hút được không nhỏ sự chú ý của khách hàng, giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng. Và nếu kết hợp với kĩ thuật SEO, sẽ dễ dàng hiển thị trên mọi loại thiết bị. Thêm vào đó là khả năng tích hợp sẵn các MXH phổ biến hiện nay, bản đồ Maps có khả năng thu phóng theo ý muốn của khách hàng. Với nút quay trở lại ở đầu trang mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng.

Trên là 3 giao diện website bất động sản đang được quan tâm, lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn ngay cho mình một mẫu giao diện website ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công!!!

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ