Ưu điểm vượt trội của marketing online

Digital marketing hay marketing online hiện nay đã không còn xa lạ với những người làm kinh doanh bởi đây là xu hướng marketing tất yếu khi internet phát triển như vũ bão. Marketing online là gì, điều gì khiến marketing online trở nên nổi bật,vượt mặt các hình thức marketing truyền thống. Bài chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về marketing online.

Marketing online là gì

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu marketing online chúng ta phải hiểu được Marketing online là gì? Marketing online là hình thức quảng cáo thông qua các công cụ trên internet như các công cụ tìm kiếm như big, google…., thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Google plus, Zing me, …. quảng cáo đặt banner trên các trang web, Đặt banner viết bài trong các diễn đàn, tạo gian hàng hay viết bài giới thiệu trong các trang quảng cáo rao vặt để nhằm mục đích tiếp cận được nhiều người nhất, và có nhiều người tìm và thấy sản phẩm dịch vụ của bạn thông qua internet.

Online Marketing

Lợi ích của marketing online

Dễ dàng xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp.

Đây là một lới ích rất lớn khi các bạn làm marketing online. Khi làm marketing online bạn không cần bài có một cửa hàng siêu bự, siêu lung linh mà vẫn dễ dàng xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp và tính nhận diện thương hiệu cao. Chỉ cần bạn chuẩn bị tốt và nhà tư vấn và thiết kế các hệ thống sau

–           Logo đại diện

–           Hình ảnh đặc trưng về doanhg nghiệp, sản phẩm, dịch vụ và địa điểm bán

–           Thông tin liên hệ

–           Giới thiệu chi tiết với khác hàng về đặc trưng sản phẩm dịch vụ của bạn, những ưu nhược điểm của doanh nghiệp bạn so với doanh nghiệp khác

–           Bạn có thể trang trí không gian trình bày sản phẩm và hình ảnh sản phẩm một cách chuyên nghiệp đẹp mắt

–           Thiết kế hình ảnh sản phẩm sang trọng đẹp mắt.

Tiết kiệm chi phí

Không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc bán hàng và nhân viên bán hàng. Bằng việc xây dựng một trang web chuyên nghiệp bạn có thẻ thay thế một đội ngũ bán hàng và marketing chuyên nghiệp điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn chi phí cho việc marketing và bán hàng.

uu-diem-vuot-troi-cua-marketing-online-hinh-2

Không bị giới hạn về mặt không gian và thời gian

Nếu chỉ bán hàng thông qua các showroom, cửa hàng và thực hiện marketing truyền thống các chiến dịch marketing của bạn chỉ giới hạn trong khu vực gần địa điểm bán hàng và trong khoảng thời gian nhất định. Thế nhưng với marketing online bạn có thể thực hiện chiến dịch quảng cáo mọi lúc.    Với marketing online vượt lên những giới hạn không gian và thời gian, giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới nếu họ sử dụng internet và bạn biết sử dụng công cụ mà sử dụng để tìm kiếm sản phẩm dịch vụ của bạn.

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng của bạn một cách nhanh nhất

Thông qua kênh online các bạn có thể trả lời cho khách và tư vấn cho khách hàng một cách nhanh nhất qua các công cụ như, yahoo, skype, số điện thoại hotline, facebook… Với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt đáng tin cậy, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng vì họ có thể ngồi ở nhà mà vẫn có thể nhìn thấy sản phẩm và được bạn giới thiệu chi tiết sản phẩm họ đang quan tâm và hướng dẫn sử dụng một cách đầy đủ nhất. Ngoài ra với Marketing online các bạn có thể tiếp cận và chăm sóc nhiều khách hàng cùng lúc.

Khả năng đo lường cao

Marketing online có thể đo lường được mức độ quan tâm của khách hàng đến dịch vụ và sản phẩm của bạn chính xác mà bạn không phải bỏ thời gian và chi phí để khảo sát, xử lý thông tin trước khi đưa ra kế hoạch kinh doanh tiếp theo. Bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin đo lường hành vi của khách hàng từ đó bạn sẽ định hướng được kế hoạch kinh doanh trong tương lai và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.

>> Xem thêm: Online Marketing – Xu hướng tất yếu của TMĐT

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ