Top ứng dụng quay video màn hình miễn phí đỉnh nhất hiện nay

Việc sản xuất các nội dung video đang là xu hướng phát triển rất nhanh chóng hiện nay, đặc biệt là trên các mạng xã hội. Do đó mà các ứng dụng quay video màn hình xuất hiện ngày càng nhiều và đa dạng, đem đến nhiều giá trị lớn cho người dùng. Cùng tìm hiểu Top những ứng dụng quay video màn hình tốt nhất hiện nay mà Webdoctor giới thiệu đến bạn.

ứng dụng quay video màn hình 02

Top ứng dụng quay video màn hình miễn phí đỉnh nhất hiện nay

Camtasia

Với Camtasia, bạn có thể ghi lại toàn bộ những hoạt động của màn hình máy tính của bạn, edit lại chúng để cho ra những sản phẩm video chất nghiệp, chuyên nghiệp thông qua một vài bước đơn giản. Bên cạnh việc ghi hình thì Camtasia còn cho phép người dùng nhập video định dạng HD từ những nguồn khác nhau phục vụ cho công việc và học tập.

Những ưu điểm giúp cho Camtasia trở thành Top ứng dụng quay video tốt nhất hiện nay đó là:

  • Bản update mới nhất hỗ trợ cho cả Windows 64-bit, thích hợp cho việc ghi và chỉnh sửa video định dạng 4k.
  • Khả năng tương thích cao giữa các video được chỉnh sửa của 2 nền tảng PC và Mac.
  • Khả năng xử lý video dưới dạng màn hình xanh, văn bản động….

Nhược điểm của phần mềm này đó là:

  • Với phiên bản đầy đủ, bạn phải trả đầy đủ 200$.
  • Phiên bản demo bị gắn logo của nhà phát triển phần mềm này.

iSpring Free Cam

Ở ứng dụng quay video màn hình iSpring Free Cam, điểm mạnh lớn nhất mang đến cho người dùng chính là nó miễn phí với mọi tính năng, khả năng tính chỉnh âm thanh của phần mềm rất đáng kể.

Ưu điểm tồn tại duy nhất của nó đó là bạn chỉ có thể xuất file dưới dạng WMV hoặc trực tiếp lên Youtube chỉ ở mức 15fps.

Xem thêm: Top các kênh quảng cáo online hiệu quả hàng đầu năm 2019

Go Play Editor

Go Play Editor là một ứng dụng quay video màn hình có những tính năng ấn tượng gần như là miễn phí. Với 70$ cho phiên bản trả tiền trọn đời, bạn có thể nhận được nhiều trải nghiệm còn thú vị hơn hết như:

  • Được thiết kế đặc thù cho cả máy tính bàn và Android, Smartpixel cho thấy nó là một ứng dụng không ngốn nhiều dung lượng.
  • Ứng dụng Smartpixel thuận tiện cho người dùng trong việc thêm phụ đề
  • Linh hoạt trong việc điều chỉnh độ phân giải của video.

Nhược điểm duy nhất đó là phiên bản miễn phí chỉ cho phép xuất video với độ phân giải thấp, cũng như bị gắn logo của nhà phát triển phần mềm.

ứng dụng quay video màn hình 01

Go Play Editor

ActivePresenter 7

Giống với các phần mềm ghi và chỉnh sửa video khác hiện nay, ActivePresenter 7 có đủ phiên bản trả phí lẫn phiên bản trả tiền. Phần lớn các tính năng cơ bản đều nằm trong phiên bản miễn phí, nhưng nếu để xuất video trên nền tảng HTML5 thì bạn sẽ phải trả tiền thêm 300$. Nền tảng HTML5 có thể giúp bạn nhiều lợi thế cạnh tranh hơn trong việc sản xuất các video dạng bài học trực tuyến so với đối thủ.

Ưu điểm của ActivePresenter 7 đó là nhiều tính năng nổi bật như ghi chú thông minh, ghi hình thông minh, tính năng chỉnh sửa hiệu ích, đường dẫn con trỏ… Tuy nhiên nhược điểm của nó là phiên bản miễn phí có dính logo của nhà sản xuất, tính năng chỉnh sửa của phần mềm còn nhiều bất cập…

Icecream Screen Recorder

Với lợi thế nhiều tính năng không tính phí, Icecream Screen Recorder được xem như là ứng dụng quay video màn hình tốt nhất trong việc xây dựng và thực hiện các video hướng dẫn, hội nghị trực tuyến hay ghi lại các cuộc họp trên skype.

Phần mềm có nhiều ưu điểm như đa dạng cách thêm chú thích vào video, khả năng tùy chỉnh cao… Tuy nhiên chúng vẫn có nhược điểm đó là phiên bản miễn phí giới hạn ghi lại video với thời gian dưới 10 phút, không có sự lựa chọn về độ phân giải khi xuất file, thiếu sự đồng bộ của phần mềm với những ứng dụng chỉnh sửa video khác, chỉ có thể xuất video dưới định dạng WebM. Đặc biệt khi chuyển đổi định dạng file, buộc phải dùng phần mềm chỉnh sửa khác.

OBS Studio

OBS Studio có thể xem là ứng dụng quay video màn hình miễn phí đỉnh nhất dành cho người dùng hiện nay bởi khả năng ghi và stream game cực tốt, độ phân giải cao khi xuất file, đặc biệt là không giới hạn độ dài thời gian ghi và chỉnh sửa phim mà không mất một xu nào.

Ưu điểm của nó chính là khả năng ghi hình và stream với độ phân giải HD, không giới hạn độ dài ghi hình. Tuy nhiên thì nhược điểm của nó chính là việc cài đặt và làm quen phần mềm mất khá nhiều thời gian. Nếu bạn là một game thủ thì OBS Studio chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đó.

ứng dụng quay video màn hình

OBS Studio

FlashBack Express

Lợi thế của FlashBack Express đó là có thể giúp bạn ghi hình máy tính và trên các thiết bị liên kết khác với máy tính như Microphone, webcam thông qua một giao diện rất dễ sử dụng. Ưu điểm của nó đó là giao diện vô cùng dễ sử dụng, tính năng chỉnh sửa video được cập nhật thường xuyên và nhiều lựa chọn đa dạng trong định dạng xuất file.

Ngay cả với phiên bản miễn phí thì FlashBack Express cũng không gắn với bất kỳ một hình ảnh logo nào cả. Ứng dụng này cũng không hề giới hạn về độ dài ghi hình trong quá trình sử dụng, giao diện thuận tiện, dễ sử dụng. Điểm cộng lớn nhất đó là khả năng giấu password của bạn trong quá trình ghi hình, ẩn icon desktop và làm nổi bật con trỏ rất tốt. Nếu bạn là một game thủ thì FlashBack chính là trợ thủ đắc lực dành cho bạn.

Tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu chất lượng video mà bạn có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng quay video màn hình phù hợp để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ