5 lý do khởi tạo website miễn phí dành cho doanh nghiệp

Website là 1 bộ phận cốt lõi trong quá trình kinh doanh online. Mỗi doanh nghiệp đều có 1 website cho riêng mình trong quá trình phát triển kinh doanh. Làm thế nào để tạo website miễn phí trong thời đại hiện này? Website đóng vai trò như thế nào với sự phát triển của doanh nghiệp? Cùng 1Web.vn khám phá 5 lý do khởi tạo website ngay lập tức.

1.Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Một cửa hàng có thể thu hút được khách địa phương nhưng lại là hạn chế đối với những khách hàng ở khu vực khác. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng thì phạm vị khách hàng sẽ không bị giới hạn. Cơ hội nhận được đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ ngày càng tăng cao.

Nếu bạn đang dùng một phần mềm được lập trình để quản lý kinh doanh? cũng được đấy. Nhưng chưa phải là tốt nhất! Chắc chắn bạn không thể dùng điện thoại của mình để check các thống kê được.

Nhưng hệ thống quản trị của website làm được tất cả những việc đó chỉ với một chiếc smartphone. Đặc biệt, khi bạn sử dụng công cụ tạo web của 1Web.vn, website của bạn chỉ hoàn thành trong vòng 1 giờ.

Tạo website miễn phí

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

2. Dịch vụ khách hàng hiệu quả

Mọi người đều dễ dàng gõ một câu hỏi khi thắc mắc về sản phẩm của bạn khi phần comment được tích hợp trên website hơn là cầm điện thoại lên để alo, hoặc đợi bạn check tin nhắn chờ.Trường hợp quá tải tin nhắn trên các kênh mạng xã hội cũng làm bạn mất đi lượng khách hàng kha khá vì “bỏ quên” khách, gây ấn tượng không tốt cho lần “hợp tác” đầu tiên.

Tạo website

Dịch vụ khách hàng hiệu quả

3. Tăng năng lực cạnh tranh

Nếu đối thủ của bạn có website còn bạn thì không, điều này có nghĩa là bạn đã nhường hết lượng khách hàng (rất lớn) trên Internet. Đặt trường hợp, bạn và đối thủ cùng bán sản phẩm như nhau cho một khách hàng, để tăng độ tin cậy khách hàng tìm đến Website để biết rõ hơn những thông tin liên quan đến sản phẩm, màu sắc tùy chọn, và tham khảo thêm nhiều sự lựa chọn khác trong cùng một khung hình. Click đăng ký tư vấn hoặc click chọn mua ngay để điền thông tin khách mà không cần đợi nhân viên check tin nhắn, mất thời gian. NHƯNG bạn lại không có.

Trong thời đại 4.0 ngày nay, khách hàng đề cáo sự tiện lợi nhiều hơn. Đã đến lúc bạn cần suy nghĩ về tạo Website miễn phí nhanh chóng mà chuyên nghiệp. Bạn có thể dùng thử ngay những tính năng nổi bật để tạo website cực kỳ dễ dàng tại 1Web.vn.

Website miễn phí

Tăng năng lực cạnh tranh

4. Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng

Nếu sử dụng trang web, doanh nghiệp chỉ cần thu thập thông tin, tải lên trang theo một layout có sẵn và chờ đón phản hồi. Tất cả trong vòng 30′. Hơn nữa các thông tin quan trọng liên quan đến hoạt động kinh doanh của bạn cũng được cập nhật nhanh chóng mà không bị trôi đi như ở mạng xã hội, rất dễ dàng để khách hàng tìm kiếm mà không phải “đắm chìm” với mớ thông tin hỗn độn. Việc này 1Web.vn sẽ hỗ trợ bạn rất tốt với tiện ích kéo thả như Powerpoint cho phép chủ shop cập nhật website cực nhanh

tao website mien phi

Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng

5. Phân tích thị trường cho sản phẩm

Trang web có thể vừa sử dụng để quảng bá sản phẩm mới, kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường vừa tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ.

Khi những chỉ số thông tin được hiển thị trên trang web, doanh nghiệp có thể xác định vị trí sản phẩm của họ đang ở đâu, được đón nhận hay không, hiểu được những ưu nhược điểm để từ đó đề ra những bước đi đúng đắn.

 tao website

Phân tích thị trường cho sản phẩm

Nếu bây giờ, bạn đã nhận ra được lợi ích của website, còn chần chờ gì hãy tìm đến 1Web.vn để tự tay tạo Website miễn phí mà không cần mã code rườm rà, tùy chọn kéo- chỉnh dễ dàng như powerpoint, hoàn thành nhanh chóng trong vòng 1 giờ đồng, lại mang phong cách của chính mình. Thử trải nghiệm và để tận hưởng “ cơn bão” IB cùng 1Web nào!


Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 1800.0098 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ QUẢNG CÁO GOOGLE, FACEBOOK