Tuyệt chiêu thiết kế website bán hàng thu hút khách

Khi thiết kế website bán hàng, chắc mỗi người ai cũng mong muốn website của mình lúc này có nhiều khách hàng ghé thăm. Để làm được điều này ngay từ các ý tưởng đầu tiên trong kế hoạch thiết kế website chuẩn SEO của mình, bạn cần xem xét các yếu tố ảnh hưởng sự thu hút khách hàng của website mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây.

Đơn giản trong thiết kế

Đây là điều quan trọng nhất. Vì vậy, khi thiết kế website bạn cần lên kế hoạch và bố cục rõ ràng, giao diện nhìn đơn giản, dễ dàng tìm thông tin. Bởi vì không có nhiều khách hàng đủ sự kiên nhẫn để vào website được bố trí  lộn xộn, truy cập khó khăn. Thông tin khó tìm kiếm, việc đặt hàng và thanh toán.

Đường link dễ nhìn, dễ đọc hiểu

Các đường link thiết kế web chuẩn seo phải được thiết kế một cách rõ ràng, để khách hàng biết được họ đang ở đâu trên website, và vị trí trước đó mà họ đến. Đường link cần dễ nhìn, dễ đọc, nó còn có ý nghĩa quan trọng trong công việc SEO top google cho website của bạn.

Hạn chế tối đa thời gian tải

Hình ảnh quá lớn, sặc sỡ và các bức tranh phức tạp, hiệu ứng flash đều phải cần nhiều thời gian để tải. Đó là các dấu hiệu cho thấy việc tải web chậm, đồng thời cũng quan tâm đến những người sử dụng thường xuyên. flash sẽ không gây ấn tượng với khách hàng nếu bạn khiến họ phải chờ quá lâu để có thể truy cập được trang website đó.

Tránh các mẫu đăng ký phức tạp

Các mẫu đăng ký phức tạp sẽ cản trở quá trình đặt hàng và khiến khách thấy khó chịu khi phải điền các chi tiết mà không cần thiết.

Sử dụng ảnh với số lượng vừa phải

Hình ảnh cần tạo nên tính hấp dẫn, nhưng đừng lạm dụng quá nhiều các hình ảnh, nó sẽ làm lu mờ đi cái nội dung của bạn. Nên nhớ, ảnh đuôi jpg sẽ dễ tải và nhanh hơn so với ảnh gif.

Màu sắc và font chữ

Hãy sử dụng những màu sắc tránh lòe loẹt, 1 web chỉ cần kết hợp 2 đến 3 màu đặc trưng là đủ. Font chữ cũng vậy, trình duyệt khác nhau sẽ hỗ trợ được các font chữ khác nhau. Do đó, các font chữ bất bình thường mà bạn nghĩ là đẹp trên trang web của mình nó lại trở thành font chữ phức tạp không đọc được trên màn hình máy tính của người sử dụng.

Trên đây chính là 6 tuyệt chiêu giúp bạn có thể thiết kế website lấy lòng được các vị “thượng đế”. Nếu bạn đang cần làm website để quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về hỗ trợ với giá rẻ nhất. Webdoctor.vn tự tin là một trong những đơn vị thiết kế website hàng đầu Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 028 73004488 để được tư vấn nhanh chóng.

>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm chọn theme hiệu quả cho thiết kế website

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ